0943.342.824
 vipmax rx

Bệnh hiếm muộn, vô sinh ở phụ nữ

05/04/2013
Bệnh hiếm muộn, vô sinh ở phụ nữ

 Hiện nay vấn đề về bệnh hiếm muộn, vô sinh ở phụ nữ đến với các bạn trẻ rất nhiều chỉ số gia tăng về vấn đề hiếm muộn mong muốn tìm kiếm được tiếng cười trẻ thơ tiếng khóc con trẻ trong gia đình bé nhỏ nhưng lại không được. vấn đề vô sinh có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn không thể mang thai được có thể do bạn cũng có thể do chồng bạn sau đây một bài viết gửi đến những bạn trẻ những cặp vợ chồng mới cưới còn chưa hiểu rộng về vấn đề tình dục bạn đừng nghĩ vấn đề phòng the của bạn không ảnh hưởng gì đến cho việc có con của bạn bạn hãy đừng để mình vướng phải vấn đề vô sinh ở phụ nữ vì thiếu hiểu biết tình dục.

 

 

Uống thuốc tránh thai kéo dài: Bình thường, thuốc tránh thai không có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn cũng như khả năng sinh con. Nhưng việc sử dụng thuốc tránh thai kéo dài cũng có thể gây triệu chứng khó có thai lại trong vòng 6 tháng đầu sau khi dùng thuốc. Lưu ý: Bạn không nên quá lạm dụng thuốc tránh thai nếu như không muốn ảnh hương đến khả năng làm mẹ.

 

 

Đặt dụng cụ tử cung: Nếu như việc đặt dụng cụ tử cung bình thường và không gây ra viêm nhiễm thì nó không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Nhưng nếu trong trường hợp xảy ra viêm nhiễm thì có thể dẫn đến vô sinh. Bình thường dụng cụ tử cung là hoàn toàn vô khuẩn, vì vậy khi bị viêm nhiễm tử cung hay âm đạo thì nó là điều kiện để vi khuẩn từ ngoài vào trong dễ gây viêm nhiễm và rong kinh. Vì vậy, trước khi đặt vòng thì cần điều trị các viêm nhiễm phụ khoa nếu có.

 

 

Thói quen trong sinh hoạt tình dục: Rất nhiều người cho rằng quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt có thể nâng cao tỷ lệ thụ thai. Nhưng giao hợp vào giai đoạn này chắc chắn sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra kháng thể chống lại tinh trùng, có thể dẫn đến vô sinh miễn dịch. Bên cạnh đó, các bệnh truyền nhiễm, viêm nhiễm, viêm tắc vòi trứng… nên sẽ không có thai.

 

 

Trên là những điều các bạn cần phải chú ý để phòng ngừa bệnh hiếm muộn, vô sinh ở phụ nữ vì thiếu hiểu biết tình dục nhé bạn hãy thể hiện mình là một người chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng trong chuyện tình dục của mình với bạn tình.

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics