0943.342.824
 vipmax rx

8 Cách Giúp Đàn Ông Loại Bỏ Thói Quen Thủ Dâm - Nghiện thủ dâm

24/10/2014
8 Cách Giúp Đàn Ông Loại Bỏ Thói Quen Thủ Dâm - Nghiện thủ dâm

8 Cách Giúp Đàn Ông Loại Bỏ Thói Quen Thủ Dâm. Thủ dâm ở nam nữ. Thủ dâm không phải là xấu, nhưng nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho bạn kiệt sức hay làm ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của bạn. Vậy cách nào để hạn chế tác hại thủ dâm quá đà là giảm tầng suất thủ dâm của bạn. Vậy hãy thử một số cách sau để hạn chế thủ dâm ở bạn.

 

 

Nghiện thủ dâm là 1 thói quen không hề tốt ở con trai lẫn con gái. Hãy sống cuộc sống tích cực hơn giúp bạn cai được thói quen nghiện thủ dâm này. Hãy tự nhủ bản thân cũng như hành động của mình để tránh sự thủ dâm của mình và những tác hại, hệ lụy sau này.

 

1. Dùng dây chun

Đeo một cái dây chun chặt vào cổ tay. Mỗi khi bạn có ý định “tự sướng”, hãy kéo nhẹ dây chun đó lên để nó bật lại vào tay. Như vậy, bạn sẽ dần hiểu rằng thủ dâm sẽ gắn liền với việc phải chịu đựng nỗi đau về thể xác.

Suy nghĩ này sẽ giúp bạn không còn ham muốn thủ dâm nữa. Thậm chí, ý nghĩ thủ dâm cũng sẽ tan tiến trong tiềm thức của bạn. 

Cách này là đánh lạc hướng suy nghĩ của bạn, khi có cảm giác đau thì nó thay thế đi cảm giác ham muốn qhtd của bạn.

 

thói quen thủ dâm ở nam giới

thói quen thủ dâm ở nam giới2. Né tránh

Khi bạn có ý định thủ dâm, hãy nhanh chóng cố gắng tìm một hoạt động vui thích nào khác. Có thể tìm đến một cuốn sách, đi xem phim với bạn bè hoặc bất kỳ hình thức nào giúp bạn né tránh “kẻ tội đồ” thủ dâm. Bạn làm 1 việc nào đó thì tâm trí của bạn sẽ tập trung vào 1 công việc đó nên sẽ không kích thích đến sự ham muốn thủ dâm của bạn nữa.


3. Liệu pháp của chuyên gia

Đừng ngại ngân khi thừa nhận bạn cần sự giúp đỡ của bác sĩ để hạn chế thói quen thủ dâm. Bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất để ngăn chặn suy nghĩ thủ dâm tận gốc. Ngoài ra, khi được chia sẻ cởi mở về vấn đề thầm kín, bạn sẽ có tư tưởng thoải mái hơn, hạn chế có “suy nghĩ đen tối” mỗi ngày.

Thật sự như vậy, bạn hãy thử xem. Tâm lý là vấn đề quyết định cho bạn.

4. Tìm niềm vui mới

Nếu các teen boy biện minh rằng thói quen ấy mang lại sự thoải mái, thì bạn hoàn toàn có thể tìm niềm vui mới bằng những hoạt động bổ ích hơn. Chọn một sở thích nào mà bạn đam mê nhất để dành nhiều thời gian cho nó. Giải pháp này sẽ giúp bạn sao nhãng thói quen “tự xử” khi ở một mình. Một sở thích của bạn làm thay đổi sở thích khác của bạn. Ví dụ như nghe nhạc, xem fim hoặc cafe bạn bè,... 


5. Chạy bộ

Chạy bộ hay một số bài tập rèn luyện sức khỏe khác là giải pháp tuyệt vời để xóa sạch tư tưởng thủ dâm. Khi cơ thể phải “bận rộn” với những bài thể dục, thì nó không cho phép bạn nghĩ tới chuyện ấy. Thậm chí, bạn dễ dàng loại bỏ hoàn toàn “cơn nghiện” một cách nhanh chóng.

Khi mệt mỏi thì bạn không còn tâm trí nữa mà nghĩ đến chuyện thủ dâm.

 

Thủ dâm ở nam giới

hình ảnh thủ dâm ở nam giới6. Yoga

Yoga là bộ môn giúp cả tinh thần và thể chất thư gian hoàn toàn. Nó yêu cầu bạn phải tập trung cao độ vào từng nhịp thở, thực hiện động tác đúng... Như vậy, cơ thể giảm bớt áp lực hàng ngày khiến bạn phải nghĩ tới chuyện thủ dâm để thư giãn.

Yoga vừa là cách dể tập sự dẻo dai,  thư giản mà giúp bạn hạn chế được  sự ham muốn thủ dâm nữa.

7. Đánh giá cuộc sống của bạn

Bạn cần xem lại trong cuộc sống, điều gì khiến bạn hạnh phúc, vui vẻ và ngược lại. Từ đó, nguyên nhân làm bạn stress sẽ bị “lộ tẩy”, đây cũng là gốc rễ dẫn đến thói quen thủ dâm. Hãy giải quyết triệt để nguyên do đó bạn nhé!

Hãy tạo cho mình niềm vui của cuộc sống như công việc hoặc bạn bè, thể thao,... 


8. Kết bạn mới

Nhiều chàng trai tìm đến thói quen thủ dâm chỉ vì quá cô đơn. Giải pháp cho vấn đề này thật đơn giản – hãy tìm những người bạn mới. Thậm chí, đó có thể là những con thú cưng. Ít nhiều thì bạn cũng được chia sẻ niềm vui trong cuộc sống.

 

Clip thủ dâm đến xuất tinh ở đàn ông

 

Clip thủ dâm đến xuất tinh ở đàn ông

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics