0943.342.824
 vipmax rx

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên cho nam

17/05/2016
Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên cho nam

 Kết hợp những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ với bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể thì kích thước dương vật sẽ sớm được cải thiện, không những thế nam giới còn cảm nhận được chất lượng tình dục tăng đáng kể.

 
Tăng kích thước cậu nhỏ để quan hệ tình dục được chất lượng hơn là niềm mơ ước của rất nhiều nam giới, có lẽ điều này sẽ không quá xa vời nếu nam giới nếu nam giới biết được một số bài tập tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả mà tự nhiên này.
 

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ cho nam 

 
1. Khởi động
Để bắt đầu bài tập, bạn cần đạt được trạng thái cương cứng của dương vật bằng cách ngồi trên cạnh ghế. Giữ một chiếc khăn trên đầu dương vật và kéo lên xuống trong vòng ba tới năm giây để tăng kích thước cho phần đầu dương vật. Nên lặp lại động tác từ 5 – 10 lần. 
 
Làm thế nào để tăng kích cỡ cậu nhỏ?
 
Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, có thể gia tăng mức độ với việc sử dụng khăn ướt hoặc một chiếc khăn bản lớn trên đầu dương vật. Trước khi bắt đầu bài tập, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn nhúng nước ấm và vắt hợp lý lên dương vật để làm nóng dương vật.
 
2. Bôi trơn
Sau bài tập làm nóng dương vật, tiếp theo là thực hiện tới bước bôi trơn. Đây là một trong những cách quan trọng nhất để tăng kích thước "cậu nhỏ" một cách tự nhiên. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại chất bôi trơn nhằm khuếch đại kích thước dương vật, nhưng phương pháp thông thường là sử dụng chất bôi trơn gốc dầu hoặc gốc nước. 
 
Loại chất bôi trơn được khuyên dùng là gel Titan, trong đó có bao gồm các chiết xuất từ thực vật, vitamin và các chất chống oxy hóa. Chúng sẽ đi thẳng vào các mô của dương vật, mang lại kết quả nhanh chóng. Hãy nhớ rằng chất bôi trơn gốc nước sẽ khô rất nhanh, vì thế, bạn nên sử dụng chúng trong suốt bài tập.
 
Gel Titan là gì?
 
Gel Titan hay còn tên gọi là gel Titan Maxman là gel bôi to dương vật dành cho nam giới có nguồn gốc từ Hoa kỳ, đạt chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Thuốc tại Hoa kỳ hay còn gọi là FDA.
 
Gel Titan bôi to dương vật cho nam giới
 
Gel Titan Maxman được làm từ thảo dược và một số khoáng chất tự nhiên có công dụng tăng kích thước dương vật, do được làm từ thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện với mọi người.
 
Ngoài công tăng kích thước cậu nhỏ thì gel Titan còn chống một số bệnh sinh lý ở nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,... giúp kéo dài chuyện quan hệ tình dục và mang lại cho các cặp đôi cuộc sống vợ chồng viên mãn.
 
Đặt hàng sản phẩm gel Titan làm to và dài dương vật
 
3. Bài tập kéo căng dương vật
Đầu tiên, bạn cần giữ chặt dương vật, một tay giữ xung quanh phần đầu dương vật, tay còn lại giữ quanh bàn tay đó. Hãy kéo và xoay dương vật sang trái 30 lần. Sau đó nghỉ ngơi, xoa bóp cho “cậu nhỏ" một chút. Tiếp theo, lại giữ, kéo căng và xoay dương vật sang phải 30 lần rồi nghỉ ngơi trước khi bạn đổi sang bên khác.
 
Thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ mỗi ngày và đều đặn thì nam. Có thể một số người sẽ cảm thấy đau khi kéo căng dương vật, đó là vì họ không có bài tập khởi động. Bài tập kéo căng này được coi là bài tập tốt nhất để tăng kích thước cho dương vật, nhưng nó đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn và thực hiện đúng cách, nếu không bạn sẽ vô cùng đau đớn.
 
Bài tập tăng kích thước dương vật 
 
4. Bài tập tăng kích thước "cậu nhỏ" Kegels
Với các bài tập Kegels, bạn có thể tăng cường cơ bắp nếu bạn ép cơ lên và xuống ở dương vật, tương tự như cách bạn kết thúc việc tiểu tiện. Bài tập này nên được thực hiện 10 lần, mỗi lần từ 20 – 30 động tác, và có thể nghỉ giữa các lần.
 
5. Các bài tập Jelquing
Hãy quấn ngón tay cái và đặt xung quanh gốc dương vật, bóp và ấn xuống đầu dương vật. Hành động này giúp tăng lưu lượng máu qua dương vật, đặc biệt khi bạn kéo căng “cậu nhỏ”. Bạn có thể thực hiện bài tập này với cả hai tay, đổi tay sau mỗi lần. Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này giúp cho lượng máu lưu thông xuống dương vật nhiều hơn từ đó cải thiện kích cỡ dương vật tự nhiên, khi sử dụng bài tập này với gel bôi to dương vật Titan thì hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.
 
6. Xoay tròn
Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ này được rất nhiều nam giới sử dụng, bài tập này rất đơn giản chỉ cần làm như sau:
 
-  Chỉ sử dụng một tay để giữ dương vật căng ra
-  Xoay quanh vị trí đó
-  Thực hiện 30 giây theo một hướng
-  Thực hiện tiếp 30 giây theo hướng khác
-  Thực hành 5 lần mỗi ngày
 
Với bài tập tăng kích thước cậu nhỏ giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn
 
Những bài tập này nếu được thực hiện đều đặn mỗi ngày không những giúp tăng kích thước dương vật mà còn tăng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Ngoài ra, nam giới không được quên việc ổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics