0943.342.824
 vipmax rx

Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục - Cách làm tình lâu Xuất Tinh

26/04/2014
Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục - Cách làm tình lâu Xuất Tinh

Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục - Cách làm tình lâu xuất tinh, các kéo dài thời gian xuất tinh, làm gì để lâu xuất tinh trong quan hệ tình dục, ăn gì để lâu xuất tinh, làm như thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm, những biện pháp quan hệ kéo dài quan hệ tình dục lâu hơn.

 

Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục
Cách làm tình lâu
Xuất Tinh

 

Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được các chuyên gia tình dục điều trị nhiều nhất. Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau:

- Ngăn cản tình trạng bối rối,

- Tăng cường sự thoả mãn của bản thân.

- Làm hài lòng đối tác.

Xuất tinh sớm không nguy hiểm nhưng nó là nỗi phiền muộn của không biết bao nam giới. Vậy nguyên nhân do đâu?

 

Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục

Xuất tinh sớm là gì?


Một định nghĩa đơn giản là: nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm (xuất tinh sớm).
Hãy nhớ rằng hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề.
Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng một mình.
 

Nguyên nhân


Những người bị xuất tinh sớm thường không thể nhận ra thứ mà các nhà liệu pháp gọi là “điểm không thể dừng lại”. Đó là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước khi xuất tinh. Những anh chàng không bị xuất tinh sớm luôn nhận ra khoảnh khắc này và lập tức dừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống.


Có một số lý do cho vấn đề này. Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.


Hoặc hiếm hơn, xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.
 

Nên khám bác sĩ chuẩn đoán bệnh của bạn trường hợp nào chính xác nhất bạn nhé

Cách làm tình lâu Xuất Tinh 

Xem trọn bộ hình ảnh nude nghệ thuật của Thái Nhã Vân

 

BÍ QUYẾT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ TÌNH DỤC - CÁCH LÀM TÌNH LÂU XUẤT TINH

 

1. Thủ dâm

Có một bí quyết không được lành mạnh lắm nhưng các bác sĩ nam học cho rằng "thỉnh thoảng người đàn ông có thể áp dụng để gây ấn tượng với bạn tình". Đó là thủ dâm, trước khi QHTD thì bạn trai thủ dâm trước khoảng 1 - 3 tiếng thì có thể kéo dài được 5 -10 phút, nhưng biện pháp này không nên sử dụng nhiều, có thể ảnh hưởng về sau này.

 

2. Ép chặt “bảo bối”

Nàng dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép, thực hiện vài lần khi quan hệ thì khả năng tình dục của bạn trai sẽ tăng lên.

 

3.Kiểm soát sự về đích

- Quá trình hưởng ứng tình dục gồm có 4 pha: kích thích, cao trào, cực khoái và kết thúc. Nếu cả chu trình lên được đánh số 1-10 thì hãy luôn giữ mình tại vị trí số 7, luôn giữ nhịp đô, và không suy nghĩ về cực khoái thì bạn sẽ là một người làm tình gio

 

4. Bài tập tình dục Kegel trên cơ PC

- Kegel là bài tập này giúp tập luyện và kéo dài thời gian quan hệ, tập luyện dựa trên cơ PC (pubococcygeal), giúp làm ngừng dòng nước tiểu có tác dụng trong việc trị đái rắt.

- Xem thêm cách thực hiện bài tập Kegel

 

5. Ấn nhưng không đẩy

- Ấn mạnh vào điểm cuối cùng của “cậu nhỏ” trong khi bạn vẫn ở trong "khu cấm địa". Điểm cuối này chứa đựng nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn giảm tải việc “nã đạn”. Trong khi “tiếp xúc” hãy chỉ tâp trung vào những chuyển động nhỏ tại nơi nông nhất của “tam giác bí ấn”. Làm tốt việc này bạn sẽ tránh được việc phất cờ trắng.

 

6. Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su giảm bớt đi sự cọ sát giảm khoái cảm đàn ông và kéo dài thời gian quan hệ.

 

7. Tiếp tục chiến đấu tăng 2

Hiệp 2 thì hầu hết người đàn ông có thời gian quan hệ lâu hơn lần 1, vậy tại sao bạn không thử hiệp 2 trong 1 đểm để tìm hiểu cảm giác.

 

8. Để nàng được “ở trên”

Thay đổi tư thế để nàng ở trên cũng giúp nam nhi kéo dài thêm 1 chút thời gian quan hệ, làm tình của mình.

 

9. Không nghĩ đến việc “về đích”

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó, hoặc tiếp tục. Bạn cứ suy nghĩ một chuyện khác không quan tâm là mình đang QHTD thì não bộ phân tán như vậy thời gian quan hệ của mình lâu hơn.

Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục,  Cách làm tình lâu 

Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục,  Cách làm tình lâu

 

MỘT SỐ MẸO KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ ĐƯỢC LƯU TRUYỀN

 

1. Tắm nước ấm: trước khi quan hệ sẽ cơ thể giản nỡ và giúp cậu nhỏ làm quen với nhiệt độ âm ấm, khi vào âm đạo sẽ quen hơn.

 

2. Mẹo dừng lại và bắt đầu: STOP and PLAY nhịp nhàn giúp bạn kéo dài thời gian làm tình hơn.

 

3. Mẹo thở sâu và thư giãn: hãy thư giản và đừng suy nghĩ về chuyện lên đỉnh thì thời gian quan hệ của bạn kinh ngạc hơn điều bạn nghĩ.

 

4. Mẹo ấn điểm cuối của dương vật: khi chuẩn bị xuất tinh thì ấn vào điểm cuối dương vật ngăn không cho xuất tinh và làm nhiều lần thì bạn sẽ kiểm soát được xuất tinh của mình.

 

5. Mẹo thay đổi các tư thế quan hệ tình dục: thay đổi các tư thế cho cậu nhỏ nghỉ ngơi cũng như cảm giác mới giúp thời gian quan hệ lâu hơn.

 

6. Kiềm chế sự di chuyển của tinh hoàn: hạn chế sự di chuyển của tinh hoàn cũng đồng thời kéo dài thời gian quan hệ của bạn lên.

 

7. Sử dụng những thực phẩm: Thực phẩm tốt cho sức khỏe và tốt cho sức khỏe tình dục bạn.

- Thịt hươu: Bộ phận sinh dục của hươu là món ăn có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ Đông-Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và xuất tinh sớm.

- Thịt dê: Thịt dê là món ăn có tính ấm, có tác dụng bổ thận, trợ dương, dùng chữa các chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

- Thịt chó: Có tác dụng bổ thận, tỳ, tráng dương, dùng cho người bất lực do suy thận.

- Tắc kè, rắn: Cũng là những món ăn bổ dưỡng cho nam giới. Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt chữa trị các chứng nhược dương.

- Thịt bò: Là món ăn giàu dinh dưỡng nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho quý ông sau mỗi lần “lâm trận”.

- Các món ăn thủy hải sản: Các loại hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố.

- Rau hẹ: là một trong những món không thể thiếu

 

8. Dùng tư thế ép sát: thay vì đẩy vào: tư thế này giúp cậu nhỏ tiếp xúc với điểm G của nàng, cho nàng đạt cực khoái và lên đỉnh.

 

Gravimax-RX cách kéo dài thời gian QHTD

Gravimax-RX cách kéo dài thời gian QHTD

 

9. Trợ lực của đàn ông Gravimax-RX cho đàn ông sung mãn hơn, kéo dài thời gian làm tình của quý ông.

 

Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Tình Dục - Cách làm tình lâu Xuất Tinh

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics