0943.342.824
 vipmax rx

11 ĐIỀU ĐÀN ÔNG LÀM KHI VẮNG VỢ

27/03/2015
11 ĐIỀU ĐÀN ÔNG LÀM KHI VẮNG VỢ

11 ĐIỀU ĐÀN ÔNG LÀM KHI VẮNG VỢ. NHỮNG CÂU HỎI MÀ ĐÀN ÔNG KHÔNG MUỐN TRẢ LỜI. Vợ ở nhà chồng đi công tác là chuyện bình thường. Nhưng một khi vợ đi công tác hoặc vắng nhà thì bà vợ có biết chồng mình làm những gì không?. Sau đây là những việc mà đàn ông thường hay làm khi vợ vắng nhà.

 

Phụ nữ ở nhà chờ người đàn ông của mình đi công tác xa là chuyện bình thường. Tuy nhiên, sẽ thế nào khi sự việc này được đảo lộn, vắng chủ nhà gà sẽ “quậy” tới đâu?

11 ĐIỀU ĐÀN ÔNG LÀM KHI VẮNG VỢ

Đây là tổng hợp những điều mà các quý ông thường xuyên tranh thủ làm vào lúc vắng vợ. Có khi là cố ý, có lúc là vô tình song họ đều…na ná như nhau. Nhưng bạn không cần phải hỏi lại đâu nhé, vì hầu như họ sẽ không thừa nhận.

1. Khỏa thân

Khi chỉ ở nhà một mình, thói lười nhác trỗi dậy và việc mặc quần áo có vẻ phiền phức và mất thời gian quá. Chỉ cần rời khỏi nơi làm việc, điều duy nhất mà đàn ông muốn là được thoải mái nhất có thể. Nếu ngồi trong văn phòng mà có thể đảm bảo sẽ không có đối tác nào ghé qua, không có nhân viên nào nhòm ngó chắc họ cũng…cởi rồi.

2. Ngồi trong nhà vệ sinh cả buổi

Lý do là họ đã đem theo chiếc smartphone của mình vào đó và ngồi lỳ với những thông tin trên màn hình, quên mất mình đang ở đâu. Nhiều người cho biết họ tập trung cao độ hơn khi ngồi trong…WC. Nhiều ý tưởng hay ho được nảy sinh từ đây, vì vậy mà nếu không có ai hò hét ngoài cửa thì đàn ông chẳng phiền lòng mấy khi nghiên cứu công việc trong toilet.

Xem phim nóng khi vợ vắng nhà

Xem phim nóng khi vợ vắng nhà

3. Xem phim nóng

Không phải 100% nhưng đa số đàn ông đều sẽ thử giái trí theo cách này khi vợ vắng nhà. Sau khi thử một lần rồi có duy trì thói quen này hay không thì còn tùy người. Với đàn ông thì việc này cũng bình thường thôi

4. Nói chuyện với mẹ về bạn

Đôi khi hai bà mẹ sẽ khiến gia đình nhỏ đau đầu vì luôn tìm cách xen vào cuộc sống riêng của hai đứa con. Tuy nhiên, đôi lúc nói chuyện với mẹ khi chúng ta đã trưởng thành lại có tác dụng bất ngờ. Khi vắng vợ, đó là thời điểm thích hợp để nói chuyện với mẹ về vợ.

5. Tự ngửi mình

Hành động này thường là vô thức. Khi vắng vợ bên cạnh, người đàn ông chú ý nhiều đến xung quanh và để ý ấn tượng của họ gây ra với đám đông. Vì thế họ bỗng nhiên quan tâm đến ngoại hình và mùi hương của mình.

6.Tò mò về người cũ

Anh chàng có thể lần dở facebook để biết thông tin về người yêu cũ. Đặc biệt lúc này một tâm lý khá…xấu xí là họ thi1hc thấy người cũ “héo” hơn khi không được ở bên họ.

7. Ăn những thứ ngày thường sẽ không ăn

Phần vì lười, phần vì không có ai chăm chút cho bữa ăn nên họ có xu hướng ăn đại cho xong. Đây là lý do khi không ở gần vợ sức khỏe của những người chồng có thể bị sa sút. Không phải do nhung nhớ mà đơn giản chỉ là vì không được ăn ngon.

8.Khóc

Trước mặt người khác, đàn ông không bao giờ muốn khóc. Trước người phụ nữ của mình họ càng muốn tỏ ra mạnh mẽ nhưng khi một mình họ sẽ tự cho phép tự do thể hiện cảm xúc. Có những chuyện buồn họ chất chứa trong lòng đã lâu, chỉ cần có gì đó gợi lại người đàn ông cũng sẽ rơi lệ.

9. Nghịch ngợm mỹ phẩm của vợ

Đàn ông luôn tò mò sao phụ nữ phải cần đến nhiều chai lọ đến thế, tốn nhiều thời gian như thế để quan tâm và sử dụng mỹ phẩm, nó là những cái gì mà thu hút vậy?

10. Hát to

Đặc biệt khi ở trong phòng tắm hay lúc rỗi rãi đầu óc. Họ sẽ hát nghêu ngao cả buổi mà chẳng quan tâm gì đến âm lượng cũng như nhạc lý. Đơn giản chỉ là trò tiêu khiển của họ như thú vui sơn móng tay của phụ nữ thôi.

11. Nhớ vợ

Rất nhanh chóng sau khi vợ đi vắng, quý ông sẽ thấy nhớ nhung ngay. Bởi xét về cơ bản, người đàn ông luôn cần có một bàn tay chăm sóc. Còn gì tuyệt vời hơn nếu đó là người con gái họ yêu thương, chia sẻ cuộc sống mỗi ngày. Dù có thích tự do, song có vợ ở kế bên thì vẫn vui hơn.
 

NHỮNG CÂU HỎI MÀ ĐÀN ÔNG KHÔNG MUỐN TRẢ LỜI

1. Những câu nói 'đổ dầu vào lửa' của các bà vợ

Bạn đã gặp được hoàng tử của lòng mình và rất yêu anh chàng đó. Nhưng sẽ có lúc trong đầu bạn đặt ra những nghi ngờ và muốn chất vấn chàng. Có những câu hỏi của bạn có thể sẽ không nhận được câu trả lời đúng hoặc đủ của chàng đâu nhé. Muốn biết lý do vì sao, hãy đọc những điều dưới đây:

2. Anh có yêu em thật lòng không?

Câu trả lời thường sẽ là “em biết rồi còn hỏi”, hoặc “sao tự dưng em lại hỏi thế”… Thật ra, bạn hỏi câu này sẽ không cần thiết bởi chàng có yêu bạn thật lòng hay không thì bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được thông qua hành động hoặc cử chỉ của chàng. Khi đang yêu thì sự thay đổi tình cảm bạn đều có thể nhận ra sớm được. Do đó, câu hỏi này có thể sẽ không cần thiết ngay cả khi bạn cảm nhận tình cảm của chàng không còn được như xưa nữa.

3. Anh đã có quan hệ với ai chưa?

Kể cả chàng từng làm "chuyện ấy" rồi thì anh ấy cũng sẽ khó có thể thẳng thắn thừa nhận hoặc sẽ trả lời qua loa cho xong việc. Việc chàng đã quan hệ tình dục hay chưa liệu có ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn không khi những hành động đó đã thuộc về quá khứ rồi? Hoặc chàng tự nguyện kể cho bạn nghe, hoặc bạn sẽ vui vẻ chấp nhận mối quan hệ ở hiện tại, như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài ra, bạn thử đặt vào bản thân vào tình huống này. Nếu chàng hỏi câu tương tự, bạn có cảm thấy dễ chịu không và sẽ trả lời thế nào? Đừng tự làm khó cho mình và cho cả "nửa kia" với những câu hỏi như vậy.

Anh có yêu em không

Anh có yêu em không

5. Anh có thích xem phim đen không?

Đa số câu trả lời sẽ là “bạn bè anh xem suốt nhưng anh chẳng thích mấy phim đó lắm”. Liệu có ai trả lời với bạn rằng “có, anh thích và xem suốt” không? Tốt nhất là bạn không cần hỏi mấy câu thừa thãi đó, bởi chàng có xem hay không cũng là để thỏa mãn trí tò mò mà thôi. Nếu chàng nghiện xem phim đen thì đương nhiên chẳng bao giờ dại gì mà “khai” hết với bạn.

6. Anh thấy em có xinh bằng cô kia không?

Với câu hỏi này, liệu bạn có thể nhận được câu trả lời thật lòng không? Chàng thường sẽ lúng túng và trả lời đại khái, kiểu như “em xinh hơn ý chứ”. Thực tế ít khi chàng so sánh vẻ đẹp của bạn với cô nàng nào đó. Khi hỏi chàng câu đó, bạn đang thiếu tự tin vào chính mình. Hãy tự hào rằng vì sao chàng yêu bạn chứ không phải là cô gái ấy?

7. Anh chọn em hay sở thích của anh?

Sở thích của chàng ở đây có thể là game, hút thuốc, tụ tập bạn bè… Có chắc rằng khi bạn đưa ra câu hỏi và chàng trả lời thì bạn sẽ không tiếp tục nghi ngờ anh ấy không? Nếu chàng chọn bạn, liệu bạn có tin? Nếu chàng chọn những sở thích của mình, bạn sẽ cảm thấy ra sao? Câu trả lời nào cũng có thể mang tính chất chống đối của chàng mà thôi.

8. Đã bao giờ anh làm điều gì có lỗi với em chưa?

Thông thường khi đặt câu hỏi, có thể bạn sẽ biết được đáp án của chàng hoặc là anh ấy sẽ trả lời chắc nịch rằng “anh chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với em cả” hay sẽ lảng tránh để không phải trả lời bạn. Một cô gái thông minh không bao giờ hỏi bạn trai mình như thế. Hãy dành thời gian để tìm hiểu chàng và tự tìm cho mình câu trả lời, bạn sẽ được như ý thay vì chỉ hỏi chàng thôi.

 

>> Xem thêm:

Dấu hiệu nào chứng tỏ nàng đang tán tỉnh bạn

 

9. Anh chàng A đang thích em, anh nghĩ sao?

Bạn hỏi để tham khảo ý kiến của chàng hay muốn chàng thể hiện sự ghen tuông vậy? Tham khảo ý kiến chàng trong trường hợp này bạn sẽ chỉ nhận được sự bực tức của anh ấy mà thôi. Hãy nhờ đến chàng khi anh A kia là một cái đuôi cực kỳ khó chịu, nếu không tự bạn có thể giải quyết vấn đề của mình. Còn muốn xem chàng ghen tuông ra sao thì nên cẩn thận kẻo có những hiểm họa bất ngờ sẽ xảy ra khi anh ấy nổi cơn tam bành đấy.

Nhà tâm lý Hà Linh - skds

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics