0943.342.824
 vipmax rx

CÁC TƯ THẾ YÊU nguy hiểm cần tránh cho các cặp vợ chồng

09/02/2015
CÁC TƯ THẾ YÊU nguy hiểm cần tránh cho các cặp vợ chồng

 CÁC TƯ THẾ YÊU nguy hiểm cần tránh cho các cặp vợ chồng, Các tư thế làm tình, tư thế quan hệ tình dục có thể gây nguy hiểm cho các cặp vợ chồng. Đặc biệt là đàn ông cần nên chú ý  và nên tránh các tư thế yêu có thể nguy hiểm sau đây.

 

CÁC TƯ THẾ YÊU CÓ THỂ GÂY NGUY HIỂM

 Không phải tất cả các tư thế đều thích hợp để bạn trải nghiệm. Một vài tư thế khá nguy hiểm có thể dẫn đến những thương tật vĩnh viễn.

 

Xem thêm ở đây nè

- Tổng hợp 100 tư thế làm tình mới hấp đẫn

- Cách chống xuat tinh som ở nam giới để yêu lâu hơn

- Cách đưa nàng lên đỉnh bằng tay

 

1. Tư thế yêu kiểu 69 đứng

Đây là một trong những tư thế được yêu thích để đạt khoái cảm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cải biên tư thế 69 theo tư thế đứng nhằm tìm sự mới lạ. Nó rất nguy hiểm và bạn sẽ không nhận ra người bạn tình có thể bị gãy cổ khi đang lên đỉnh.

 

"Yêu" đứng: Nhấc bổng đối tượng lên trong tư thế đứng (với xác suất làm rơi bạn tình của mình xuống sàn khá cao) là một kiểu "giỡn mặt tử thần" khác. Đôi khi trọng lượng của các quý ông lại vô tình trở thành "tội phạm". Điển hình của tư thế yêu này là kiểu quý ông bất thình lình đổ ập trọn người lên thân hình mảnh mai chị em, đặc biệt nguy hiểm hơn khi phái yếu đang tạo ở thế cong gập người.

 

2. Cô gái cao bồi đứng

Đàn ông rất thích tư thế quan hệ này. Nhưng bạn không nên áp dụng kiểu "yêu" này bằng việc thử nghiệm những cách quan hệ tân thời. Người đàn ông sẽ đặt mình vào tư thế con lạc đà trong yoga. Người phụ nữ ở vị trí người cho và là người cầm lái. Nếu tay của người đàn ông bị trượt thì sao? Cả hai sẽ cùng bị thương.

 

3. Tư thế gọng kìm

Đây là một tư thế cực kỳ nguy hiểm mà các cặp đôi nên tránh. Trọng lượng của người phụ nữ phụ thuộc hoàn toàn vào sự hỗ trợ của một bàn tay. Toàn bộ phần cơ thể còn lại phải dựa vào người đàn ông. Phụ nữ có thể bị đau tay chống lên sàn. Hơn nữa, sức nặng cơ thể phải di chuyển từ tay trái hướng sang cánh tay của người đàn ông có thể làm dãn cơ và rách cơ. Lực đẩy cũng khiến bàn tay phải của người phụ nữ bị trượt thế nên dễ làm người phụ nữ ngã xuống nền nhà. Đừng bao giờ thử tư thế này.

 

4. Khoan dầu

Đây cũng bị xem là một tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm khi người phụ nữ nằm chống khuỷu, lưng tựa vào giường hay đi văng, chân khoanh về phía đầu. Người nam đứng kiểu cưỡi ngựa và thâm nhập từ tư thế đứng. Tư thế này có thể giúp cho bạn thấy tăng phần sảng khoái nhưng lại có nguy cơ xấu cho cổ của người phụ nữ. Gãy cổ hoặc rạn nứt cổ là các tai nạn rất phổ biến xảy ra trong quá trình bạn áp dụng tư thế này.

 

5. Tư thế lực sĩ

Bạn muốn có hình thể đẹp thì đừng thử tư thế này mà hãy đến phòng tập. Tư thế quan hệ bodybuilder có thể giúp bạn tập cơ bắp tay nhưng bản thân nó cũng tồn tại những nguy cơ. Người đàn ông hoàn toàn ôm lấy người phụ nữ bằng đôi cánh tay và phần đùi giúp người đàn ông cố định vị trí của nàng. Nếu bạn không hỗ trợ lưng người phụ nữ, cô ấy có thể ngã. Hãy thử cho cô ấy dựa vào tường để giảm tải phần trọng lượng.

 

6. Nữ ở trên

Theo nghiên cứu thì tư thế “phụ nữ ở trên” là vị trí quan hệ tình dục mang lại rủi ro nhất liên quan đến tai nạn gãy dương vật. Theo đó, nếu ngược lại, khi người đàn ông ở trên, họ kiểm soát mọi thứ, có cơ hội ngăn chặn sự thâm nhập sai lầm để phòng ngừa việc gây đau đớn, tai nạn.

 

7. Quan hệ trong nhà bếp

Người nam đứng nhón chân trong khi nữ ngồi trên bàn bếp. Đa số trường hợp gãy "cậu nhỏ" (chấn thương khi đang cương cứng) xảy ra do quan hệ mạnh bạo, trong đó dương vật bị gập khúc khi va chạm vào vật cản. Trong tư thế này, "cậu nhỏ" có thể chệch lên cao hơn vào vùng xương mu của bạn tình hay thấp hơn cạnh bàn. Nên nhớ rằng, khi quan hệ tình dục, trạng thái hưng phấn rất dễ khiến ta khó điều khiển nhịp độ và lực đạo, nhất là khi bạn đứng không vững hay phải nhón chân hoặc chùn chân cho ngang tầm với mặt bàn.

 Các tư thế yêu - yêu ở nhà bếp

Các tư thế yêu - yêu ở nhà bếp

Nói chung, kiểu quan hệ nam giới nhón chân trong khi bạn tình nữ ngồi trên mặt bằng cao hơn là một tư thế không mấy an toàn. Chỉ cần hơi mệt, chàng trai có thể mất thăng bằng khiến cậu bé “chệch mục tiêu” và bị gãy.

 

8. Tư thế sex quả bóng (Swiss Ball Blitz)

Tư thế quan hệ khi người nữ ngồi trên lòng người nam, cả 2 cùng ngồi trên một quả bóng Swiss (loại bóng lớn dùng để tập thể hình). Ưu điểm là tận dụng độ nhúng nẩy của quả bóng để ít tốn sức để lên đỉnh, làm tăng biên độ và cường độ khi giao hợp. Tuy nhiên, kiểu sex này cũng gia tăng nguy cơ chấn thương dương vật. 

 

Dương vật dễ bị gãy hơn trong bất kỳ tư thế nào 'cậu nhỏ' được rút khỏi hoàn toàn khỏi âm đạo, sau đó mới được đưa vào lại. Trong tư thế này, bạn nữ có thể bị bật người lên hơi cao khiến “cậu bé” rời khỏi âm đạo, sau đó, theo quán tính và trọng lực, toàn thân cô ấy sẽ rơi trở lại, ép lên "cậu nhỏ". Lúc này, nam giới rất khó kiểm soát sự di chuyển của bạn nữ, nhất là khi có thêm trợ lực từ bóng Swiss.

 

Mối nguy hiểm cũng tương tự trong tất cả tư thế người nữ ngồi bên trên và lực quan hệ mạnh, hay sử dụng thêm lực nhún từ bên ngoài.

 

9. Tư thế cưỡi ngựa, người nữ hơi ngả ra phía sau

Khi đó, người nam nằm ngửa, người nữ ngồi lên trên. Thay vì giữ thăng bằng bằng cách hơi ngả người và chống tay lên ngực bạn trai, nàng lại ngả người ra sau. Dương vật khi cương rất dễ tổn thương tương tự như chấn thương ở đầu gối hay khuỷu tay. "Cậu nhỏ" có thể gãy khi bị đè ép quá mức hay thường xuyên ở tư thế nghịch hướng. Đa số trường hợp gãy dương vật ở Việt Nam được ghi nhận là do nam giới bẻ ngược dương vật so với hướng cương tự nhiên của nó.

 

Trong tư thế này, sự ngã người khiến cho quá trình di chuyển của "cậu nhỏ" ngược với góc cương vốn có, theo đó gia tăng nguy cơ bị chấn thương.

 

10. Tư thế “đu người”

Khi đó, nam giới nâng toàn bộ cơ thể bạn tình lên và chịu sức nặng này trong suốt quá trình quan hệ.

 

Tư thế này thường khiến nam giới phải cong người, chịu lực lên chân kèm theo khụy gối. "Đu người" làm cho quý ông rất dễ bị tổn thương cột sống, cơ vùng chi dưới. Bên cạnh đó, khả năng ngã do mất thăng bằng cũng cao.

 

11. "Yêu" từ sau ( tư thế yêu DOGGY)

Với tư thế này, sự chủ động thuộc về người nam. Người đàn ông sẽ tiếp cận từ phía sau trong điều kiện người nữ không nhìn thấy mình, họ có thể bất ngờ thay đổi các động tác tạo cho người nữ những cảm xúc hết sức khó tả. Với động tác người nam kéo tay, nắm tóc phụ nữ giật về phía sau rất dễ bị sử dụng mạnh tay ở những đoạn cao trào. Không khó hình dung khi các đức lang quân quá đà, dẫn đến trật, gãy khớp vai; trượt, gãy sống cổ, sống ngực.

 

12. Bố trí chăn, gối không đúng mục đích

Chẳng hạn, một chiếc gối kê dưới thắt lưng tạo độ cong ưỡn giúp người phụ nữ "cộng hưởng" với quý ông trong tư thế truyền thống, nhưng lại hoàn toàn có thể gây chấn thương cột sống cho người vợ nếu ông chồng có cách tiếp cận từ trên giáng xuống quá mạnh, đặc biệt nếu ở dưới là mặt sàn cứng.

 

13. Yêu quá mạnh làm thủng cùng đồ

Trường hợp này thường xuất hiện ở những phụ nữ trong lần đầu tiên. Vì “yêu” quá mạnh và sai tư thế khiến cùng đồ bị rách. Khi thủng cùng đồ sẽ khiến cho người phụ nữ chảy máu liên tục và vô cùng đau đớn, nó không thể tự lành mà cần phải nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ.

 

Tư thế yêu - phụ nữ nằm trên 

Tư thế yêu - phụ nữ nằm trên

 

Thay đổi các tư thế yêu có thể giúp cho bạn và người tình có thể đạt được khoái cảm, lên đỉnh, có cảm giác trong chuyện quan hệ tình dục. Nhưng đừng quá, áp dụng những tư thế mà mình không thể kiểm soát đươc nó có thể gây nên những hậu quả không lường như "gãy" đối với dương vật của người đàn ông. Ngoài ra phụ nữ cũng bị tổn thương khi đàn ông thích các tư thế mới lạ. Để làm mới cho cuộc sống “tình thú”, nhiều đôi nghĩ ra những phương pháp mới lạ để thử. Điều này rất nguy hiểm và thường ảnh hưởng đến người phụ nữ hơn. Những động tác “yêu” lạ chẳng hạn như tư thế quỳ để “yêu” và đã chịu hậu quả rất đau đớn. Trong khi chàng vẫn mải miết “yêu” thì nàng bị tổng thương vùng kín nghiêm trọng, đau rát nặng. Nguyên nhân được bác sĩ đưa ra là do “yêu” sai tư thế.

 

MỘT SỐ THỜI ĐIỂM BẠN NÊN TRÁNH YÊU

Một số thời gian và địa điểm bạn cần nên tránh và lưu ý để quan hệ tình dục vì có thể gây nên những nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và lẫn cả bạn tình. Sau đây là một số thời điểm mà  bạn nên tránh:

 

1. Không nên "yêu" trong những ngày quá lạnh, ẩm vì có thể mắc chứng liệt dương ở nam và lãnh cảm ở nữ.

 

2. Không nên “yêu” khi mỏi mệt, đi xa về, khi phụ nữ đang kỳ kinh nguyệt… vì nội tạng dễ bị tổn thương, giảm thọ.

 

3. Không “yêu” khi bị uất ức, giận dữ vì theo cổ nhân, mùa xuân ứng với can mộc, uất ức và giận dữ dễ tổn thương tạng can, phát sinh nhiều bệnh lý tình dục như di tinh, huyết tinh, xuất tinh sớm...

 

4. Không “yêu” khi có cảm giác đau thắt ngực, khó thở, khó chịu… vì kết quả khó mỹ mãn, thậm chí nam có thể bị liệt dương, xuất tinh sớm.

 

5. Không “yêu” khi đã ăn quá nhiều đồ ăn ngọt, chất béo vì nóng lạnh bất thường mà sinh ra nhiều bệnh khác.

 

6. Chỉ nên “yêu” khi tinh thần lạc quan vui vẻ, khoan dung, khoáng đạt khiến tình ý cởi mở.

 

Các tư thế làm tình - thư thế yêu

Các tư thế làm tình - thư thế yêu

 

GIẢI PHÁP CHO 1 SỐ TÌNH HUỐNG YÊU AN TOÀN

Một số tình huống sau mà bạn có thể áp dụng để chuyện phòng the của bạn, gia đình bạn an toàn và giữ được hạnh phúc hơn. Là người phụ nữ nên biết cách giữ cho mái ấm của mình luôn được trọn vẹn.

 

Tình huống 1:

Sau một ngày làm việc mệt mỏi: Anh ấy trở về nhà lúc 10h tối vì phải giải quyết xong công việc cơ quan. Anh ấy ngọt ngào: “Giúp anh giải stress!”. Trước tiên bạn nên xác định tình trạng sức khỏe của anh ấy. Áp lực công việc có thể khiến anh ấy kiệt sức và chuyện "yêu" sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ, như "cậu bé" không đứng được chẳng hạn. Bạn có thể chiều chuộng anh ấy bằng cách cùng tắm, massage… đến khi anh ấy mệt nhoài và ngủ quên lúc nào không hay.

 

Thi thoảng, bạn mới nên áp dụng mẹo này. Nếu anh ấy thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, bạn có thể chuyển thời gian “giao ban” sang các buổi sáng, khi anh ấy đã phục hồi sức lực sau một đêm ngon giấc.

 

Tình huống 2:

Vì lý do công việc, bạn buộc phải xa cách anh ấy trong một khoảng thời gian. Ngày đoàn tụ, anh ấy vội vã, "hăm hở" lao vào bạn như chưa bao giờ được yêu. Sự kìm nén chuyện ấy trong một khoảng thời gian khiến anh ấy nóng lòng tìm cách “đốt nhiên liệu”.

 

Nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, tâm trạng háo hức là lý do cơ bản của chứng “đầu hàng sớm”, nguy hại hơn là chứng “thượng mã phong” ở nam giới. Không cần "cấm tiệt" mà chỉ cần tìm kế “hoãn binh” để đẩy tốc độ yêu của anh ấy thật chậm. Làm chủ tình thế bằng việc kéo dài khúc dạo đầu một chút cũng khiến anh ấy sớm bình ổn tâm lý và sẵn sàng nhập cuộc "yêu" như bình thường.

 

Tình huống 3:

Sau cuộc nhậu sôi nổi với bạn bè, anh ấy trở về nhà trong tâm trạng “hừng hực” và liên tục đòi chuyện ấy. Có chút hơi men trong người sẽ khiến anh ấy khát khao, mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, quan hệ vợ chồng như thế này sẽ gây hại cho sức khỏe, thậm chí là nguyên nhân của chứng rối loạn cương dương ở các quý ông.Bạn không nên chiều chuộng, "đáp ứng" anh ấy trong tình huống này.

 

Việc chăm sóc sức khỏe anh ấy là trên hết: Dùng khăn ấm vệ sinh cơ thể, cho anh ấy uống chút nước giã rượu... Nên kiên quyết chối từ nếu anh ấy còn tiếp tục đòi hỏi, bạn lắc đầu và nói: “Nghỉ ngơi đi anh yêu. Để mai anh nhé”. Ôm ấp, vuốt ve, dỗ dành một chút, anh ấy sẽ ngủ ngon hơn...

 

GIẢI PHÁP CHO QUÝ ÔNG YẾU SINH LÝ

Vipmax trợ thủ cho nam giới

Vipmax trợ thủ cho nam giới

Click vào hình đặt hàng

VIPMAX giá: 1.650.000 vnđ, 1 lọ 60 viên nén.

Xem thêm về VIPMAX: http://vipmax.zex.vn/

 

 CÁC TƯ THẾ YÊU nguy hiểm cần tránh cho các cặp vợ chồng, Các tư thế làm tình, tư thế quan hệ tình dục có thể gây nguy hiểm cho các cặp vợ chồng. Đặc biệt là đàn ông cần nên chú ý  và nên tránh các tư thế yêu có thể nguy hiểm sau đây.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics