0943.342.824
 vipmax rx

Bài tập Kegel cho nam có giúp làm to dương vật

06/03/2018
Bài tập Kegel cho nam có giúp làm to dương vật

        Bài tập kegel cho nam là bài tập chuyên dùng để rèn luyện vùng cơ đáy xương chậu . Bài tập Kegel cho đàn ông này là biến tướng của bài tập kegel gốc vốn dùng cho cả nam và nữ để giải quyết các vấn đề tìm ẩn của sinh lý do vùng cơ đáy chậu.

 

        Bài tập Kegel truyền thống có thể dùng cho nữ và nam nhưng thiên về cho nữ vì nó sẽ giúp chị em nhận thức được lưu lượng và cách kiểm soát dòng nước tiểu cũng như thu hẹp âm đạo sau khi sinh. Còn ở biến thể bài tập Kegel cho nam này đã được thay đổi so với bài gốc để nam giới nhận được những lợi to lớn từ các bài tập này.

 

bài tập kegel cho nam

Hình 1 : Bài tập Kegel cho nam có giúp làm to dương vật

 

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN BÀI TẬP KEGEL CHO NAM

 

Mục tiêu : Làm to dương vật, cải thiện sinh lý, tăng thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm.

Mức độ : Siêu dễ.

Khả năng tổn thương: Không có.

Thời gian: 25-30 phút/ tập.

        Với bài tập kegel chuyên dùng cho nam này thì dương vật của bạn sẽ trông lớn và tuyệt vời hơn thu hút mọi sự khao khát của chị em để đạt được chỉ đơn giản là kiểm soát khả năng cương cứng cùng khả năng chịu kích thích của dương vật. Nghe thì có vẻ chuyên môn đấy nhưng tất cả những gì cần làm chỉ có các điều sau:

 

- Xác định chính xác cơ PC ( cơ PC là nhóm cơ nằm giữa lỗ hậu môn và cơ quan sinh dục của bạn , cái cơ mà khi bạn cảm thấy giật giật và tê tê khi xuất tinh, cũng có thể xác định bằng cách ấn vào chỗ nào thấy tê là cơ PC).

- Sau khi xác định cơ PC thành công thì bạn dùng tay thuận bóp chặt giữ nguyên trong 10 giây.

- Sau 10 giây thì nghỉ 4 giây.( xong 1 chu trình )

- Lặp lại chu trình lên trong suốt quá trình tập 30 phút.

- Tuy nhiên nếu bạn đã làm quen được với quá trình bài tập kegel cho đàn ông này thì bạn có thể tăng thời gian giữ cơ lên vài giây cũng như tăng số thời lượng mỗi lần tập thêm 1 hoặc 2 phút.

 

bài tập kegel cho nam 1

Hình 2: Cách tập bài tập kegel cho đàn ông

 

        Mục đích của bài tập này là nó sẽ giúp cho bạn cẩm nhận được khi nào bạn sắp xuất tinh cũng như tăng sự kiếm nén quá trình xuất tinh lại làm tăng thời gian quan hệ. Việc áp dụng bài tập Kegel cho nam này sẽ giúp bạn thật sự gia tăng đáng kể quá kích thước và làm to dương vật và tăng cường chất lượng cũng như khiến dương vật nhanh cương và cứng như đá và to hơn bao giờ hết. Mọi cô gái sẽ thèm muốn bạn và nhận thức được bạn và dương vật của bạn là hàng chất lượng cao họ sẽ tranh giành bạn chiếm riêng cho họ.

 

❀ CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH XÁC ĐỊNH CƠ PC

 

LỢI ÍCH CỦA BÀI TẬP KEGEL CHO NAM

Bài tập kegel cho đàn ông mang lại lợi ích gì

1. Ngăn ngừa và cải thiện xuất tinh sớm.

        Xuất tinh sớm là một trạng thái mà bàng quan bị suy yếu khiến cho nam giới không thể điều tiết từ đó dẫn tới xuất tinh sớm.Hầu hết thì nam giới đều không biết nguyên nhân và vì sao nó lại xảy ra. Ngoài ra thì vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm còn có thể do ung thư tuyến tiền liệt hoặc bàng quan suy yếu hay quá tải gây ra. Xuất tinh sớm là một trong các triệu chứng của yếu sinh lý thường xảy ra ở các nam giới lớn tuổi tuy nhiên ngày nay nó còn xảy ra ở nam thanh niên.

 

bài tập kegel cho nam 2

Hình 3: Bài tập kegel cho đàng ông kết hợp với Hammer Of Thor

 

        Theo các chuyên gia tại các bệnh viện ở Hoa Kỳ và Nhật Bản thì có nhiều biện pháp để cải thiện vấn đề này nhưng trong đó thì dùng thuốc để cải thiện vẫn là tối ưu nhất, và Hammer Of Thor cũng là loại thuốc mà nhiều bác sĩ đánh giá cao nhất. Tuy nhiên song song với việc dùng Hammer Of Thor thì họ vẫn khuyên nên áp dụng song song với bài tập kegel cho nam này để giúp kiểm soát quá trình xuất tinh cũng như làm to dương vật hiệu quả hơn.

  

2. Hấp dẫn thu hút chị em

         Một nghiên cứu được tạp chí BJU International công bố một cuộc khảo sát trên 1000 nữ giới cho thấy thì những nam giới đã từng dùng Hammer Of Thor kết hợp với các bài tập Kegel thì họ được chị em đánh giá là có dương vật trông hấp dẫn và thu hút hơn. Cũng như trong một cuộc nghiên cứu khác thì có hơn 100 nam giới bị xuất tinh sớm chia ra 2 nhóm 1 nhóm dùng Hammer Of Thor cùng với bài tập kegel, và 1 nhóm chỉ tập kegel không. Thì sau 1 tháng nhóm 50 người dùng kegel cùng Hammer Of Thor đã có cải thiện đáng kể. Và nhóm 50 còn lại chỉ dùng kegel thì cũng có cải thiện nhưng không đáng kể. Từ đó ta có thể thấy sự vì sao mà các chuyên gia lại thường hay kết hợp Hammer Of Thor với Kegel âu cũng có cái lý do của nó cả.

 

bài tập kegel cho nam 3

Hình 4: Dương vật to thu hút chị em

 

3 Đạt cực khoái nhanh và dài hơn.

 

        Hồi năm 2015 có một cuộc phỏng vấn các cặp đôi ở nhiều quốc gia thì đa số nữ giới đều thích bạn trai , chồng họ có dương vật to và dài hơn. Vì theo họ thì kích thước dương vật sẽ tỉ lệ thuận với thời gian quan hệ khiến họ đạt cực khoái nhanh hơn. Và nhiều nam giới cũng khẳng định là họ cảm thấy tự tin và yêu đời hơn khi làm to dương vật thành công, cũng như họ cảm thấy vùng dương vật khi quan hệ cứng cáp hơn cũng như nhận được nhiều khoái cảm hơn.


4. Sức khỏe và sự phát triển dương vật.

        Tôi có thể chắc chắn hay đặt cược rằng dương vật cũng có sức khỏe và có thể bệnh hoặc phát triển đấy. Nhiều người không biết và cứ nghĩ là dương vật sẽ lớn theo cơ thể và không thể bị bệnh. Đó là lối suy nghĩ sai lầm, phàm là cái gì trên cơ thể đều cũng có thể bị bệnh. Tuy nhiên mừng thay là các căn bệnh của dương vật thường thì không quá nặng phải bỏ đi ( trường hợp hiếm ) còn đa phần thì có thể áp dụng các bài tập vật lý trị liệu kết hợp với các loại thuốc hỗ trợ như ví dụ Hammer Of Thor. Thế thì bạn đã bao giờ nghĩ dương vật của bạn hoàn toàn khỏe ? Bạn chắc chứ. Nếu chắc thì có thể ngưng không xem tiếp. Còn nếu chưa thì đây là thời điểm thích hợp để bạn áp dụng Hammer Of Thor với bài tập Kegel cho đàn ông để xây dựng một dương vật đúng nghĩ phái mạnh , cứng cáp, và có thể khuất phục và hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên ngay từ bây giờ.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA BÀI TẬP KEGEL CHO ĐÀN ÔNG

        Bài tập kegel cho đàn ông không chỉ có đơn hiệu quả là làm to dương vật, mà nó còn đa chức năng là giúp nam giới phát triển dương vật một cách toàn diện khi kết hợp với Hammer Of Thor thì bạn sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ bạn gái sẽ nghĩ gì khi thấy dương vật của bản thân. Và lo lắng rằng mình có thể hiện tốt trên giường hay không. Tuy nhiên bạn nên nhớ 1 điều làm to dương vật quan trọng đấy nhưng nên nhớ làm sao để duy trì nó cương cứng suốt trong buổi quan hệ và nó sẽ dễ dàng cương lên mỗi khi gặp nàng như mời gọi nàng mới là điều quan trọng. Hammer Of Thor và Kegel sẽ giúp bạn điều này.

 

bài tập kegel cho nam 4

Hình 5: Thăng hoa cùng với bài tập Kegel cho nam có giúp làm to dương vật

 

        Như những gì chúng ta đã phân tích và trao đổi cùng nhau nãy giờ thì ta có thể rút ra rằng khi kết hợp bài tập Kegel cho nam với Hammer Of Thor thì dương vật của bạn không những to và còn phát triển đầy đủ về chất và lượng, cũng như sẽ mang lại rất nhiều chiến tích vẻ vang trong tình trường điều này đã được các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm chứng minh. Với Kegel thì bạn có thể nói "Say Goodbye" với xuất tinh sớm, và rối loạn cương dương. Và bây giờ đã có thể nói "Say Oh Yeah" mỗi khi quan hệ.

        Ưu việt ở chổ là bạn hoàn toàn có thể làm chủ là quyết định khi nào cương và lựa chọn thời điểm cương như khi bạn gái đi bên cạnh nhằm thể hiện tình yêu và thể hiện cho họ thấy tâm trí bạn luôn nghĩ đến họ và thể hiện ra ngoài. Việc tập kegel không tốn tiền và quá nhiều thời gian nên bạn hoàn toàn có thể tự tin tập tại nhà hoặc bất cứ đâu. Bài tập Kegel cho đàn ông giải pháp duy nhất tối ưu cho sinh lý và dương vật nam. Hammer Of Thor Kegel mang lại hạnh phúc trọn vẹn nhất. Các bạn đang xem bài viết Bài tập Kegel cho nam có giúp làm to dương vật được đang trên chuyên trang zex.vn Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics