0943.342.824
 vipmax rx

Video bài tập Jelqing bí quyết làm to chiều dài và đường kính dương vật

04/04/2018
Video bài tập Jelqing bí quyết làm to chiều dài và đường kính dương vật

Jelqing hay còn được gọi là bài tập jelqing chắc hẳn đây là lần đầu mọi người nghe về bài tập jelqing này nhỉ, và chúng tôi cũng khá chắc rằng nhiều người đã biết về bài tập Kegel nhưng lại không biết một chút gì về bài tập jelqing là gì. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bài tập jelqing dành cho nam giới giúp nam giới nâng cấp sức quyến rũ và phong độ phòng the.

 

BÀI TẬP JELQING LÀ GÌ

Bài tập Jelqing là một kỹ thuật hiệu quả để tăng chiều dài cùng đường kính dương vật. Nhiều người tin rằng bài tập jelqing dành cho nam giới này bắt nguồn từ 1 kỹ thuật giúp tăng cường sinh lý và làm to dương vật thời Ả rập cổ đại.

 

bài tập jelqing 1

 

Các bài tập này là bài tập giúp làm to dài và nâng cao đường kính dương vật giúp cho dương vật của bạn trở nên to , dày và hấp dẫn hơn 1 cách hoàn toàn tự nhiên. Jelqings hoạt động dựa trên việc tăng lượng máu trong dương vật đến nuôi các tế bào thể hang để tăng kích thước của dương vật.

 

Nếu bạn tiếp tục đọc thêm các mục dưới đây bạn sẽ hiểu thêm về bài tập jelqing dành cho nam giới này

 1. JELQINGS CÓ TỐT KHÔNG

2. LƯU Ý KHI TẬP JELQINGS

3. VIDEO HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC BÀI TẬP JELQINGS

4. CÁC LOẠI BÀI TẬP JELQINGS

5  SO SÁNH JELQINGS VÀ CÁC BÀI TẬP

           SO SÁNH JELQINGS VÀ KEGELS

           SO SÁNH JELQINGS VÀ STRETCHING

           SO SÁNH JELQINGS VÀ MÁY TẬP DƯƠNG VẬT

 

JELQINGS CÓ TỐT KHÔNG

Vâng, các bài tập jelqing hoàn toàn tốt và an toàn cho dương vật của bạn vì nó không tác động nội sinh trong dương vật, về cơ bản mà nói jelqing exercise này giống như các bài tập thể dụng buổi sáng bình thường nó chỉ tác đông từ bên ngoài và rèn luyện dương vật giúp mở rộng và phát triển các tế bào thể hang trong dương vật. 

 

Thể hang được hình thành bởi 2 xi lanh giống như 2 mạch máu là nơi lưu trữ và di chuyển của máu đến dương vật, Thể hang bình thường chỉ có thể chứa 50% lượng máu nhưng với việc áp dụng các bài tập jelqing cùng bài tập Kegel thì thể hạng có thể chứa tới 90% lượng máu trong dương vật khi cương cứng.

 

bài tập jelqing 2

 

Tuy nhiên cũng có thể xem rằng các thể hang này chính là các tế bào mô chứa máu giúp tăng chiều dài và đường kính dương vật. Và thực tế đã chứng minh thì những nam giới có dương vật dài và dày thì khi các nhà khoa học giải phẩu đều nhận ra rằng thể hang của họ đặc biệt nhiều và to hơn người bình thường.

 

Các bài tập Jelqing là cách hiệu quả nhất để mở rộng và phát triển các tế bào mô thể hang này. Và một khi các tế bào thế hang này đã phát triển thì bên trong nó sẽ có khả năng giữ máu nhiều hơn từ đó mà dương vật sẽ dài và dày hơn.

 

LƯU Ý KHI TẬP JELQINGS

Cho dù là bài tập Kegel hay jelqing exercise đi chăng nữa đều cần phải tập đúng cách để tránh rủi ro không cần thiết và đạt được lợi ích tối đa:

 

GEL BÔI TRƠN: Trước khi bắt đầu, bôi trơn dương vật của bạn với gel bôi trơn.

 

bài tập jelquing 3

 

MỨC ĐỘ CƯƠNG: bạn phải đảm bảo rằng cương cứng ở mức 50-75%. Bạn không thể cương cứng hoàn toàn vì sẽ không thể tập bài tập jelqing dành cho nam giới. Điều này là cần thiết vì khi cương cứng hoàn toàn dương vật không thể uốn cong nên không thể tập bài tập jelqing dành cho nam giới.

 

a) Biên độ góc chuẩn

 

Để có được nhiều lợi nhất, bạn phải hướng đầu dương vật của bạn xuống dưới- trong khi đó dây chằng dương vật của bạn cũng đang được kéo căng  giúp bạn đạt được vài cm cho tới vài cm.

 

b) Thời gian luyện tập jelqing

 

Bạn phải tập bài tập bao nhiêu lần một tuần? Mỗi lần tập kéo dài bao lâu? Tôi chắc chắn rằng bạn đã tự hỏi những câu hỏi này.Cần hai đến năm buổi một tuần. Cá nhân, tôi thích làm 3 buổi một tuần (thứ hai, thứ tư và thứ sáu) giữa mỗi lần tập bạn sẽ nghỉ 1 ngày (tức 24 giờ) để các mô cơ được thư giản và phục hồi. Thời gian tối ưu của mỗi lần tập bài tập jelqing là từ 20-30 phút, tùy thuộc trạng thái dương vật và cơ địa của bạn .Mỗi lần tập ấn dương vật xuống nên giữ khoảng 3 giây. Khi bạn quen với các bài tập, bạn có thể tăng thời gian đến 10 giây cho mỗi lần ấn dương vật xuống, nó sẽ giúp tăng chiều dài và độ dày dương vật của bạn.

 

c) Điều hướng dương vật

 

Để có thể điều hướng dương vật khi tập jelqing đừng ngại nhờ đối tác hoặc đổi tay cầm dương vật để dể dàng điều hướng. Bạn có thể áp dụng cách điều hướng cơ bản là dùng 2 ngón trỏ cái tạo thành 1 vòng chữ OK, nhưng đừng quên làm bằng cả hai tay, hoặc sử dụng các cách khác là 2 tay của bạn sẽ ốp lại với nhau tạo thành 1 vòng chữ O lớn.

 

 

 

VIDEO HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC BÀI TẬP JELQINGS

 

 

Chữ OK kỳ diệu: 2 ngón trỏ và cái của bạn chạm vào nhau tạo thành ký hiệu OK. Và sau đó đút dương vật của bạn vào và giữ chặt.

 

Bước 1: Di chuyển nhẹ nhàng tay của bạn đến đầu dương vật vừa di chuyển vừa nhẹ nhàng xoa bóp. Quá trình này không gây đau, nhưng lực tác động vào nó phải đủ mạnh để có thể thúc đẩy máu khu vực thể hang tốt hơn.

 

Bước 2: Nếu bạn muốn làm cho dương vật dày hơn , thì khi bạn xoa bóp và ấn xuống đến khu vực đầu dương vật thì bạn giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 3- 10 giây. 

 

Bước 3: Khi đến phần đầu thì ngừng lại và bắt đầu lại từ gốc dương vật mỗi lần tập 20 phút.

 

Đừng tập quá độ. Việc quá nôn nóng hay tập quá mức khả năng chịu đựng của dương vật thì sẽ làm cho dương vật của bạn tệ hơn. Nguyên tắc cơ bản của các bài tập thể dục nói chung và bài tập jelqing nói riêng là giữa mỗi lần tập phải có thời gian nghĩ và tập điều độ để cơ thể và dương vật có thời gian thích ứng. Bạn phải để dương vật của bạn nghỉ ngơi để phát triển.

 

CÁC LOẠI BÀI TẬP JELQINGS

Có nhiều loại bài tập jelqing khác nhau mà chúng ta có thể thực hiện.

 

1) Jelqing ướt

Đây là dạng Jelqing phổ biến nhất. Với bài tập Jelqing ướt bạn cần tới sự trợ giúp của Gel bôi trơn cũng như sự xoa bóp dương vật giữ lòng bàn tay của bạn. Không bao giờ sử dụng dầu gội đầu hay dầu ăn thay thế cho gel bôi trơn, vì các sản phẩm này có thể gây kích ứng da.

 

2) Jelqing khô

Jelqing khô mà không có chất bôi trơn. Tuy nhiên mức độ hiệu quả của bài tập Jelqing khô này lại không cao bằng so với bài tập Jelqing ướt , và nhiều nam giới cũng nhận định rằng bài tập Jelqing khô này hay gây tê dương vật và khó khiến cho máu đến dương vật hiệu quả.

 

3) Jelqing 2 bên

Jelqing 2 bên là giải pháp tuyệt vời để giải quyết độ cong của dương vật, nó giúp dương vật đạt được độ cong hoàn hảo. Đối với bài tập này thì bạn chỉ nên cương cứng khoảng 75%

 

4) V-jelg

V-jelg là biến thể của bài tập truyền thống giúp cải thiện độ dài và độ dày của dương vật. Bạn đặt dương vật của bạn vào giữa ngón tay trỏ và lòng bàn tay. Bạn làm sao ngón cái và ngón út song song nhau tạo thành 1 chữ V.

 

bài tập jelqing 4

 

SO SÁNH JELQINGS VÀ CÁC BÀI TẬP 

Bài tập jelqing có tác dụng phụ hay không. Không hề có tác dụng phụ. Những bài tập jelqing này hoàn toàn an toàn và không có phản ứng phụ nếu được thực hiện đúng. Nếu bạn khởi động dương vật của bạn trước khi tập và nếu bạn không tập luyện quá nhiều, bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì.

        SO SÁNH JELQINGS VÀ KEGELS

Như các bạn đã biết, thì bài tập Kegel là bài tập tác động lên nhóm cơ PC (là nhóm cơ nằm từ hậu môn cho đến tinh hoàn). Và nhóm cơ này sẽ co thắt khi có máu chảy vào dương vật. Và quá trình co thắt này cũng xảy ra khi có tinh trùng hoặc nước tiểu đi vào dương vật chuẩn bị xuất ra ngoài.

 

bài tập jelqing 6

 

Vâng, jelqing và kegels là 2 bài tập bổ sung cho nhau. Trước khi tập bài tập jelqing thì bạn nên tập bài tập Kegel trước để giúp cho máu đến dương vật nhiều hơn đồng thời cũng trị xuất tinh sớm.

 

          SO SÁNH JELQINGS VÀ STRETCHING

Cũng tương tự như Kegel thì bài tập jelqing và stretching cũng là 2 dạng bài tập tương trợ cho nhau.

  

Có thể nói rằng bài tập Jelqings chính là 1 dạng biến thể của bài tập stretching. Khi bạn tập Jelqings chính là bạn đang tập bài tập stretching vì cả 2 bài tập này đều giúp làm căng và kích thích dây chằng dương vật phát triển. Tuy nhiên giữa mỗi lần tập thì bạn phải nghỉ ngơi để dương vật phục hồi và phát triển. 

 

           SO SÁNH JELQINGS VÀ MÁY TẬP DƯƠNG VẬT

Máy tập dương vật sẽ là một giải pháp tương trợ tuyệt vời cho bài tập Jelqing giúp cho điều hòa dương vật hiệu quả hơn. Trước khi tập Jelqing thì bạn nên dùng máy tập dương vật để giúp thể hang và dương vật khởi động từ đó nhận được nhiều máu đến dương vật hơn.

 

Sau khi tập máy tập dương vật thì bạn nên nghỉ nữa ngày để dương vật nghỉ rồi hãy tập Jelqing. Nhưng tốt hơn là bạn không nên tập quá giới hạn hay vừa tập máy tập dương vật xong lại ngay lập tức tập jelqing.

 

bài tập jelqing 5

 

Bài tập Jelqing bí quyết làm to chiều dài và đường kính dương vật đã và đang giúp cho nam giới tại nhiều nơi cải thiện sinh lý và làm to dương vật. Nhưng các bạn lưu ý là không nên và tuyệt đối không nên quá nóng lòng mà tăng cường mức độ và tần suất luyện tập.

 

Trên đây chính là bí mật về bài tập Jelqing mà được nhiều người xem là  bí quyết làm to chiều dài và đường kính dương vật. Mà chúng tôi đã tập hợp nghiên cứu trong thời gian qua , nay chia sẽ cho các bạn, mong rằng với bài tập jelqing dành cho nam giới này sẽ giúp bạn làm to chiều dài và đường kính dương vật hiệu quả. Mọi chị tiết về bài tập Jelqing này các bạn hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0943.342.824 hoặc truy cập vào trang chủ của chúng tôi để được tư vấn thêm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video bài tập Jelqing bí quyết làm to chiều dài và đường kính dương vật của chúng tôi. Chúc các bạn khỏe mạnh.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics