0943.342.824
 vipmax rx

10 loại thực phẩm làm tăng chất lượng tinh trùng

20/11/2014
10 loại thực phẩm làm tăng chất lượng tinh trùng

 10 loại thực phẩm làm tăng chất lượng tinh trùng, những món ăn tăng chất lượng tinh binh, ăn uống gì để tăng cả về chất và lượng tinh trùng nam giới. Shop ZEX xin giới thiệu cho bạn biết 10 loại thực phẩm giúp bạn cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh binh của nam giới.

 

10 LOẠI THỰC PHẨM LÀM TĂNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG

10 loại thực phẩm làm tăng chất lượng tinh trùng. Cùng điểm qua 10 loại thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới.

 

Thực phẩm làm tăng chất lượng tinh trùng 

Thực phẩm làm tăng chất lượng tinh trùng - Chocolate đen

1. Chuối

Chuối chứa các loại vitamin như  A, B1, C các loại vitamin này giúp sản xuất tinh trùng và tăng cường sức khỏe của tinh trùng. Ngoài ra chuối cũng giúp bạn săn chắc cơ bắp hơn. Cải thiện sức khỏe dẻo dai hơnn bền hơn.

2. Chocolate đen

Chocotlate đen giúp nam giới đạt cực khoái dể dàng hơn. Làm tăng chất và lượng tinh binh bởi vì chocoltate đên chứ hoạt chất gọi là L-arginine HCL.

3. Tỏi

Tỏi sẽ giúp thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể cũng như lưu thông đến cơ quan, bộ phận sinh dục nam và tăng cường số lượng tinh binh nhiều hơn. Vì tỏi chứa rất nhiều allicin và B6 và selen.

4. Lựu

Ăn lựu thường xuyên giúp cho cơ thể tráng kiện, tiêu điện các gốc tự do và cải thiện khả năng của tinh trùng. Vì lựu rất giàu chất chống oxy hóa làm giảm đi  malondialidehyde – chất gây tổn hại đến tinh trùng.

5. Thịt bò

Kẽm cũng ngăn cản sự chuyển đổi testosterone thành estrogen, vì thế kẽm cũng thúc đẩy ham muốn tình dục chữa yếu sinh lý. Vì trong thịt bò chứa nhiều kẽm.

6. Quả óc chó

Quả óc chó rất giàu arginine giúp nâng cao khối lượng tinh dịch và thúc đẩy sản xuất tinh trùng.

Ngoài ra quả óc chó cũng chứa các axit béo omega-3, giàu chất chống oxy hóa. Có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu trong dương vật và giúp bảo vệ cơ thể khỏi một số bệnh.

7. Rau chân vịt

 Rau chân vịt rất giàu axit folic. Axit folic cũng giúp tăng cường số lượng tinh trùng cũng như làm tăng nhu động của chúng, làm tăng số lượng tinh trùng

 

Tỏi - làm tăng chất và lượng tinh binh 

Tỏi - làm tăng chất và lượng tinh binh

 8. Trái cây giàu vitamin C

Trái cây giàu vitamin C như dâu tây, cam và quả anh đào chứa nhiều chất chống oxy hóa.

Loại trái cây này giúp ngăn chặn tổn thương tinh trùng và cũng làm tăng số lượng tinh trùng.

Trái cây giàu vitamin C cũng rất giàu axit folic, làm tăng cường sức mạnh cho tinh trùng. Các chất chống oxy hóa trong đó giúp tiêu diệt các gốc tự do và bảo vệ tinh trùng.

Trái cây  giàu vitamin C còn giúp ngăn chặn tinh dịch vón cục, điều này sẽ thúc đẩy nhu động và cải thiện khả năng thụ tinh.

9. Trứng

Trứng giúp thúc đẩy khả năng sản sinh và nâng cao số lượng tinh trùng. Trứng chứa vitamin E, giúp ngăn chặn sự thoái hóa tế bào của tinh hoàn. Trứng cũng rất giàu chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do và bảo vệ tế bào.

10. Nước

Uống nhiều nước có thể giúp cơ thể gia tăng số lượng tinh trùng. Nước cũng giúp ích trong việc cải thiện hoạt động của tinh trùng.

Ngoài ra một số thảo dược làm tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả như : Winmax for men dành cho nam.

Winmax for men

Winmax for men

NHỮNG ĐIỀU ÍT BIẾT VỀ TINH TRÙNG

1. Không phải tất cả tinh trùng sinh ra đều như nhau

Quan sát qua kính hiển vi cho tấy có rất nhiều tinh trùng biến dạng, đủ các kiểu như: hai đầu, 2 đuôi, đuôi nguệch ngoạc, hoặc đầu quá to hoặc quá nhỏ.

2. Tinh trùng là những công nhân chăm chỉ 

Con đường đến với trứng để thụ thai là rất dài nhưng tinh trùng nam giới bơi 1 mạch không ngừng nghỉ để tiếp cập với trứng. Kết quả của chặn đường dài đó sẽ có từ 1 đến 2 tinh binh may mắn vào trứng và quá trình thụ tinh bắt đầu.

3. Sự khác biệt giữa "tinh trùng" và "tinh dịch"

Nhiều người sử dụng cả hai thuật ngữ thay thế cho nhau, nhưng chúng không phải là hai thứ giống nhau. Các tế bào tinh trùng chỉ là một phần của tinh dịch. Tinh dịch cũng chứa fructose (một loại đường) và proteolytic (nhóm enzym phân hủy), cùng với các enzym khác, để bổ sức cho hành trình của tinh trùng.

4. Tỷ lệ cạnh tranh gay gắt

Tỷ lệ chọi cực kỳ cao 1/20.000.000 . Nam giới xuất tinh trung bình một lần 200 triệu tinh trùng. Đây quả là một tỷ lệ cạnh tranh cao trong quá trình truyền sinh sự sống.

 

5. Trong một số trường hợp tinh trùng không cần di chuyển để đến thụ tinh cho trứng 

 Đó là trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm. 

Tinh trùng

Hình ảnh tinh trùng

 

6. Không phải tinh trùng luôn biết chúng đang đi đâu

 Chỉ có khoảng một nửa số tinh trùng đã xuất ra đi thẳng đến trứng. Số còn lại bơi vòng vòng xung quanh như thể bị "lạc đường".

7. Đàn ông cần giữ cho các chiến binh của mình luôn mát mẻ 

 Trung bình, nhiệt độ tinh hoàn luôn thấp hơn 7 độ C so với phần còn lại của cơ thể. 

8. Thời gian sống của một tế bào tinh trùng khoảng 2 tháng

Phụ nữ sinh ra đã được ấn định có bao nhiêu trứng trong cơ thể. Nhưng đàn ông khác, cơ thể họ liên tục sản xuất ra tinh trùng mới. Thời gian một tế bào tinh trùng từ khi sinh ra cho đến khi chết đi khoảng 2 tháng.

9. Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng đối với mùi vị của tinh dịch

 Nếu bạn thích quan hệ tình dục bằng miệng, hãy giúp cả hai bằng cách tập thể dục thường xuyên và duy trì một chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau. Điều đó mang lại cho bạn những tinh trùng khỏe mạnh hơn, và tinh dịch "thơm ngon" hơn. Một thực đơn nhiều thịt đỏ, sữa, tỏi và cà phê sẽ làm mùi vị tinh dịch "khó ngửi" hơn.

10. Tinh trùng cũng mang giới tính 

Tinh trùng nam giới cũng mang giới tính và giới tính đó cũng góp phần quyết định giới tính của con bạn sau này.

10 NGUYÊN NHÂN LÀM GIẢM TINH TRÙNG

Những lý do không tưởng cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng tinh trùng của đàn ông. Đàn ông lưu ý và hạn chế những điều sau để cho tinh binh của bạn luôn ở trong trạng thái sẳn sàn đợi lệnh. Và luôn khỏe mạnh nhất.

Stress cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

Stress cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

1. Tắm nước ấm: tắm nước ấm thường xuyên cũng gây tinh tinh của bạn bị hủy diệt. Nhiệt độ ở cậu bé tăng lên làm chết đi tinh binh của bạn.

 2. Mặc quần sát mình: mặt quần lót quá chật cũng làm nhiệt độ của cậu nhỏ tăng lên.

3. Bức xạ điện thoại di động: Bức xạ từ thiết bị tưởng như vô hại lại làm ảnh hưởng không tốt đối với tinh binh của bạn.

4. Căng thẳng: Căn thẳng kéo dài cũng làm ảnh hưởng đến chất và lượng của tinh dịch.

5. Quan hệ tình dục quá nhiều hoặc quá ít: Nhiều quá hoặc ít quá cũng đều không tốt cho chất lượng tinh binh. Nên hoạt động tình dục thường xuyên để công việc sản xuất luôn hoạt động tốt. Nhưng ở mức độ vừa phải.

6. Uống rượu bia: Hạn chế sử dụng bia rượu là cách để tinh binh của bạn khỏe hơn.

7. Hút thuốc lá: Thuốc lá là nguyên nhân gây nên tinh binh bị chết và còn là làm ngắn đi cậu nhỏ.

8. Sử dụng nhiều sản phẩm từ đậu nành: Đàn ông nên hạn chế sử dụng những sản phẩm từ đậu nành.

9. Xem tivi quá lâu: Thụ động là vấn đề gây cản trở sản xuất tinh binh.

10. Sử dụng máy tính xách tay không đúng cách: Đặt máy tính sách tay trên đùi quá lâu có nguy cơ gây nên vô sinh.

Đây là 10 yếu tố gây ra sự sụt giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng nam. Nếu bạn và bạn đời muốn có một em bé khỏe mạnh, hãy chú ý để có một lối sống lành mạnh.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics