0943.342.824
 vipmax rx

Biểu hiện dậy thì ở nam và nữ giới

21/06/2013
Biểu hiện dậy thì ở nam và nữ giới

 

Ở nam giới hiện tượng này không rõ nét lắm. Lần xuất tinh đầu tiên có thể chậm hơn các biểu hiện khác nhất là khi em bé trai không (hay chưa) biết thú dâm và chưa biết cách kích thích thình dục “đến đích”.

 

 

Trừ một vài trường hợp đặc biệt ít  khi nào biết chất nhờn xuất ra nó là cái gì và cảm thấy khó chịu đôi khi “mắc cỡ” do đó thường giữ kín chuyện này. Ngay cả ba, má hay anh chị,… nếu có ngũ chung cũng chẳng (muốn) đá động  gì đến “vết trắng còn ướt” dây ra trên chiếu, vải giường hay quần lót.. Tuy vậy, lần xuất tinh đầu tiên vẫn là một “điềm lành” đánh dấu sự chuyển đổi từ con nít thành thanh niên và về mặt sinh học, đó là bằng chứng hệ sinh dục hoạt động tốt. Vào thời điểm này, do sinh hoạt tình dục là chuyện “chưa được phép” ít ra là tại Việt Nam – người thanh niên mới lớn thường có những mơ “ướt”, tức là những giấc mơ “đầy ướt át” gọi nôm na là mộng tinh.

 

Biểu hiện dậy thì ở nam và nữ giới

 

Nếu mộng tinh chỉ xảy ra vài lần trong tháng thì vẫn là điều bình thường và chẳng có gì đáng lo, nếu xảy ra nhiều hơn nên tập thể dục, chơi một môn thể thao nào đó để quên đi. Cá biệt và rất hiếm, một vài trường hợp mộng tình xảy ra thường xuyên và liên tục mới cần điều trị.

 

Biểu hiện dậy thì ở nam và nữ giới

 

Ở em gái, dậy thì dễ biết hơn vì kinh nguyệt là ảng chứng rõ ràng cụ thể… Riêng với em trai, có thể thiếu hẳn xuất tinh trong cơ khi cơ thể bắt đầu thay đổi: bể tiếng, mọc lông ở nách, cơ quan sinh dục,….Tuy vậy, em cũng cảm nhận là có sự thay đổi do đó tự khẳng định là một nhu cầu lớn, em bắt đầu hút thuốc, chơi thể thao, phóng xe bạt mạng,… hoặc thích làm cho người ta chú ý đôi khi bằng cả những hành động thiếu văn hóa.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics