Biện pháp chống xuất tinh sớm

29/05/2014
Biện pháp chống xuất tinh sớm

Có rất nhiều biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả mà bạn có thể áp dụng, thế nhưng không phải biện pháp chống xuất tinh sớm nào cũng mang lại hiệu quả cao vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phải dựa vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm để xác định rõ biện pháp nào chống xuất tinh sớm hiệu quả.

 

 


Ban đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, gây ức chế cho bạn cũng như người bạn tình trong đời sống tình dục, đang tìm biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên xin nhấn mạnh bạn phải hiểu được nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Vậy các nguyên nhân chính là gì?


Thủ dâm quá độ có thể dễ dàng dẫn đến xuất tinh sớm , việc thủ dâm nhiều trong thời gian lâu dương vật dần quen với việc kích thích nhanh mạnh dẫn đến tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”

 

biện pháp chống xuất tinh sớm


Nam giới ít tiếp xúc với phái nữ, hay vợ chồng ít sinh hoạt tình dục, việc xuất tinh sớm là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do chưa quen với kích thích mạnh đột ngột khi lâm trận.


Tinh thần luôn trong trạng thái lo lắng, căng thẳng, stress dễ rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể và ra quá nhanh. Việc sử dụng các chất kích thích cũng làm tăng nguy cơ bị mắc chứng bênh lý này ở nam giới.


Những biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả


Việc đầu tiên nếu bạn đang trong tình trạng nghiện thủ dâm hay thủ dâm quá nhiều, thì việc cần làm ngay là hạn chế bớt tình trạng trên, tuy nhiên cần tránh việc dừng lại đột ngột mà hãy từ từ giảm lần số lần thủ dâm trong tuần.

 

biện pháp chống xuất tinh sớm


Thư giãn mỗi khi lâm trận: đây là biện pháp chống xuất tinh sớm cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng, khi sinh hoạt tình dục việc cần thiết là tinh thần luôn trong tình trạng thoải mái nhất, hạn chế các lo âu bên ngoài mà tập trung vào việc chính mình đang làm, cố gắng giải quyết các mâu thuẫn trong công việc cũng như đời sống.


Hạn chế sử dụng các chất kích thích: Việc sử dụng các chất kích thích rất có hại cho sức khỏe, gây ra xuất tinh sớm cũng không ngoại lệ hạn chế tối đa sử dụng các sản phẩm kích thích như bia, rượu, thuốc lá…
Tăng cường sử dụng các loại hoa quả, trái cây cũng như các nguồn thực phẩm giàu protein có lợi cho sức khỏe nam giới như chuối, thịt dê, hàu..


Luyện tập bài tập cơ chậu hàng ngày: Mỗi ngày hãy dành ra từ 10 đến 15 phút để tập luyện bài tập này, hãy hình dung giống như việc bạn đang đi tiểu mà dừng lại đột ngột đó chính là cách luyện tập cơ chậu. Với biện pháp chống xuất tinh sớm này tập từ 10 đến 15 cái mỗi lần, một ngày tập từ 2 đến 3 kéo dài thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

 

biện pháp chống xuất tinh sớm


Sử dụng VIPMAX USA 60 viên đây là sản phẩm thuốc phổ biến hiện nay giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, với nguồn gốc thảo dược thiên nhiên quý hiếm mang lại tác dụng điều trị cao mà không sợ gây ra tác dụng phụ khi sử dụng thuốc.


Nhờ vào các hoạt tự nhiên có trong thuốc đây được coi là biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay. VIPMAX USA ngoài việc giúp điều trị xuất tinh sớm còn giúp chống rối loạn cương dương, tăng kích thước dương vật, tăng hàm lượng testosterone nâng cao sinh lý nam giới.

 

Biện pháp chống xuất tinh sớm  tốt nhất hiện nay.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titankem upsize | duong vat | am dao | cach chong xuat tinh som |diem g | 

analytics