0943.342.824
 vipmax rx

Bị Gãy Súng Khi Đang Làm Chuyện Ấy

21/04/2014
Bị Gãy Súng Khi Đang Làm Chuyện Ấy

Bị gãy súng khi đang làm chuyện ấy, gãy dương vật khi quan hệ tình dục, chàng bị gáy của quý, bị gãy dương vật khi đang làm tình, yêu vợ quá đẫn đến gãy dương vật, sáng tạo những tư thế yêu làm gãy của quý, khi đang lâm trận bị gãy của quý.

 

Nhắc đến chuyện gãy dương vật khi làm chuyện ấy. Khi đang cao trào của đỉnh điểm "yêu" chuyện ấy thì chàng bỗng nhiên đau nhói dương vật rồi nhanh chóng xìu và sưng phù lên làm ngăn cảng cuộc vui và cuộc vui không thể tiếp tục được nữa. Và đây chính là biểu hieeunj của việc "súng" - dương vật của đàn ông bị gãy khi làm chuyện ấy, là một những tai nạn có thể xảy ra đối với đàn ông khi lâm trận.

 

Thử với những tư thế làm tình mới, khó dể gây ra tai nạn này

Hai vợ chồng anh H lấy nhau đã được 1 năm nhưng chưa có con. Đời sống tình dục của hai vợ chồng khá hòa hợp. Anh cũng thường tìm hiểu, “tự rèn luyện” để vợ được hài lòng. Tối hôm ấy, sau khi “chén chú chén anh” với mấy người bạn, anh H cao hứng muốn vợ thử nghiệm tư thế mới. Ai dè vừa được vài phút, anh nghe thấy âm thanh lạ phát ra, đau như trời giáng rồi cậu nhỏ mềm nhũn. Ngày hôm sau, anh phải tìm đến bệnh viện thì bác sĩ kết luận anh bị “gẫy súng” và tiến hành phẫu thuật nối lại.

 

Bị gãy súng khi làm chuyện ấy

Bị gãy súng khi làm chuyện ấy

 

Nguyên nhân dẫn đến gãy súng khi đang lâm trận

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết gãy “dương vật” không phải là một tai nạn hy hữu. Dương vật rất hùng dũng khi “lâm trận” nhưng lại có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào, bởi thực ra dương vật được cấu tạo chủ yếu bởi hai cái ống, còn gọi là thể hang. Mỗi ống là một bao xơ, bên trong rỗng, chứa máu.

 

Dương vật vốn mềm và nhỏ, nhưng khi có kích thích thì trở nên cương cứng do máu dồn về đổ đầy vào các khoang. Thực tế, dương vật chỉ bị gãy khi đang cương cứng chứ không thể gãy nếu ở trạng thái mềm xìu. Khi dương vật đang cương thẳng mà đột ngột bị bẻ gập, bao xơ của ống có thể bị rách và gây đau. Máu thoát qua chỗ rách của bao nên dương vật trở nên mềm đi, sưng to và bầm tím.

 

- Tai nạn “gãy dương vật” thường gặp đối với những người có nhiều sáng tạo, sử dụng những tư thế kì quái mong muốn được cảm giác hơn, nhưng trong thực tế sử những tư thế tự nhiên cũng đủ giúp bạn đạt cực khoái trong chuyện ấy. Do tư thế lạ, quan hệ giữa 2 người không phù hợp nên dẫn đến trường hợp gãy.

Khi bạn muốn sử dụng 1 tư thế lạ nào đó thì bạn phải hiểu biết, tìm hiểu qua tư thế đó là nhưn thế nào. Và cả 2 phải thực sự đồng ý và kết hợp hài hòa mới cho được cảm giác tốt nhất và an toàn.

 

- Một số trường hợp nam hoặc nữ quá “sung” do dùng chất kích thích hoặc thuốc kích dục cũng dẫn đến tình trạng quá đà. Gãy “súng” trong quá trình đang sung sướng khá nguy hiểm do máu dồn về nhiều, dễ dẫn đến tình trạng chảy máu ồ ạt, mất máu, nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.Những chỗ tổn thương, gãy súng đó cũng nhanh chóng bị phù nề, hoại tử.

 

- Ngoài ra, nhiều bệnh nhân cũng có thể tự làm gãy “súng” của mình nếu tự tay nghịch ngợm, khi thủ dâm, dương vật cương cứng và dùng tay bẻ cũng có thể gây ra tình trạng tương tự bị gãy súng.

 

Bị gãy súng phải lập tức đến bệnh viện để được sơ cứu kịp thời.

Điều đáng nói là không ít trường hợp nam giới bị gãy “súng” nhưng ngượng ngùng không dám đến bệnh viện, cứ nghĩ là chuyện nhỏ. Đến khi đau đớn không chịu được mới tìm đến bác sĩ thì cậu nhỏ đã trong tình trạng sưng vù. Sự chậm trễ này có thể khiến cậu nhỏ bị “bại liệt” vĩnh viễn.

 

Vì vậy để được điều trị đúng, bệnh nhân cần phải đến bệnh viện ngay để bác sĩ niệu khoa lấy bỏ máu tụ và khâu lại chỗ rách. Sau mổ, dương vật sẽ trở lại bình thường, không để lại di chứng gì về vệ sinh hay chuyện duy trì nòi giống. Còn các phương pháp điều trị nội khoa gồm dùng băng ép, chườm lạnh, sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm chống phù nề, thuốc tiêu huyết... nhưng hiệu quả thấp, lâu khỏi và để lại nhiều di chứng.

 

Gel bôi trơn giúp quan hệ tình dục vợ chồng tốt hơn 

Gel bôi trơn giúp quan hệ tình dục vợ chồng tốt hơn

 

Tóm lại, khi quan hệ tình dục nên có sự đồng ý của cả 2 bên, bạn không nên sử dụng chất kích thích dẫn đến phấn quá phấn khích có thể làm ảnh hưởng, xấu có thể gãy dương vật. Ngoài ra các bạn trai trong lúc tự sướng không nên bẻ cậu nhỏ có thể gây gãy súng của chính mình. Xem thêm hướng dẫn quan hệ tình dục lần đầu

Nếu mà bị gãy dương vật thì nhanh chóng đi đến bệnh viện, để được gặp bác sĩ sơ cứu kịp thời. Vì nếu để thời gian quá lâu có thể làm súng của bạn trai đi tong, không thể cứu chữa.

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics