0943.342.824
 vipmax rx

Cách dùng nước hoa ai cũng phải biết

07/03/2016
Cách dùng nước hoa ai cũng phải biết

 Hiện nay việc sử dụng nước hoa khá phổ biến hầu như có sự cân bằng giữa nam và nữ, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nước hoa hiệu quả đó là cả một vấn đề. Nếu biết tận dụng thì nước hoa kích thích sẽ trở thành công cụ hiệu quả để thu hút đối phương.

 

Loại nước hoa bạn sử dụng tạo cho chính bản thân bạn và những người xung quanh cảm giác dễ chịu, sảng khoái, cuốn hút hay khó chịu? Để tạo được ấn tượng qua hương thơm của mình, bạn cần biết sử dụng nước hoa. 

 

Nam giới nên dùng nước hoa sao cho đúng?

 

Cách sử dụng nước hoa hiệu quả

- Cách xịt nước hoa đúng cách 

Xịt nước hoa vào những nơi có mạch đập và nếp gấp như trên cổ tay, sau gáy, giữa lòng bàn tay, giữa ngực … Vì những vùng này giúp cho mùi hương nước hoa được giữ lâu hơn. Có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều và lưu lại lâu hơn. 

Trong lúc xịt nước hoa chỉ nên chọn từ 2-3 điểm xịt, nếu xịt quá nhiều thì mùi nước hoa sẽ trở nên nồng nặc rất khó chịu, không nên xịt nước hoa vào những điểm thường xuyên ra mồ hôi. Để xịt nước hoa quyến rũ thì bạn nên nhớ những điều này nhé!

- Kinh nghiệm chọn nước hoa

Dựa vào kinh nghiệm của mỗi người, bạn có thể chọn một danh sách ngắn những sản phẩm mà cá nhân ưa thích, đặc biệt là mùi thơm. Một khi đã chọn được mùi ưa thích thì xếp nó vào diện ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên khi chọn nước hoa bạn có thể dựa vào tiêu chí như màu sắc. Một số đơn cử mà các màu của nước hoa mang lại là màu xanh lá cây giúp bạn có cảm giác sảng khoái, trong lành; mùi của tự nhiên hay màu hoa biểu đạt ý tưởng lãng mạn và nước hoa Orientals, loại nước hoa của người Phương Đông, kết hợp giữa màu hoa và mùi của các loại cây có sức quyến rũ lạ kỳ, độc đáo.

 

Dùng nước hoa thích hợp cho từng hoàn cảnh

 

- Dùng nước hoa cho từng hoàn cảnh

Việc này chứng tỏ bạn đủ tinh tế để dùng nước hoa đúng với hoàn cảnh và phù hợp với không khí mà mình sẽ tham gia, tạo cho mình cảm giác tự tin và mọi người xng quanh sẽ cảm thấy thoải mái/

Đây là một công việc đơn giản nhưng thực hiện tốt sẽ mang lại hiệu quả cao, ví dụ ở mỗi nơi nếu sử dụng loại nước hoa thích hợp sẽ làm cho những người xung quanh thêm tôn trọng bạn và làm cho công việc trở nên thuận lợi.

Nước hoa kích dục, phương pháp mới để thu hút đối phương mà không thể chối từ.

 

Sử dụng nước hoa để quyến rũ

 

Dưới đây là bốn cách sử dụng nước hoa trong 4 hoàn cảnh khác nhau:

- Sử dụng cho những ngày cuối tuần: Dùng các loại có mùi chanh, mùi thơm dịu.

- Sử dụng tại văn phòng: Nên sử dụng các loại nước hoa nhẹ có mùi thơm của hoa.

- Nước hoa sử dụng buổi tối: Dùng nước hoa xịt có mùi thơm quyến rũ nhất là các mùi nước hoa mà bạn tình ưa thích.

- Nước hoa dùng ban ngày: Nên dùng loại nước hoa có mùi hỗn hợp, phù hợp với cuộc sống lao động.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics