0943.342.824
 vipmax rx

Biểu hiện của chứng trầm cảm, lãnh cảm ở phụ nữ

05/04/2013
Biểu hiện của chứng trầm cảm, lãnh cảm ở phụ nữ

 Hiện nay với những phát triển không ngừng ở ngoài xã hội cho nên con người quan tâm xây dựng các vật chất hơn nhiều so với sức khỏe về sắc đẹp và sinh lý của mình và nhất là các chị em phụ nữ. Dưới đây gửi đến cho các bạn gái một điều mà chúng mình phải vô cùng quan tâm đến sinh lý của bạn đó chính là biểu hiện của chứng trầm cảm, lãnh cảm ở phụ nữ. Thường các chị em phái đẹp chỉ lo chú tâm vào sắc đẹp bên ngoài và ít khi quan tâm đến sức khỏe bên trong dẫn đến tình trạng khi có gia đình điều này là một trong những yếu tố cần thiết và hầu như quyết định hạnh phúc gia đình của bạn.

 

 

Do bệnh tật:

 

Thiếu hụt nội tiết tố nữ (estrogen) nhất là phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh hoặc suy giảm testosteron, vì thế nếu bù đắp nội tiết tố đầy đủ thì bệnh sẽ khỏi. Ngoài ra các bệnh viêm phụ khoa - tiết niệu, bệnh tiểu đường và các dị tật bẩm sinh đều ảnh hưởng tới khoái cảm tình dục.

 

 

Do nguyên nhân tâm lý:

 

Do trong suy nghĩ luôn có một số ấn tượng  sâu sắc khó xóa nhòa nào đó như: Tự cho mình có khiếm khuyết không thể thỏa mãn người tình, có người sau khi bị những chuyện không mong muốn xảy ra thì luôn  tự cho mình có tội nên mỗi lần sinh hoạt tình dục lại nghĩ tới nó nên không có cảm xúc, mất hứng thú.

Ngoài một số nguyên nhân nêu trên, chúng ta cần phải khẳng định rằng chứng trầm cảm, lãnh cảm ở phụ nữ là một chứng bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn. Cả nam và nữ cần có những hiểu biết về lãnh cảm như: vội vã, bực dọc và bi quan là điều tối kỵ đối với nam giới và đặc biệt là nữ giới phải thông cảm và tích cực giúp họ nhanh chóng chữa khỏi bệnh lãnh cảm này. Các công trình nghiên cứu đã chứng minh: Ngay cả bệnh bất lực ở nam giới nếu không phải vì dị tật, vẫn điều trị khỏi mà vai trò quyết định lại là nhờ vợ, nếu cả hai đều hết lòng vì nhau thì cả bất lực và lãnh cảm đều không đáng ngại.
 

 

Do nam giới xuất tinh sớm:

 

Nam giới thường có thời gian hưng phấn nhanh hơn phụ nữ và thường dễ dàng đạt được khoái cảm hơn phụ nữ. Khi nam giới nhiều lần xuất tinh sớm sẽ tạo cho người phụ nữ tình trạng luôn không đạt được khoái cảm, khó tạo được ấn tượng và cảm giác không tốt về quan hệ tình dục và có nguy cơ dẫn đến lãnh cảm khi thường xuyên không đạt được khoái cảm mà mình mong muốn.

 

 

Do cá tính hoặc nhu cầu tình dục đặc biệt:

 

Có nhiều người không đạt được khoái cảm với các hoạt động tình dục bình thường, khi đó người ta cần xác định rõ và trao đổi với bạn tình về nhu cầu tình dục này của mình và cùng nhau giải quyết tình trạng này.

 

Trên đây là những dấu hiệu biểu hiện của chứng trầm cảm, lãnh cảm ở phụ nữ mới bắt đầu. Việc gì mới bắt đầu xảy ra thì việc chữa trị nó cũng đều dễ dàng hơn khi đã quá nặng.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics