0943.342.824
 vipmax rx

Cách Chống Xuất Tinh Sớm Khi Quan Hệ

09/07/2013
Cách Chống Xuất Tinh Sớm Khi Quan Hệ

Cách chỗng xuất tinh sớm khi quan hệ, thời gian quan hệ lâu hơn. Làm sao khi bị xuất tinh sớm, xuất tinh sớm dùng thuốc gì? bài tập đơn giản chống xuất tinh sớm hiệu quả, tổng hợp các phương pháp chống xuất tinh sớm an toàn. Sau đây là 1 số cách chống xuất tinh sớm vĩnh viễn cho nam.

 

Xuất tinh sớm là gì? - Các cách chống xuất tinh sớm tự nhiên và hiệu quả nhanh nhất. Bạn đang gặp trục trặc về vấn đề xuất tinh trước khi giao ban hay trong khi quan hệ với bạn tình là một kiến thức và cũng là một giải pháp rất cần thiết khi các nam giới đang rơi vào trường hợp này. Bạn đang bối rối không biết phải giải quyết làm sao họ không muốn mất mặt trước người bạn tình của mình.

Hiện nay có các cách chống xuất tinh sớm như thuốc trị xuất tinh sớm, hoặc dùng thức ăn hay những bài tập ….  có thể điều trị xuất tinh sớm ở nam giới một cách hoàn thiện. Trước hết ta xem xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?.

Xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào? Có nguy hại gì không? Cách phòng chống xuất tinh sớm ở nam giới ? Trước hết mình xem qua xuất tinh như thế nào và thế nào là xuất tinh sớm theo các chuyên gia định nghĩa. 

 

1. Xuất tinh là gì?

Xuất tinh là sự xuất ra tinh dịch từ cơ quan sinh dục nam và thường kèm theo cực khoái. Nó thường là giai đoạn cuối cùng và là mục đích tự nhiên của kích thích tình dục (quan hệ tình dục, thủ dâm...) và là một phần cơ bản của thụ tinh tự nhiên.

Trong những trường hợp hiếm hoi, xuất tinh là do bệnh ở tuyến tiền liệt. Xuất tinh cũng xảy ra một cách tự động khi đang ngủ (gọi là mộng tinh hoặc gọi một cách hóm hỉnh là "bắn máy bay đêm").

 

=>>Xem thêm: Thuốc chữa xuất tinh sớm Penirum chính hãng

 

2. Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Bệnh xuất tinh sớm là gì

Bệnh xuất tinh sớm gây nên nhiều bất ổn trong đời sống gia đình

 

3. Nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm?

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Và một số những lý do khác như do: bệnh tật, chất kích thích, ...

 

4. Hậu quả xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm lâu ngày gây nên hiện tượng: giảm khoái cảm tình dục, liệt dương ở nam giới.

Quá trình này kéo dài dẫn đến cơ thể mệt mỏi và gây ra mặc cảm, tự ti đối với chủ thể và khoái cảm không trọn vẹn đối với đối tác.

 

hậu quả của xuất tinh sớm

Hậu quả nặng nề của xuất tinh sớm

 

5. Cách phòng chống và điều trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn

Phương pháp điều trị bệnh này chủ yếu là từ yếu tố tâm lý như: thư giãn, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm hơn. Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, có thể dùng một số loại thuốc chống trầm cảm, nhưng không nên lạm dụng.

Tùy thuộc vào mức độ mà người bệnh mắc phải thì có nhiều cách để khắc phục xuất tinh sớm:

- Nếu nhẹ thì người bệnh có thể tự khắc phục bằng các bài tập hay những món ăn chống xuất tinh sớm.

- Nếu bệnh nặng thì người bệnh có thể tìm đến các phương thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà trong website zex.vn chúng tôi giới thiệu.

Cách chống xuất tinh sớm

Cravimax hổ trợ điều trị xuất tinh sớm

Giới thiệu một số cách chống xuất tinh sớm đơn giản nhất

5.1. Tăng cường tần suất giao ban

Bạn bị xuất tinh sớm, nhưng vậy bạn lại càng nên tăng cường tần suất "giao ban" nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của bạn đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi chắc chắn thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.

5.2. Giảm kích thích đến cậu nhỏ - sử dụng bao cao su

Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không sử dụng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban. 

 Cách chống xuất tinh sớm

thuốc chống xuất tinh sớm

5.3 Kiểm soát xuất tinh sớm bằng tâm lý

Tâm lý căng thẳng là vấn đề hầu hết mọi người đàn ông đều mắc phải, khi quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Vậy nên khi quan hệ tình dục thì người vợ hay là bạn tình nên quan sát và động viên giúp đỡ để khắc phục, cải thiện dần dần khả năng quan hệ tình dục của mình.

5.4. Bài tập chống xuất tinh sớm

5.4.1 Bài tập Kegel 

Với các bài tập Kegel giúp bạn kiểm soát được sự xuất tinh sớm của mình. Kiểm soát được sự xuất tinh thì bạn mới có thể quan hệ tình dục lâu đài dược.

5.4.2 Bài tập ngừng lại - tiếp tục

Bài tập với phương pháp STOP - START : tạm ngưng và bắt đầu.  Là bài tập kích thích cho dương vật đạt khoái rồi tạm ngưng,  và sau đó lại tiếp tục. Như vậy thực hiện nhiều lần bạn sẽ kiểm soát được tình trạng của mình.

5.5 Thay đổi tư thế quan hệ

Trong quá trình quan hệ thì thay đổi tư thế quan hệ tình dục ngoài thỏa mãn nhu cầu, cảm giác mới lạ, hâm nóng lại tình cảm bạn vợ chồng. Thay đổi tư thế quan hệ cùng còn giúp cho bạn cải thiện được dần dần quán trình xuất tinh sớm. 

Khi thay đổi tư thế quan hệ là 1 cách đổi mới cuộc tình, làm thay đổi ý nghĩ xuất tinh nên kéo dài được thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

5.6. Chống xuất tinh sớm với đông y

Theo riêng về đông y thì cho rằng nguyên nhân của xuất tinh sớm có hư và có thực, phần nhiều là hư. Trong hư chứng lại có sự khác nhau giữa âm hư, dương hư và âm dương lưỡng hư. Phương pháp cách chống xuất tinh sớm được điều trị phần nhiều giống như chữa liệt dương, giới thiệu một cách đơn giản như sau. Xuất tinh sớm do bị âm hư hỏa vượng triệu chứng này chủ yếu có các triệu chứng là ham muốn dục vọng phức tạp rối rắm, dương vật dễ cương cứng, hoặc có ngỏng lên nhưng không cứng rắn, khi sắp giao hợp thì đã xuất tinh ngay, mộng di tinh hoạt, chóng mặt, hoa mắt, thắt lưng, đầu gối mỏi nhừ, ngũ tâm phiền nhiệt, miệng táo, họng khô, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi ít, mạch tế sác.

Chống xuất tinh sớm với đông y

Chống xuất tinh sớm với đông y

Với cách điều trị xuất tinh sớm theo kiểu này bạn bạn có thể dùng bài thuốc trị xuất tinh sớm tri bá địa hoàng hoàn gia giảm. Trong bài thuốc các vị sinh địa hoàng, sơn du nhục, sơn dược có công hiệu tư âm, bổ thận. Tri mẫu, hoàng bá, trạch tả, đan bì, vân linh, có công hiệu thanh giáng hư hỏa, loãng thấm ra lợi thấp, có thể thêm các vị kim anh tủ, khiếm thực, sa uyển tật lê, tang phiên sao, có công hiệu ích thận chắc tinh. Thêm các vị long cốt nung, mẫu lệ, qui bản, có công hiệu tư âm, tiềm dương, chắc tinh. Cũng có rhể phối hợp với các bài thuốc trị chống xuất tinh sớm như bí tinh hoàn, Kim tỏa cố tinh hoàn để điều trị. 

Ngoài những phương pháp cách chống xuất tinh sớm bằng đông y này bạn có thể chọn lựa cách điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng thảo dược thiên nhiên CRAVIMAX có tại zex.vn.

5.7. Thực phẩm hổ trợ chữa xuất tinh sớm

Một số loại thự phẩm hổ trợ tăng cường ham muốn sinh lý lam. Rất tốt cho đàn ông xuất tinh sớm hay gọi là yếu sinh lý. Sau đây là một số món ăn, thực phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả mà đàn ông Việt dể dàng tìm kiếm và được rất nhiều quý ông ưu chuộng: Hào, hẹ, socolate, cá hồi, thực phẩm giàu protein, quả hạnh nhân, tỏi, củ hành, hành tây trắng.

Và không nên ăn những thực phẩm có tính nóng cay: ớt, hạt tiêu, quế, ...

Hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, ma túy ,.. vì các chất kích thích này làm rối loạn sự cương cứng và làm rối loạn xuất tinh.

5.8. Rượu thuốc chống xuất tinh sớm

Các bài thuốc thảo dược tự nhiên, bài thuốc dân gian ngâm rượu như thục thung dung, rượu chim sẻ, ... là những loại rượu thuốc quý ông thường truyền nhau, tăng cường sức khỏe tình dục nam giới 1 cách hiệu quả, bổ thận tráng dương.

Xem 3 bài rượu thuốc chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

 

 

5.9. Thuốc chống xuất tinh sớm

- Sử dụng tức thời: Thuốc xịt hoặc gel bôi trơn là cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục tức thời gel bôi POWER DELAY, thuốc xịt POWER DELAY FOR MEN kích thích gây tê dầu dương vật nên không gây xuất tinh ngay lập tức được và bạn tiếp tục quan hệ cho chuyện ấy bạn thăng hoa hơn.

- Sử dụng lâu dài: Những thảo dược sau được xem như là thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. có tác dụng ngay sau khi tuần đầu sử dụng: CRAVIMAX, GRAVIMAX-RX hay VIPMAX. Đã được nghiên cứu và kiểm định hơn 90% thành công. Đã được bộ an toàn thực phẩm FDA chứng nhận và cấp phép.

 Cravimax thuốc điều trị xuất tinh sớm

Cravimax thuốc điều trị xuất tinh sớm 

Trên đây là các cách chống xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu được coi là hiệu quả nhất. Nếu bạn có những thắc mắc có thể liên hệ qua đường dây nóng 093.803.7010 gặp Mr. Tình để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay xuất hiện vòng đeo tay Xpower với công dụng giúp đàn ông ké dài thời gian quan hệ khá hấp dẫn, với những thao tác cơ bản, đeo vào tay trái, giống như vật trang sức giúp kéo dài thời gian quan hệ an toàn hiệu quả.

>>> Xem thêm các cách chống và trị xuất tinh sớm http://zex.vn/c/xuat-tinh-som.htm

 

XEM VIDEO QUÁ TRÌNH PHÓNG TINH Ở NAM GIỚI 3D 

 

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 TÓM LẠI:

[Cách chỗng xuất tinh sớm khi quan hệ, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Làm sao khi bị xuất tinh sớm, xuất tinh sớm dùng thuốc gì? bài tập đơn giản chống xuất tinh sớm hiệu quả, tổng hợp các phương pháp chống xuất tinh sớm an toàn. Sau đây là 1 số cách chống xuất tinh sớm vĩnh viễn cho nam.]

Xuất tinh sớm. Các cách chống xuất tinh sớm tự nhiên và hiệu quả nhanh nhất. Bạn đang gặp trục trặc về vấn đề xuất tinh trước khi giao ban hay trong khi quan hệ với bạn tình?  Sử dụng kết hợp giũa tăng cường sức khỏe với thảo dược tự nhiên Cravimax, Gravimax-RX hoặc Vipmax để có hiệu quả chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới tốt nhất và nhanh nhất.

URL chia sẻ bài viết cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệhttp://zex.vn/p/cach-chong-xuat-tinh-som.htm

 Mọi nhu cầu đặt hàng sản phẩm Cravimax  tại www.zex.vn/ các bạn hãy gọi đến hotline 0943.342.824 hoặc click trực tiếp vào nút mua hàng bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

 Cravimax giá: 1.250.000 vnđ

Cách Chống Xuất Tinh Sớm Vĩnh Viễn

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics