0943.342.824
 vipmax rx

6 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC KHIẾN BẠN TÌNH PHẢI "KHÓC THÉT" VÌ SƯỚNG

01/08/2016
6 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC KHIẾN BẠN TÌNH PHẢI
Dưới đây là 15 tư thế quan hệ vợ chồng ai cũng phải biết, để có cuộc sống tình dục phong phú và mạnh mẽ. Các tư thế quan hệ vợ chồng này hỗ trợ khắc phục bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.
 
 

1. Tư thế quan hệ vợ chồng mà người vợ thích nhất.

 

 

1.1. Tư thế vợ nằm ở trên

 

Ở tư thế quan hệ vợ chồng này, vợ sẽ nằm trên bụng chồng, trong khi quan hệ. Chồng có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho vợ phải trực tiếp xoay theo tư thế của chồng. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này.

 

Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô. Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ, ngăn chặn chứng khô âm đạo ở phụ nữ khi quan hệ vợ chồng.

 

1.2. Tư thế leo cây

 

Nếu bạn muốn biết tư thế nào cho nàng nhanh lên đỉnh nhất thì bạn click vào đường link sau: tư thế nào cho nàng nhanh lên đỉnh nhất

Tư thế quan hệ nào cho nàng nhanh lên đỉnh nhất

Vẫn là tư thế quan hệ vợ chồng này thì tư thế vợ đang ở phía trên, tuy nhiên lúc này cả hai cùng ngồi, đây là lúc bạn và người tình siết chặt vào nhau nhất. Trọng lực cô gái dồn hết vào đúng vị trí cần kích thích. Cơ thể có cơ hội áp sát nếu như 2 người siết chặt vòng tay. Bạn gái có thể ở tư thế quỳ gối hoặc doãi thẳng chân tùy sở thích và cảm hứng của chính mình.

 

1.3. Tư thế quan hệ truyền giáo

Tư thế quan hệ vợ chồng này là một trong những biến thể của tư thế truyền thống, nam giới nằm phía trên, nữ giới nhận nằm dưới đối diện, tuy nhiên 2 chân kẹp chặt bụng của anh chàng, tư thế này phù hợp với những cô gái có tính cách khá mạnh mẽ, tự tin bạo dạn. Tư thế quan hệ truyền thống là tư thế được áp dụng nhiều nhất, vì chắc chắn bạn không học cũng có thể làm được.

 

4. Ngoài ra cuối bài chúng tôi còn mang đến cho bạn những sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm khi quan hệ để đời sống vợ chồng của bạn được viên mãn hơn.


Bài viết với những nội dung hướng dẫn chi tiết và ảnh mình họa tư thế quan hệ vợ chồng. Lưu ý, nội dung dành cho lứa tuổi 18+, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics