0943.342.824
 vipmax rx

Âm đạo và buồng trứng có hình dạng ra sao?

20/06/2013
Âm đạo và buồng trứng có hình dạng ra sao?

 

Tùy từng lúc trong tình trạng bình thường âm đạo xẹp lép nếu cắt ngang giống như chứ H với bề dài khoảng 10-12cm và độ co giãn rất lớn thừa khả năng thích ứng với bất cứ kích cỡ nào. Điều ngộ nghĩnh là cả nam lẫn nữ đều “thống nhất quan điểm” ở chỗ sợ bộ phận của mình quá nhỏ không đủ thõa mãn đối tượng trong khi tạo hóa đã dự trù sẵn mọi tình huống từ khi con người xuất hiện trên hành tinh. Cuối âm đạo là một đáy túi hay cùng đồ bao quanh cổ tử cung báo hiệu chấm dứt phần tình dục.

 

 

Bắt đầu bằng tử cung một bắp thịt rỗng bằng nắm tay trong tình trạng thái bình thường tức 8-10cm chiều dài, 4-5cm chiều ngang nặng 100g nhưng nếu chứa bào thai cỡ 3kg thì bộ phận này phát triển lên gấp nhiều lần cả về kích thước lẫn trọng lượng. Hai bên tử cung là hai vòi trứng hay ống dẫn trứng phình ra thành loa vòi ở hai đầu dính sát hai buồng trứng.

 

Âm đạo và buồng trứng có hình dạng ra sao?

 

Giống như ngón tay cái như diện tích xù xì không đồng nhất, vào một ngày nhất định trong tháng vụt nổi lên một u tròn màu đỏ tía là nang cũng có thể gặp những vết thẹo trắng nhiều ít tùy theo tuổi vết tích của những lần phóng noãn hay rụng trứng. Cũng như tinh trùng tử cung không cần thiết cho tình dục. Nếu vì lý do bệnh lý phải cắt bỏ tử cung thì hoàn toàn không có thay dổi về amwjt cảm giác của vợ hoặc chồng ngpaji trừ nguyên nhân tâm lý.

 

Âm đạo và buồng trứng có hình dạng ra sao?

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics