0943.342.824
 vipmax rx

Vô sinh nam

Không chỉ phụ nữ mới đau khổ và lo lắng khi phát hiện mình vô sinh. Nam giới khi lâm vào tình thế này, nỗi khổ tâm nhân lên gấp bội, nhất là khi họ không thể tâm sự cùng ai. Càng e ngại, điều trị càng muộn thì khả năng vô sinh của nam giới càng lớn. Hãy để chúng tôi giúp bạn mang lại tiếng cười trẻ thơ cho ngôi nhà hạnh phúc. 

Những thói quen gây vô sinh

Những thói quen gây vô sinh. Những việc làm, những hành động thói quen hằng ngày của bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Cùng điểm danh những thói quen xấu và cần loại bỏ để tránh ảnh hưởng tới vô sinh nam.

Vô sinh nam có chữa được không vậy

 Vô sinh nam có chữa được không vậy ? Đây là một trong những vấn đề rất được nam giới quan tâm nhất là những người đang gặp phải tình trạng vô sinh nam. Vô sinh nam thường do nam giới bị yếu tinh trùng và số lượng tinh trùng ít, nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống quan hệ tình dục và hạnh phúc của nam giới.

Cách chữa bệnh vô sinh ở nam giới hiệu quả nhất

 Cách chữa bệnh vô sinh ở nam giới hiện nay tình trạng vô sinh nam là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, nhất là nam giới. Đây luôn là bệnh nam khoa ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình của nam giới.

Thuốc hỗ trợ điều trị vô sinh nam Winmax For Men

 Thuốc hỗ trợ điều trị vô sinh nam - Hiện nay với nhiều nam giới thì vấn đề tinh trùng yếu và vô sinh nam là những vấn đề rất được quan tâm nhất là những người đang gặp phải tình trạng này. Tinh trùng yếu cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới hiện nay.

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới hiện nay

 Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới - Hiện nay đối với nam giới thì tình trạng vô sinh là tình trạng rất được nam giới quan tâm, nhất là những người đang gặp phải tình trạng vô sinh. Vô sinh là tình trạng phổ biến hiện nay đối với nam giới và nó ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của rất nhiều nam giới.

14 QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ VÔ SINH

 14 QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ VÔ SINH, những quan niệm thật sự sai lầm như chỉ phụ nữ mới vô sinh hay đã có con rồi thì không vô sinh, căng thẳng gây vô sinh,... là những quan niệm không đúng về vấn đề vô sinh ở nam giới và nữ giới.

15 Nguyên Nhân Khiến Tinh Trùng Bị Chết

15 Nguyên nhân khiến tinh trùng bị chết. Tinh trùng ở người bình thường có chiều dài khoản 60 mcron, trong khi chiều dài của âm đạo nữ giới là 8cm( 80.000 micron). Con đường đến trứng của tinh binh khá là dài và có nhiều sự cản trở khi đi đến vì thế mà những tinh trùng khỏe mới có thể đi đến trứng được. Và đâu là những nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp gây chết tinh trùng.

Những nguyên nhân gia tăng khả năng vô sinh nam giới

Những nguyên nhân gia tăng khả năng vô sinh nam giới - Vô sinh, hay hiếm muộn con cái có rất nhiều nguyên nhân có thể bắt nguồn từ cả 2 nam và nữ. Ở đây xét người nữ bình thường thì vô sinh,  hiếm muộn thuộc về người đàn ông.

Laptop và Wifi có thể gây vô sinh ở nam giới

 

Trong nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã đặt một mẫu tinh trùng dưới chiếc laptop kết nối internet qua mạng wi-fi. Kết quả cho thấy, cùng ở mức nhiệt như nhau, nhưng mẫu tinh trùng đặt dưới chiếc laptop kết nối wi-fi bị tổn thương nhiều hơn so với khi đặt dưới chiếc laptop không kết nối wi-fi.

Vì sao ngày càng nhiều nam giới vô sinh

 

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, trung bình chỉ có khoảng 5 – 15% tinh trùng của cánh mày râu là đủ tốt để được xếp loại bình thường. Những khuyết tật bẩm sinh, tinh hoàn ẩn, ung thư và bệnh bất lực đang là nỗi lo của nhiều nam giới. Tân hoa xã đưa tin, số lượng tinh trùng ở nhiều nam giới đang giảm xuống và các nhà khoa học tin rằng họ đã biết tại sao.

Vô sinh do rượu và thuốc lá

 

Nhiều chiến dịch giáo dục quá chú trọng các phương pháp ngừa thai, kế hoạch hoá gia đình để giúp bệnh nhân tránh được có thai ngoài ý muốn, nên vô hình chung sao lãng vấn đề vô sinh. ThS. BS. Adriana Cristine Arent, thuộc ĐH PUC (Pontifícia Universidade Católica) – Braxin, đã nhận xét như vậy vào hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ VII ngày 17/5.

Dấu hiệu vô sinh nam giới

Sự có mặt của một protein ít hay nhiều trong tinh dịch của một người đàn ông có thể quyết định đến việc anh ta có con hay không. Phát hiện mới, công bố trên tạp chí Molecular Medicine, có thể dẫn tới những cách kiểm tra khả năng sinh sản của đàn ông hoặc các cách tránh thai mới.

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics