0943.342.824
 vipmax rx

Bộ phận sinh dục của nam và nữ giới là như thế nào?

17/06/2013
Bộ phận sinh dục của nam và nữ giới là như thế nào?

 

Về mặt tiến hóa động vật, người phụ nữ ở vị trí cao cấp hơn nam giới, vì có ba bộ phận riêng biệt cho ba chức năng khác nhau tức đại tiện, tiểu tiện và tình dục – sinh dục. Trong khi người đàn ông chỉ mới được trang bị cơ quan đại diện riêng, còn tiểu tiện và tình dục – sinh dục vẫ phải “xài chung” một bộ phận là dương vật.

 

 

Tổng hợp hình ảnh chụp lén nữ sinh sexy, những cách làm tình hấp dẫn

 

Hậu quả đáng kể nhất trong quá trình văn minh của nhân loại là việc rời bỏ tư thế bốn chân để đi bằng hai chân. Vượn người thời thời tiền sử đã chỉ thực sự bắt đầu tiến bộ từ đó. Thế nhưng tư thế hai chân cũng đồng thời làm lộ rõ nhược điểm đáng lô ngại nhất của người đàn ông là cơ quan sinh dục, mục tiêu nhắm đủ của mọi kẻ thù. Ngay cả vào cuối thế kỷ XX, chỉ cần đánh trúng vào “chỗ đó” là gục ngay lập  tức. Ở đàn ông, bộ phận bên ngoài gồm dương vật và bìu, dầy tới 7 lớp khác nhau, có nhiều lông, để bảo vệ nhà máy sản xuất tinh trùng là hai tinh hoàn.

 

Bộ phận sinh dục của nam và nữ giới là như thế nào?

 

Thông thường, bìu hơi lệch vì tinh hoàn bên trái thường thấp hơn bên phải, tuy nhiên cũng như bất cứ nhà máy sản xuất nào khác, điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm tức tinh trùng có “đạt yêu cầ” hay không mà thôi. Còn bản thân nhà máy có lệch, nghiêng, xệ, thòng…về phía trái hay phải thì đều chẳng mấy quan trọng.

 

Bộ phận sinh dục của nam và nữ giới là như thế nào?

cách làm tăng kích thước cậu nhỏ cho các quí ông

 

Vượt qua bảy lớp bảo vệ của bìu, chúng ta mới vào đến tinh hoàn. Sau dương vật thì tinh hoàn là “chủ đề” thắc mắc về kích thước đứng vào hàng thứ hai, cũng như với dương vật, những thắc mắc này kém phần…ngộ nghĩnh. Vì đối với một nhà máy, “tầm cỡ” lớn nhỏ không quan trọng bằng sản phẩm. Nếu các loại hormone và tinh trùng vẫn đạt yêu cầu số lượng và chất lượng, thì tinh hoàn có lớn hay nhỏ, tròn hay méo….đều không thành vấn đề.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics