0943.342.824
 vipmax rx

Hướng dẫn cách dùng bao cao su nam chống xuất tinh sớm

17/08/2018
Hướng dẫn cách dùng bao cao su nam chống xuất tinh sớm

Nếu bạn muốn bao cao su của bạn hoạt động khi quan hệ để tránh bệnh truyền nhiễm, tránh thai hoặc đơn giản chỉ để tránh xuất tinh sớm thì bạn phải có cách dùng bao cao su nam đúng cách, chính xác để có thể giúp nó hoạt động hiệu quả. May mắn thay, nó thực sự rất dễ dàng. Đây là những gì bạn cần biết.

 
 

CÁCH DÙNG BAO CAO SU NAM NHƯ THẾ NÀO

Mặc bao cao su cho cậu nhỏ khi dương vật cương cứng, TRƯỚC KHI chạm vào miệng hoặc vùng sinh dục của bạn tình ( âm hộ , âm đạo , hậu môn , mông và đùi trên) - và mặc trong toàn bộ thời gian bạn quan hệ tình dục. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi việc truyền nhiễm qua da chạm vào da. Nó cũng ngăn ngừa, giảm tiếp xúc, giảm nhạy cảm khiến bạn khó mà xuất tinh trước (pre-cum) và hiếm khi chứa tinh trùng có thể có thai.

>>> Tham khảo bài viết: Lần đầu quan hệ sẽ như thế nào? Nếu bạn mới quan hệ lần đầu
 
 
1. Hạn sử dụng bao cao su kéo dài trong một thời gian dài, nhưng bạn nên luôn luôn kiểm tra ngày hết hạn in trên bao bì hoặc hộp. Mở bao cao su cẩn thận để bạn không làm hỏng chúng - đừng dùng răng hoặc kéo.
 
cách dùng bao cao su nam

Hình ảnh cách dùng bao cao su nam
 
2. Hãy chắc chắn rằng bao cao su đã sẵn sàng để cuộn đúng cách: vành nên ở bên ngoài vì vậy nó trông giống như một chiếc mũ nhỏ và nó sẽ mở ra dễ dàng. Bạn có thể mở nó ra một chút trước khi đặt nó vào để đảm bảo nó ở bên phải. Nếu bạn vô tình đặt bao cao su vào trong ra ngoài, KHÔNG lật nó lại và sử dụng lại nó hãy lấy một cái mới.
 
cách dùng bao cao su nam
 
Hình ảnh cách dùng bao cao su nam
 
3. Kéo đầu của bao cao su và đặt nó trên đầu dương vật của bạn. Để lại một chút không gian ở phía trên để thu thập tinh dịch. Nếu bạn không cắt bao quy đầu, bạn có thể thoải mái hơn để kéo bao quy đầu của mình trở lại trước khi đặt bao cao su lên đầu dương vật và lăn nó xuống.
 
4. Tháo bao cao su xuống trục của dương vật của bạn tất cả các cách để các cơ sở.
 
Bạn có thể đặt một vài giọt chất bôi trơn, gel bôi trơn bên trong đầu bao cao su trước khi bạn lăn nó lên. Bạn cũng có thể thêm dầu bôi trơn vào bên ngoài bao cao su sau khi đeo nó trên dương vật. (Nước hoặc chất bôi trơn có thể làm cho tình dục cảm thấy tốt hơn và nó giúp ngăn chặn bao cao su tự vỡ ra)
 
5. Quan hệ tình dục!
 
cách dùng bao cao su nam
 
Hình ảnh cách dùng bao cao su nam
 
6. Sau khi bạn xuất tinh, giữ vành của bao cao su và kéo dương vật của bạn ra khỏi cơ thể của đối tác của bạn. Làm điều này TRƯỚC KHI dương vật của bạn mềm đi, vì vậy bao cao su sẽ không bị lỏng lẻo và tinh dịch không tràn ra ngoài.
 
 
7. Cẩn thận tháo bao cao su ra khỏi đối tác của bạn để bạn không vô tình làm đổ tinh dịch lên chúng. Ném bao cao su đi vào thùng rác - đừng dội nó xuống nhà vệ sinh (nó có thể làm tắc nghẽn đường ống).
 
Bạn không thể tái sử dụng bao cao su. Dùng bao cao su mới mỗi khi bạn quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Bạn cũng nên sử dụng bao cao su mới nếu bạn chuyển từ loại tình dục này sang loại quan hệ tình dục khác (như hậu môn thành âm đạo).
 
Đừng lo lắng nếu bạn mất khả năng cương cứng  (dương vật mềm đi) trong khi đeo bao cao su - đây là siêu phổ biến. Nếu điều này xảy ra, bạn nên thay bao cao su. Chỉ cần lấy bao cao su ra và một khi dương vật của bạn là cứng một lần nữa, hãy mặc chó nó một cái mới.

>>> Đọc ngay bài viết sau khi quan hệ nên làm gì của tôi ở đây để nắm rõ hơn
 
 
MỘT SỐ MẸO TRONG CÁCH DÙNG BAO CAO SU NAM
 
Chăm sóc tốt bao cao su của bạn và sử dụng chúng một cách chính xác mỗi lần bạn quan hệ tình dục là một chìa khóa thành công
 
Cất bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh xa bất kỳ vật sắc nhọn nào và ánh nắng trực tiếp. Đừng giữ chúng trong túi, xe, hoặc phòng tắm trong thời gian dài (hơn 1 tháng), vì nhiệt quá cao và độ ẩm có thể làm hỏng bao cao su theo thời gian.
 
cách dùng bao cao su nam
 
Luôn luôn kiểm tra ngày hết hạn và chắc chắn rằng không có lỗ trong bao bì trước khi mở bao cao su của bạn - bạn sẽ có thể cảm thấy một bong bóng khí nhỏ khi bạn bóp. Nếu bao cao su bị rách, khô, cứng hoặc dính hãy vứt đi.
 
Vì bạn phải sử dụng bao cao su mới mỗi khi bạn quan hệ tình dục hoặc có cương cứng mới, bạn nên giữ một nguồn cung cấp BCS xung quanh. Có bao cao su gần đó trước khi mọi thứ bắt đầu nóng lên, vì vậy chúng sẽ dễ lấy mà không làm gián đoạn hoạt động tình dục của bạn.
 
Hầu hết bao cao su đều được bôi trơn trước, nhưng bổ sung thêm gel bôi trơn có thể làm cho bao cao su cảm thấy tuyệt vời và giúp giữ cho chúng khỏi bị vỡ. Đặt một vài giọt vào đầu dương vật của bạn hoặc bên trong đầu bao cao su trước khi bạn lăn nó bao bọc lấy cậu nhỏ, bạn cũng có thể bôi trơn ở bên ngoài của bao cao su khi bạn đeo nó.

Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm Gel Titan để bôi trơn trong suốt quá trình dùng bao cao su quan hệ, để giúp quan hệ được tốt hơn đem lại khoái cảm dạt dào. Không những thế nó còn giúp quý ông cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, khiến nàng phải ngỡ ngàng với cậu nhỏ của bạn. Để mua sản phẩm rất đơn giản bạn chỉ cần:
 
- Gọi đến SĐT: 0943 342 824

- Hoặc nhấn nút bên dưới
 

 
Không sử dụng bất cứ thứ gì có dầu trong đó với bao cao su latex, như dầu bôi trơn (Vaseline), kem dưỡng da, dầu em bé, bơ hoặc dầu ăn. Dầu sẽ làm thiệt hại bao cao su latex và có thể làm cho chúng vỡ.
 
Thật dễ dàng để nắm rõ cách dùng bao cao su nam đem lại sự vui vẻ và gợi cảm - tất cả chỉ cần mất một chút sáng tạo và một thái độ tích cực! Đối với nhiều người, bao cao su là một phần tự nhiên của màn dạo đầu. Có những đối tác yêu thích mặc bao cao su, áp dụng chất bôi trơn và kích thích lẫn nhau. Ngoài ra, khi biết rằng bạn đang bảo vệ lẫn nhau khỏi sự mang thai hoặc bệnh tình dục thông qua việc đeo BCS, cho phép đối tác của bạn thư giãn và tập trung vào cảm giác tốt.
 
Thực hành làm cho hoàn hảo, vì vậy bạn nên làm quen với việc đặt bao cao su trước khi bạn sử dụng bao cao su cho quan hệ tình dục. Bạn có thể thực hành đặt bao cao su lên dương vật của riêng bạn, hoặc một chai chuối, dưa chuột, hoặc chai mỏng - bất cứ thứ gì có hình dương vật sẽ làm! Trở thành một chuyên gia bao cao su TRƯỚC KHI bạn có quan hệ tình dục làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để sử dụng chúng một cách chính xác khi nó thực sự quan trọng.

Xem thêm Video để nắm rõ cách dùng bao cao su nam
 


KẾT LUẬN
 
Bạn nên sử dụng một hình thức kiểm soát sinh sản khác như viên thuốc, vòng tránh thai. cùng với bao cao su khi quan hệ. Nó có thể giúp ngăn ngừa mang thai trong trường hợp bạn mắc lỗi hoặc bao cao su bị phá vỡ, giúp bạn tăng tính an toàn. Nếu bạn có một tai nạn bao cao su và bạn không dùng một phương pháp ngừa thai khác, biện pháp ngừa thai khẩn cấp (thuốc tránh thai vào buổi sáng) có thể giúp ngăn ngừa mang thai đến 5 ngày sau khi quan hệ tình dục
 
Hi vọng với cách dùng bao cao su nam chi tiết mà zex đem tới các bạn sẽ nắm rõ cách sử dụng để quan hệ được tốt nhất tránh bệnh truyền nhiễm và mang thai, đặc biệt là anh nào yếu sinh lý hay xuất tinh sớm nên bỏ túi ngay những mẹo này để tránh ra sớm, bẽ mặt trước bạn gái

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics