0943.342.824
 vipmax rx

Bí quyết tăng cường sinh lý nam giới

09/04/2013
Bí quyết tăng cường sinh lý nam giới

 

Tăng cường sinh lý là nhu cầu trong sinh hoạt tình dục hằng ngày. Thói quen lành mạnh và thay đổi cách sống có thể làm tăng cường sinh lý, nâng cao ham muốn, cải thiện đời sống tình dục của bạn.

 

 

1. Tăng cường sinh lý phải ngừng hút thuốc lá

 

Tác hại của thuốc lá đối với cơ thể là vô cùng lớn, nếu muốn tăng cường sinh lý thì phải từ bỏ thuốc lá vì Nicotine trong thuốc lá làm thu hẹp các mạch máu, có thể tác động đến động mạch và tĩnh mạch. Các mạch máu nhỏ ở dương vật đặc biệt dễ bị tổn thương. Do đó, hút thuốc lá có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích tăng cường sinh lý của bạn. 

 
 

2. Tập thể dục để tăng cường sinh lý

 

Thường xuyên tập thể dục có thể giúp cả nam giới và phụ nữ tăng cường sinh lý và nâng cao ham muốn tình dục. Tập thể dục còn giữ cho hệ thống tim mạch luôn khỏe mạnh. 

 

 

3. Giảm stress góp phần tăng cường sinh lý

 

Những kỹ thuật làm giải tỏa stress như thiền hay yoga có thể giúp tăng cường sinh lý của bạn. Theo bà Berman: “Stress là một kẻ giết người thầm lặng, nó tồi tệ hơn cả bệnh tim hay ung thư. Stress làm tăng nồng độ cortisol và adrenaline là các hormon gây ra lo âu có thể ảnh hưởng đến các hormon sinh dục”.

 

 

4. Ngủ nhiều hơn
 

Thiếu ngủ ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý gây rối loạn chức năng cương dương. Nghỉ ngơi đầy đủ có thể làm tăng cường sinh lý, nâng cao ham muốn và cải thiện đời sống tình dục của bạn.

 

5. Hạn chế uống rượu

 

Rượu đặc biệt là vang đỏ mang đến những lợi ích cho cơ thể vì chúng chứa flavonoid có thể giúp chống lại ung thư hoặc bệnh tim. Tuy nhiên, uống nhiều rượu cũng làm tăng nguy cơ bị trầm cảm và ảnh hưởng đến việc tăng cường sinh lý. Các bạn chỉ nên uống trong một giới hạn, với đàn ông thì 2 ly là đủ.

 

 

6. Dùng các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý

 

Các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý xuất hiện rất nhiều ngày nay. Nổi bật là dòng sản phẩm Vipmax. Các loại thuốc này đều hoàn toàn thảo dược nên độ an toàn là bảo đảm chữa yếu sinh lýtăng cường sinh lý vô cùng hiệu quả. 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics