0943.342.824
 vipmax rx

5 Bài Tập Cho Dáng Đẹp - Bài tập đơn giản lấy lại dáng đẹp eo thon gọn

14/11/2014
5 Bài Tập Cho Dáng Đẹp - Bài tập đơn giản lấy lại dáng đẹp eo thon gọn

 5 Bài Tập Cho Dáng Đẹp. Bài tập cải thiện vóc dáng - Bài tập đơn giản lấy lại dáng đẹp eo thon gọn. Những bài tập đơn giản, động tác cơ bản có thể áp dụng tại nhà khi bạn không thể đến phòng tập nhưng bạn vẫn giữ, lấy lại được vóng dáng của bạn với thân thì thon gọn.

 

Một thân hình quyến rũ, săn chắc tự nhiên. Dành riêng 15 phút mỗi ngày với 5 bài tập cho dáng đẹp đơn giản sau bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó và có được thân hình thon gọn hơn bao giờ hết.

 

Bạn không có thời gian tập luyện ở phòng GYM, nhưng lại muốn có có 1 thân hình cân đối, nảy nở, dáng đẹp thon gọn. Vì thế những bài tập đơn giản, tại nhà sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Và đây 5 bài tập, động tác đơn giản giúp bạn cải thiện được thân hình của bạn. 

 

Phụ nữ sau khi sinh thường bị mất đi dáng vóc của mình. Vậy hảy thử các bài tập đơn giản sau để cải thiện, lấy lại dáng vóc của mình. Hãy duy trì tập luyện 1 thời gian thì bạn sẽ có được thân hình thon gọn khỏe khoắn của mình.

 

Sau thời gian cơ thể bắt nhịp và quen với động tác, người tập có thể nâng mức tạ thêm nặng hơn hoặc tăng số lần trong từng set cao lên.

 

5 Bài Tập Cho Dáng Đẹp

 

Với 5 động tác này, bạn nên tập thành 3 set, mỗi set có thể nghỉ 30 giây. Hãy tập từng set với số lượng sau đây: 15 lần/động tác cho lần tập đầu tiên, 12 lần/động tác ở lần thứ 2 và 10 lần/động tác với set thứ 3.

 

Bài tập1: Nhất tạ

 

Lưu ý ở động tác này thẳng lưng, ưỡn ngực mông đẩy ra sau, đùi song song với đất (động tác A). Khi nhắc tạ lên chân thẳng và siết mông (động tác B). Khi tập đúng, nó sẽ tác động rất lớn vào phần đùi và mông của bạn

 

 Bài tập cho dáng đẹp - cải thiện lại vóc dáng

Bài tập cho dáng đẹp - cải thiện lại vóc dáng

 

Bài tập 2. Hít đất

 

Khi tập động tác này, lưu ý vai, mông và chân nằm trên một đường thẳng (động tác A). Sau khi hạ thấp người ở động tác B thì khuỷu tay cần hướng vào trong, để tác động hiệu quả nhất vào phần tay và ngực. Mới tập, có thể bạn chưa thực hiện được nhiều, duy trì một thời gian hiệu quả sẽ tăng.

 

Bài tập cải thiện lại vóc dáng

Bài tập cải thiện lại vóc dáng

 

Bài tập 3. Tập vùng eo

 

Chân mở rộng bằng vai, hóp bụng ưỡn ngực, chân hơi trùng và tay thẳng là những điều bạn cần nhớ khi ở động tác A. Sau đó, giữ nguyên tư thế chỉ kéo mạnh tay cao, sao cho cảm nhận được phần siết ở cơ lưng

 

Tập luyện để cải thiện vóc dáng

Tập luyện để cải thiện vóc dáng

 

Bài tập 4. Làm săn chắc vòng 1

 

Ngồi thẳng lưng, hóp bụng và ưỡn ngực khi đẩy tạ lên cao

 

Bài tập cơ bản lấy lại dáng vóc

Bài tập cơ bản lấy lại dáng vóc

 

Bài tập 5. Giảm mỡ bụng

 

Mới bắt đầu, bạn có thể cầm quả tạ nhẹ nhất giữa ở gần ngực và bật người lên sao cho phần vai không chạm đất, điểm tựa duy nhất với đất là lưng dưới và mông. Nên duy trì hơi thở: lên thở - xuống hít để quá trình tập được hiệu quả nhất. Sau khi một thời gian tập, bạn nên nâng mức tạ của mình lên

 

Bài tập cho dáng đẹp

Bài tập cho dáng đẹp


Clip tập luyện cho dáng đẹp

 

Video Clip tập luyện làm đẹp giữ dáng chuẩn thon gọn

 

5 Bài Tập Cho Dáng Đẹp - Bài tập đơn giản lấy lại dáng đẹp eo thon gọn

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics