0943.342.824
 vipmax rx

Bộ máy vận hành cho cậu nhỏ

18/06/2013
Bộ máy vận hành cho  cậu nhỏ

 

Về mặt Tình dục, tinh dịch không cần thiết thậm chí còn phiền hà (vì hiệu quả thụ thai) do đó lỏng, đặc, nhiều, ít,…đều không thành vấn đề. Riêng về cảm giác thì đó là nguyên nhân gây xuất tinh chứ không phải cần xuất tinh mới có cảm giác còn phía phụ nữ thì tùy thuộc ý thích cá nhân phần lớn đều chẳng quan tâm đến thế này.

 

 

Tinh dịch gồm hai phần khác nhau:

 

 Xem thêm:

Cách chống xuất tinh sớm

Làm sao để tăng kích thước dương vật

 

   -  Phần nước: Là tinh tương chất lỏng, nhờn, để nuôi dưỡng bảo quả tinh trùng và chỉ được sản xuất khi cần thiết từ túi tinh, bóng tinh, ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt,…

 

   -  Phần cái: Là tinh trùng được sản xuất thường xuyên và liên tục ngay sau dậy thì cho đến chết từ các ống xuất tinh chiếm 90% thể tích tinh hoàn, theo từng chu kỳ 74 – 75 ngày. Sau khi xuất xưởng tinh trùng được tồn trữ và trưởng thành trong mào tinh.

 

Trong điều kiện bình thường, các bộ phận liên quan chỉ làm việc đủ bảo quản duy trì hệ thống. Đến khi bị kích thích và “có yêu cầu” dù ý thức hay không đang tỉnh táo hoặc say ngủ… Guồng máy mới hoặc động khẩn trương tập trung vào niệu đạo tiền liệt.

 

Bộ máy vận hành cho  cậu nhỏ

 

Nếu kích thích đạt yêu cầu, đường ống nhỏ này bị bít chặt nơi đầu và người đàn ông rất khó đi tiểu vào lúc đó, đồng thời tinh tương được đổ vào ào ạt hòa hợp cùng với tinh trùng từ ống dẫn tinh lên. Dưới áp suất và tình trạng kích thích ngày càng “căng”, niệu đạo không còn là một ống tròn mà đã phình ra như củ hành (hành tiền kiệt một thực tế chỉ xuất hiện vào những lúc này), với dung tích tăng lên gấp nhiều lần và tăng lên mãi,….Cho đến khi đầu bịt phía dưới phải bung và toàn bộ tinh dịch vọt ra ngoài đó là xuất tinh.

 

Bộ máy vận hành cho  cậu nhỏ

 

Đến đây là người đàn ông đã hoàn thành (hoặc chấm dứt) nhiệm vụ cả về mặt Tình dục lẫn Sinh dục. Về Tình dục, dương vật sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu nếu muốn “tái diễn” cần phải trải qua một thời gian kháng ngự, có theer từ vài phút cho đến vài tháng tùy theo người.

 

Trên phương diện Sinh dục, mọi diễn tiến sẽ xảy ra trong cơ thể người phụ nữ và dẫn đến thụ thai nếu đạt đủ điều kiện sinh học cần thiết.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics