0943.342.824
 vipmax rx

13 dấu hiệu tán tỉnh thường gặp nhất của phụ nữ

01/12/2016
13 dấu hiệu tán tỉnh thường gặp nhất của phụ nữ

Khi một người phụ nữ muốn bật đèn xanh cho một người đàn ông nào đó thì họ thường có những dấu hiệu tán tỉnh riêng biệt so với các hoạt động thường ngày.

 

Vậy làm sao để có thể nhận biết những dấu hiệu tán tỉnh, ve vãn nhưng rất tinh tế đó của chị em, làm sao nhận biết được thời điểm nên tấn công của các anh chàng, đồng thời cũng tỏ ra là người hiểu chị em và tránh để các cô nàng phải đợi chờ lâu. Khi đã biết được những dấu hiệu mở đường, dấu hiệu tán tỉnh từ nữ giới thì các anh chàng sẽ biết lên làm gì và không nên bỏ lỡ cơ hội đó một cách ngu ngơ đáng tiếc.

 

» 13 dấu hiệu tán tỉnh của phụ nữ

1. Lắc lư đầu và hất tóc:

Dấu hiệu tán tỉnh này thường là rất dễ nhận biết và cũng là dấu hiệu được chị em thể hiện đầu tiên với người đàn ông chiếm được cảm tình nhất. Động tác hất nhẹ đầu ra sau để làm tung mái tóc quyến rũ qua vai hoặc ra khỏi mặt. Kể cả các chị em tóc ngắn cũng sử dụng dấu hiệu có phần tán tỉnh này.

 

 

Nhưng thực tế để cánh đàn ông nhận ra điều này cũng không đơn giản vì nó diễn ra rất tự nhiên và rất tinh tế, mục đích là muốn chứng tỏ cô ấy quan tâm đến vẻ bề ngoài ra sao trước một người đàn ông. Đi kèm theo dấu hiệu ve vãn, tán tỉnh này cũng giúp cô ta để lộ vùng da dưới cánh tay, dù chỉ là một chút thoáng qua trước mắt người đàn ông cô ta quan tâm nhưng cũng khiến họ phải chú ý đến. 

 

2. Môi ươn ướt và trề ra, miệng hơi hé mở

Theo cấu tạo tự nhiên thì gương mặt của nam và nữ cũng có sự khác biệt nhất định. Cụ thể là ở nam giới khi ở tuổi dậy thì, cấu trúc xương mặt có những sự thay đổi mạnh mẽ. Chất testosteron sẽ tác động làm quai hàm nhô ra và cứng cáp hơn, mũi thì to hơn, trán cũng rõ nét. 

Ở nữ giới thì ngược lại, không có nhiều sự thay đổi nào đáng kể, vẫn giữ được những nét ngây thơ vốn có. Khi trưởng thành hơn thì gương mặt phụ nữ trông dày hơn, đầy đặn hơn thời con gái, đặc biệt là đôi môi. Vì thế, đặc điểm đôi môi dày đã trở thành một dấu hiệu riêng có của phụ nữ. 

 

 

Trong nhiều trường hợp, để nhấn mạnh sự khác biệt về giới tính thì nhiều chị em còn sử dụng thêm chất Collagen để bơm vào môi làm tăng kích thước nhằm tăng thêm sức quyến rũ dưới mắt của các anh chàng hơn. Phô bày môi nhiêu hơn cũng là dấu hiệu tán tỉnh thường gặp nhất của các cô nàng và thường họ sẽ trề môi ra.

Ở một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng: giữa độ dày đôi môi và hai mép ngoài của cơ quan sinh dục nữ thì chúng có một tỷ lệ tương ứng nhất định. Hiện tượng này được gọi là” sự tự bắt chước”. Vì thế, đôi môi xem như là một biểu tượng cho sinh dục ngoài của chị em. 

Khi phụ nữ làm ướt đôi môi hoặc dùng các loại mỹ phẩm làm nổi bật hơn thì đó là dấu hiệu tán tỉnh giúp họ trông gợi cảm hơn trong mắt đàn ông.

Chính điều đó cũng lý giải tại sao những bức hình chụp phụ nữ có sử dụng các loại son môi thì sẽ được đàn ông đánh giá là hấp dẫn và gợi cảm hơn. 

 

3. Tự vuốt ve  

Những điệu bộ của cơ thể sẽ dấu hiệu phản ánh một phần khát khao thầm kín của mỗi người ở trong tâm hồn và điệu bộ tự vuốt ve cũng thể hiện điều đó. Ở nữ có nhiều dây thần kinh có khả năng cảm nhận vuôt ve nhiều hơn ở nam giới, nên phụ nữ sẽ nhạy cảm với những cảm giác đó hơn.

 

 

Do vây, khi các cô nàng tự vuốt đùi, cổ hoặc những nơi nhạy cảm khác thì điều đó như là một dấu hiệu tán tỉnh có ý rằng các anh chàng có thể vuốt ve cô ta theo cách tương tự như thế. 

 

Bạn đang lo lắng về kích thước cậu nhỏ hiện tại và chưa biết phương pháp nào để tăng kích thước cậu nhỏ lên. Gel Nanomax sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho việc tăng cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách an toàn, hiệu quả và lại rất đơn giản. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên cùng với công nghệ hiện đại nhất đã tạo nên sản phẩm Gel Nanomax giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất. Xem thêm các thông tin chi tiết của Gel Nanomax tại đây.

 

4. Cổ tay thả lỏng  

Khi phụ nữ thể hiện hành động tán tỉnh là cổ tay thả lỏng khi đi hoặc ngồi thì điều đó thể hiện một biểu hiện của việc phục tùng, nó khá giống như những cách mà loài chim hay sử dụng: chúng giả vờ như bị thương để thu hút và dụ các kẻ săn mồi ra xa tổ của chúng. 

Trong trường hợp này thì hành động tán tỉnh trên của nữ giới nhằm thu hút sự chú ý của đàn ông và cách này rất hữu dụng. Tuy nhiên, trong những môi trường khác như trong công ty nơi làm việc thì khi phụ nữ thể hiện dấu hiệu tán tỉnh như cổ tay thả lỏng thì sẽ bị coi là hạ thấp địa vị, vị thế của mình mà sẽ không được người khác coi trọng.

 

 

5. Mân mê một vật hình trụ  

Bất kỳ những động tác mân mê những vật thể hình trụ như ngón tay, chân ly coctai, hoặc là điếu thuốc lá,… những đồ vật có hình dạng như dương vật thì đó là một dấu hiệu tán tỉnh đã vô tình tiết lộ suy nghĩ trong tâm hồn của người đó. 

 

 

Trong nhiều trường hợp thì phụ nữ thể hiện những điệu bộ tán tỉnh này thì một số đàn ông sẽ đáp lại bằng cách mân mê cái gì đó như chìa khóa xe hơi, đồng hồ đeo tay, hoặc là bất kỳ những đồ dùng các nhân nào ở gần cô gái với ý nghĩa là anh ta muốn sở hữu cô ta.

 

6. Để lộ cổ tay  

Làn da dưới cổ tay phụ nữ rất láng mịn và mềm mại, đó là dấu hiệu tán tỉnh, quyến rũ mạnh mẽ. Do đó, khi phụ nữ để ý đến một người đàn ông nào đó cô ta sẽ thường thể hiện dấu hiệu tán tỉnh là để lộ vùng cổ tay cho người bạn tình tương lai có thể nhìn thấy, càng lộ rõ thì càng thể hiện sự quan tâm đến người đó nhiều hơn.

 

 

hành động tán tỉnh này thường thuộc về vô thức, tự nhiên nhiều hơn. Điệu bộ tán tỉnh này thường dễ thực hiện với những cô nàng khi đang hút thuốc, vì cô ta chỉ giơ lòng bàn tay lên sang ngang vai.

Mặt khác, thì hàng động đưa cổ tay về phía người cô ta quan tâm sẽ tạo được sự chú ý và kết hợp với một chút nước hoa bôi lên vùng da cổ tay đó thì sẽ tăng thêm phần lôi cuốn, ấn tượng hơn. 

 

7. Nhìn ngang qua bờ vai được nâng lên  

 

 

Khi bờ vai được cố ý nâng lên như tương tự cặp ngực của nữ giới và kết hợp với hành động mí mắt có phần rũ xuống trong lúc nhìn vào người đàn ông cô ta quan tâm đủ lâu, rồi chuyển mắt sang nơi khác. 

Ý nghĩa của dấu hiệu tán tỉnh này sẽ tạo ra cảm giác người phụ nữ đang nhìn trộm và tạo được sự chú ý của người đàn ông, buộc họ phải lén quan sát cô ta. 

 

8. Lắc hông  

Dựa theo đặc điểm sinh học nên khoảng cách giữa hai chân của phụ nữ không có khoảng cách, vì thế khoảng cách hai chân sẽ rộng hơn đàn ông, khi nữ giới bước đi có thể lắc hông làm nổi bật vùng khung chậu. 

 

 

Đó cũng là điểm riêng biệt, điểm nổi bật của phụ nữ mà đàn ông không thể có khi bước đi. Mặt khác, do cấu tạo như vậy lên nữ chạy rất giỏi, vì đôi chân khuỳnh ra hai bên khi họ chạy. 

Đây cũng có thể coi là dấu hiệu tán tỉnh, ve vãn của phụ nữ được sử dụng trong các chương trình quảng cáo sản phẩm ở các thế kỷ trước. 

 

9. Nghiêng khung chậu 

Theo các nghiên cứu khoa học thực tế cho thấy: phụ nữ có tỷ lên eo/hông là 70% thì sẽ thể hiện một sức khỏe tốt, khả năng sinh con tốt nhất. Tức là kích thước eo bằng 70% kích thước hông. 

Tỷ lệ này cũng được cho là sẽ thu hút đàn ông nhiều nhất, đàn ông sẽ mất dần hứng thú khi tỷ lên này vượt quá 80%, tỷ lệ này lên cao hay xuống thấp thì càng làm họ mất dần sự quan tâm, chú ý vào phụ nữ. Do vây, tỷ lệ eo/hông 70% được coi là tỷ lệ vàng cho một phụ nữ đẹp, khuyến rũ và còn đẹp về khả năng sinh con.

 

 

Từ những điều trên thì có thể nhận thấy, những phụ nữ có dáng theo tỷ lên 70% thì sẽ dễ dàng trong việc thể hiện điệu bộ tán tỉnh thông qua sự lôi cuốn đơn giản chỉ bằng cách nghiêng khung chậu qua một bên là được nhiều người đàn ông ngoái nhìn, tăng được sự chú ý. 

 

10. Túi xách đặt ở khoảng cách gần  

Túi xách dù chỉ là một đồ dùng cá nhân của một cô nàng nào đó nhưng nó lại được xem là một thứ không thể thiếu của nữ giới, do đó, nó còn đại diện cho một phần của cô ta. Khi phụ nữ đặt túi xách ở gần người đàn ông mà cô ta quan tâm rồi chầm chậm vuốt ve chiếc túi hoặc cũng có thể nhờ anh ta chuyển hộ cái túi, có thể là lấy một thứ gì đó trong túi thì đó là một dấu hiệu tán tỉnh của chị em dành cho người đàn ông đó. 

 

 

Nhưng với đàn ông thì chưa bao giờ nhìn thấy những thứ bên trong túi xách, số khác thì thực sự sợ chạm vào túi xách chứ chưa nói gì đến việc mở nó ra.

Nếu như cô nàng đặt túi xách của mình ở xa người đàn ông thì dấu hiệu cho thấy giữa họ có thể có một khoảng cách nào đó về tình cảm. 

 

11. Chĩa đầu gối 

Chân này đút dưới chân kia và hướng về người đàn ông cô ta quan tâm là một dấu hiệu tán tỉnh khá rõ dàng và nó cũng thể hiện tâm trạng rất thoải mái, thích thú của cô ta khi làm vậy.Nhưng nó cũng làm cuộc nói chuyện mất tính trang trọng, vì nó có thể làm lộ cặp đùi quyến rũ ở cô nàng đó.

 

 

12. Lắc lư giày  

Lắc lư gót giày cũng là một dấu hiệu tán tỉnh thường gặp của nữ giới, thể hiện sự thoải mái của người thự hiện và cũng như việc liên tưởng đến hình ảnh dương vật đàn ông khi chân cô nàng đút vào trong giày. Thực tế, dấu hiệu tán tỉnh này làm nhiều người đàn ông rất bối rối vì họ không biết làm sao và không biết điều gì đang xảy ra. 

 

 

13. Xoắn chân  

Phần lớn đàn ông được hỏi đều trả lời là họ thích tư thế ngồi với điệu bộ xoắn chân ở phụ nữ. Mục đích là của điệu bộ tán tỉnh này nhằm tạo ra sự thu hút sự chú ý nhiều hơn của đàn ông đến đôi chân cô nàng. Hình ảnh khi cô nàng ngồi tư thế kèm theo dấu hiệu tán tỉnh này sẽ tạo ra dáng vẻ cơ bắp săn chắc gợi ra cơ thể của một người sẵn sàng quan hệ tình dục. 

 

 

Ngoài ra, chị em còn thực hiện các động tác có dấu hiệu tán tỉnh khác như bắt chéo chân rồi lại buông chân ra ngay trước mặt người đàn ông mà cô ta quan tâm, dùng tay vuốt nhẹ đùi như cho thấy cô ta muốn được vuốt ve.

 

Một phương pháp giảm cân an toàn - hiệu quả nhất đang được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhiều nơi trên thế giới, đó chính là Green Coffee Bean. Và nay sản phẩn giảm cân từ cà phê xanh Green Coffee Bean đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ loại bỏ mọi vấn để về cân nặng, giúp bạn có thể kiểm soát được vóc dáng của mình.  Xem thêm các thông tin chi tiết về Green Coffee Bean tại đây.

 

>> Xem thêm:

DẤU HIỆU NGƯỜI NGHIỆN CHUYỆN ẤY (SEX) hot

PHỤ NỮ CẦN TÌM ĐÀN ÔNG QUAN HỆhot

NHỮNG HÌNH ẢNH BÚP BÊ TÌNH DỤC NHƯ NGƯỜI THẬThot

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics