QUẢNG CÁO

Tags

Shop ZEX chuyên ht điều trị chong xuat tinh som - cách chống xuat tinh som tốt nhất cho nam giới đồng thời làm tăng kích thước dương vật cho nam giới. Liên hệ chúng tôi ngay để được ưu đãi nhiều nhất.

Facebook: ZEX

Google: Google ZEX

Cách chống xuất tinh sớm

09/07/2013
Cách chống xuất tinh sớm

Xuat tinh som - Cách chống xuất tinh sớm dành cho các nam giới đang gặp trục trặc về vấn đề xuất tinh trước khi giao ban hay trong khi quan hệ với bạn tình là một kiến thức và cũng là một giải pháp rất cần thiết khi các nam giới đang rơi vào trường hợp này. Bạn đang bối rối không biết phải giải quyết làm sao họ không muốn mất mặt trước người bạn tình của mình. Hiện nay có các cách chống xuat tinh som như thuốc trị xuất tinh sớm, hoặc dùng thức ăn hay những bài tập ….

 

 

Cách chống xuất tinh sớm

 

Tùy thuộc vào mức độ mà người bệnh mắc phải thì có nhiều cách để khắc phục xuất tinh sớm.

- Nếu nhẹ thì người bệnh có thể tự khắc phục bằng các bài tập hay những món ăn chống xuất tinh sớm.

- Nếu bệnh nặng thì người bệnh có thể tìm đến các phương thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà trong website zex.vn chúng tôi giới thiệu.

 

Cách chống xuất tinh sớm

Gravimax hổ trợ điều trị xuất tinh sớm


Giới thiệu một số cách chống xuất tinh sớm đơn giản nhất.


Tăng cường tần suất giao ban


Bạn bị xuất tinh sớm, nhưng vậy bạn lại càng nên tăng cường tần suất "giao ban" nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của bạn đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi chắc chắn thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.


Giảm kích thích đến cậu nhỏ


Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không sử dụng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban.

 

 Cách chống xuất tinh sớm

thuốc chống xuất tinh sớm

 

Bài tập chống xuất tinh sớm

 

Với các bài tập Kegel giúp bạn kiểm soát được sự xuất tinh sớm của mình. Kiểm soát được sự xuất tinh thì bạn mới có thể quan hệ tình dục lâu đài dược.

 

Bài tập với phương pháp STOP - START : tạm ngưng và bắt đầu.  Là bài tập kích thích cho dương vật đạt khoái rồi tạm ngưng,  và sau đó lại tiếp tục. Như vậy thực hiện nhiều lần bạn sẽ kiểm soát được tình trạng của mình.

Xem thêm những bí quyết về kéo dài thời gian quan hệ

 

Chống xuất tinh sớm với đông y

 

Theo riêng về đông y thì cho rằng nguyên nhân của xuất tinh sớm có hư và có thực, phần nhiều là hư. Trong hư chứng lại có sự khác nhau giữa âm hư, dương hư và âm dương lưỡng hư. Phương pháp cách chống xuất tinh sớm được điều trị phần nhiều giống như chữa liệt dương, giới thiệu một cách đơn giản như sau. Xuất tinh sớm do bị âm hư hỏa vượng triệu chứng này chủ yếu có các triệu chứng là ham muốn dục vọng phức tạp rối rắm, dương vật dễ cương cứng, hoặc có ngỏng lên nhưng không cứng rắn, khi sắp giao hợp thì đã xuất tinh ngay, mộng di tinh hoạt, chóng mặt, hoa mắt, thắt lưng, đầu gối mỏi nhừ, ngũ tâm phiền nhiệt, miệng táo, họng khô, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi ít, mạch tế sác.

 

Chống xuất tinh sớm với đông y

Chống xuất tinh sớm với đông y


Với cách điều trị xuất tinh sớm theo kiểu này bạn bạn có thể dùng bài thuốc trị xuất tinh sớm tri bá địa hoàng hoàn gia giảm. Trong bài thuốc các vị sinh địa hoàng, sơn du nhục, sơn dược có công hiệu tư âm, bổ thận. Tri mẫu, hoàng bá, trạch tả, đan bì, vân linh, có công hiệu thanh giáng hư hỏa, loãng thấm ra lợi thấp, có thể thêm các vị kim anh tủ, khiếm thực, sa uyển tật lê, tang phiên sao, có công hiệu ích thận chắc tinh. Thêm các vị long cốt nung, mẫu lệ, qui bản, có công hiệu tư âm, tiềm dương, chắc tinh. Cũng có rhể phối hợp với các bài thuốc trị chống xuất tinh sớm như bí tinh hoàn, Kim tỏa cố tinh hoàn để điều trị.

 

Ngoài những phương pháp cách chống xuất tinh sớm bằng đông y này bạn có thể chọn lựa cách điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng thảo dược thiên nhiên CRAVIMAX có tại zex.vn.

 

Thực phẩm hổ trợ chữa xuất tinh sớm

 

Một số loại thự phẩm hổ trợ tăng cường ham muốn sinh lý lam. Rất tốt cho đàn ông xuất tinh sớm hay gọi là yếu sinh lý. Sau đây là một số món ăn, thực phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả mà đàn ông Việt dể dàng tìm kiếm và được rất nhiều quý ông ưu chuộng: Hào, hẹ, socolate, cá hồi, thực phẩm giàu protein, quả hạnh nhân, tỏi, củ hành, hành tây trắng

 

Đậu bắp cũng được xem như là Viagra cho đàn ông hổ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Đậu bắp mang tính mát rất tốt cho đàn ông yếu sinh lý.

 

Và không nên ăn những thực phẩm có tính nóng cay: ớt, hạt tiêu, quế, ...

 

Hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, ma túy ,.. vì các chất kích thích này làm rối loạn sự cương cứng và làm rối loạn xuất tinh.

 

 

Thuốc chống xuất tinh sớm

 

Những thảo dược sau được xem như là thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. có tác dụng ngay sau khi tuần đầu sử dụng: CRAVIMAX, GRAVIMAX-RX hay VIPMAX. Đã được nghiên cứu và kiểm định hơn 90% thành công. Đã được bộ an toàn thực phẩm FDA chứng nhận và cấp phép.

 

 Cravimax thuốc điều trị xuất tinh sớm

Cravimax thuốc điều trị xuất tinh sớm

 

Trên đây là các cách chống xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu được coi là hiệu quả nhất. Nếu bạn có những thắc mắc có thể liên hệ qua đường dây nóng 0938037010 gặp Mr. Tình để được tư vấn trực tiếp.

 

Clip quá trình xuất tinh ở nam giới

 

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 

 

Xem thêm: http://zex.vn/p/cach-chong-xuat-tinh-som.htm

In

WWW.ZEX.VN CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG NHẬP TỪ (USA) HOA KỲ

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)                                                        Điện thoại : 0938 03 70 10 Mr.Tình (Giao hàng 64 tỉnh)
Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước   Tư vấn :Tư vấn 24/7 giờ làm việc trong tuần
TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng   HaNoi : Vui lòng đặt hàng trước 1 tiếng

 

 

analytics

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC