0943.342.824
 vipmax rx

Tư vấn

 

Phụ nữ không đạt khoái cảm có phải do đàn ông quan hệ kém ?

Phụ nữ không đạt khoái cảm có phải do đàn ông kém?
Tôi 32 tuổi, lập gia đình được 3 tháng, từ khi cưới nhau tôi có cảm giác như bà xã không đạt được khoái cảm khi quan hệ. Xin hỏi bác sĩ có phải "khả năng" của tôi kém không? (Bình)

Kích thước dương vật các nước

Kích thước dương vật của bạn như thế nào ? bạn đang quan tâm kích thước cậu nhỏ của mình đã đạt chuẩn chưa ? Dương vật to, nhỏ có ảnh hưởng gì hay không ? Và kích thước trung bình dương vật người là bao nhiêu? Sau đây là những câu giải đáp cho những câu trả lời trên.

Khi nam giới bị tử vong trong lúc quan hệ tình dục là do nguyên nhân gì?

 Con người tù xưa đến nay và có lẽ mãi mãi vẫn bị những trường hợp đột tử tức là chết bất ngờ, cấp kỳ, có thể xảy ra bất cứ lúc nào: đang đi xe dạp, ăn cơm, ngối chơi, nói chuyện, v.v... Hầu như không người nào trong chúng ta là không từng nghe nói hoặc có người thân quen… bị đột tử như vậy. Do đó, đột tử  vào lúc đang sinh hoạt tình dục trong chuyện phòng the vợ chồng chỉ là chuyện ngẫu nhiên chứ không hết là do nguyên nhân “sinh hoạt tình dục” gây ra. Nếu đột tử xảy ra vào lúc đang hát Karaoke chẳng hạn thì khó lòng đổ lỗi là tại hát Karaoke.

Lãnh cảm ở phụ nữ là sao?

 

Là chuyện rất phức tạp, sẽ được đê cập đầy đủ trong phần dlành cho phụ nữ, dù sao một số khái niệm cần được ghi nhận:

Tại sao con người lại tồn tại sự ham muốn

 

Các động vật nguyên sinh chỉ có một tế bào độc nhẫt. Muốn sinh sản, nó chỉ cẩn đơn thuần tách ra làm 2 mảnh, sau đó, mỗi mánh sẽ trở thành một sinh vật mới, mỗi sinh vật mới đó lại tụ động tách ra làm hai và cú tiếp diễn như vậy mãi. Nhưng khi đã chia ra hai loại đực và cái, thì hoạt động sinh dục là cao câ'p nhất, luôn luôn tương ứng với múc độ phát triển của bộ não. Ở con người, động vật tiến bộ nhất và (có lẽ) duy nhâ't liiòt suy nghĩ trên hành tinh, với bộ não hoàn chỉnh nhất, (lo đó, đã nảy sinh một chức nàng mới là chức năng tình lim:, không còn do bản nàng mà do ý muôn, tức có suy nghĩ.

Hiểu rõ về Thủ dâm

 

Hiện tại chưa có ai chứng minh được tác hại của thủ dâm trên bất cứ phương diện gì cả về tinh thần lẫn thể xác. Nhiều người vẫn thủ dâm suốt đời thậm chí ngay cả khi có vợ (hoặc có chồng), thủ dâm riêng rẽ một mình hoặc lẫn nhau giữa nam nữ hay nam-nam, nữ-nữ,…

Tại sao có sự khác biệt giữa 2 giới

 

Vì không hề có tuổi dậy thì đồng nhất mỗi em đều có những khác biệt đáng kể về hành vi hay thể lực, như bất cứ một con người nào khác. Cuộc sống nhất là “cuộc sống học trò” vào lúc này cũng khá vất vả phải học hành, thi sử… chưa kể những khó khăn về kinh tế gia đình,… Tất nhiên là các em không ở cùng một điểm khởi hành và có thể phân biệt hai thái cực:

Biểu hiện dậy thì ở nam và nữ giới

 

Ở nam giới hiện tượng này không rõ nét lắm. Lần xuất tinh đầu tiên có thể chậm hơn các biểu hiện khác nhất là khi em bé trai không (hay chưa) biết thú dâm và chưa biết cách kích thích thình dục “đến đích”.

Chừng nào thì có nhu cầu Libido

 

Bình thường vào lúc khoảng 10 tuổi em bé trai đã bắt đầu “rất bận rộn với một “nghề” mới lạ đối với em: Trong giai đoạn tình dục này, tình dục cũng không ngũ yên mà chỉ tiềm ẩn như máy xe đang chạy “rô-đai”.

Libido là gì?

 

Có thể dịch Libido là dục năng hoặc ham muốn tình dục nhưng tốt hơn hết nên giữ nguyên tiếng Đức, hiện nay đã trở thành một danh từ quốc tế và có ý nghĩa hạn hẹp hơn quan niệm của người “sáng chế” ra nó là Freud hồi đầu thế kỷ XX.

Âm đạo và buồng trứng có hình dạng ra sao?

 

Tùy từng lúc trong tình trạng bình thường âm đạo xẹp lép nếu cắt ngang giống như chứ H với bề dài khoảng 10-12cm và độ co giãn rất lớn thừa khả năng thích ứng với bất cứ kích cỡ nào. Điều ngộ nghĩnh là cả nam lẫn nữ đều “thống nhất quan điểm” ở chỗ sợ bộ phận của mình quá nhỏ không đủ thõa mãn đối tượng trong khi tạo hóa đã dự trù sẵn mọi tình huống từ khi con người xuất hiện trên hành tinh. Cuối âm đạo là một đáy túi hay cùng đồ bao quanh cổ tử cung báo hiệu chấm dứt phần tình dục.

Hiểu thêm về âm đạo của phụ nữ

 

Cũng như phái nam, phần tình dục của cơ thể nữ nằm phía bên ngoài gồm hai môi lớn, nhỏ, âm hạch, âm đạo. Sâu bên trong là tử  cung, vòi trứng và hai buồng trứng. Bộ phận bên ngoài có thể nhìn thấy được gọi là âm hộ hay cửa mình (Hộ là cửa một cánh theo chữ Nho) nằm ngay dưới xương mu được bao phủ bằng lông ở phía trên và chung quanh.

Bộ máy vận hành cho  cậu nhỏ

 

Về mặt Tình dục, tinh dịch không cần thiết thậm chí còn phiền hà (vì hiệu quả thụ thai) do đó lỏng, đặc, nhiều, ít,…đều không thành vấn đề. Riêng về cảm giác thì đó là nguyên nhân gây xuất tinh chứ không phải cần xuất tinh mới có cảm giác còn phía phụ nữ thì tùy thuộc ý thích cá nhân phần lớn đều chẳng quan tâm đến thế này.

Hậu quả của việc bị tuột bao quy đầu

 

Tuột ra là một thao tác tế nhị, khó thực hiện và dễ gây đau đớn khiến cả người làm lẫn em bé “bị làm” đều khổ. Vì người làm – thường là mẹ – thì sợ làm đau hoặc tuột không đúng cách còn nếu em bé không đau lắm thì cũng rất khó chịu và chả hiểu tại sao mẹ lại “hành hạ” em như vậy. Hậu quả của hành động “ngược thiên nhiên” đó là những tổn thương trên lớp da mỏng manh làm ảnh hưởng đến độ giãn nở của vành bao, dẫn đến…hẹp bao quy đầu, tức chính là điều muốn ngăn chặn.

Hiểu thêm về bao quy đầu

 

Ở nam giới, thường thì đầu dương vật (quy đầu) được bao phủ bởi một lớp da mỏng được gọi là bao quy đầu. Khi được hình thành thì bao quy đầu đã dính vào dương vật ở nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật. Vì bao quy đầu không dính liền với đầu dương vật, chính vì vậy bạn có thể kéo da quy đầu lên để bọc lộ đầu dương vật của nam giới.

Kích thích dương vật bao nhiêu là “khủng”

 

Vào năm 1966, bác sĩ David Reuben, tác giả cuốn sach về tình dục  bán chạy nhất lịch sử đã cho thấy đây là câu hỏi của thế kỷ, vì đụng vào vấn đề nhạy cảm nhất của tình dục nam giới. Trong chục năm qua, một trong những thắc mắc “cộm nhất” mà người viết phải nghe hỏi thường xuyên, chính là vấn đề tầm cỡ với đủ mọi trăn trở, dằn vặt, đau khổ, tuyệt vọng vì lo bị vợ chế thậm chí đôi khi hết muốn sống.

Bộ phận sinh dục của nam và nữ giới là như thế nào?

 

Về mặt tiến hóa động vật, người phụ nữ ở vị trí cao cấp hơn nam giới, vì có ba bộ phận riêng biệt cho ba chức năng khác nhau tức đại tiện, tiểu tiện và tình dục – sinh dục. Trong khi người đàn ông chỉ mới được trang bị cơ quan đại diện riêng, còn tiểu tiện và tình dục – sinh dục vẫ phải “xài chung” một bộ phận là dương vật.

Tại sao cần phân biệt tình dục và sinh dục?

 

Có thể bạn sẽ nhầm lẫn giữa 2 trạng thái tình dục này. Tình dục chỉ đơn giản là một loại hình quan hệ “thân mật nhất” của con người – với điều kiện hoàn toàn tự nguyện của cả hai bên – chủ yếu đạt nhằm mục đích thỏa mãn về cảm giác. Sinh dục thì ngược lại, chỉ có mục đích bả tồn nồi giống tức là thụ thai và sinh sản, có thể kèm theo hoặc không kèm theo sự thỏa mãn về cảm giác, thậm chí đôi khi không cần ( hoặc không hẳn)  đã có sự tự nguyện.

Vá thẩm mỹ âm đạo

 

Sau những tháng ngày dài tiếp nhận ‘cậu nhỏ’ ở mức độ thường xuyên, đặc biệt là đối với những phụ nữ sau khi sinh con, sẽ gặp phải tình trạng cơ vòng âm đạo kém linh hoạt, âm hộ trở nên giãn rộng ra, khả năng co bót và sự se khít âm đạo với ‘cậu nhỏ’ không còn được như ngày xưa. Việc điều khiển cũng như kiểm soát các cơn co thắt âm đạo của phụ nữ trở nên kém hiệu quả hơn trước rất nhiều, Vùng âm hộ sẽ trở nên có màu xẫm, môi bé phì đại, có thể có những tình trạng như sẹo xấu hoặc di lệch cấu trúc của các phụ nữ sinh con nhiều lần để lại, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây giảm cảm xúc và kích thích hưng phấn tình dục cho cả hai vợ chồng và với người bạn tình của mình, dẫn đến chị em cảm thấy thiếu tự tin với chính mình. Ngoài ra đây còn là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm ở vùng âm đạo và cổ tử cung.

May thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

 

Đối với những phụ nữ trung niên, có tiền sử sinh đẻ nhiều lần hay quan hệ với bạn tình ở mức độ thường xuyên thì liên tục dễ mắc phải tình trạng về bộ phận sinh dục như: âm đạo giãn rộng ra, cửa mình hở hoặc có thể bị sa tử cung…. Vì lý do đó mà nó làm cho âm đạo âm hộ của phụ nữ không khép chặt và co bóp lại được như lúc tuổi thanh xuân. Do đó kéo theo nhiều ảnh hưởng trong chuyện chăn gói cho các cặp tình nhân hoặc kém thoải mái trong đời sống vợ chồng hàng ngày. Lý do chính để dẫn đến tình trạng này là do cơ vòng ống âm đạo của phụ nữ bị tổn thương sau khi sinh con nhiều lần hoặc quan hệ nhiều lần.

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics