0943.342.824
 vipmax rx

Cách làm cậu nhỏ to hơn khi kích thước quá bé

07/08/2013
Cách làm cậu nhỏ to hơn khi kích thước quá bé

Các đàn ông đang lo sợ làm cho đối tác thất vọng hay chính bản thân không thỏa mãn khi kích thước cậu nhỏ quá nhỏ bé ? những cách làm cậu nhỏ to hơn dưới đây sẽ làm bạn không còn ám ảnh nỗi lo đó nữa đồng thời cũng giúp kích thước cậu nhỏ to hơn nhưng lại không tốn nhiều chi phí vào nó.

 


1. Bổ sung những thực phẩm có chứa nhiều Protein là cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ to hơn : tại sao bạn không bổ sung cho cơ thể của mình nhiều protein nó không chỉ là những chất dinh dưỡng đơn thuần giúp tăng thêm sức khỏe của cơ thể chính bản thân mình đối với nam nữ nói chúng. Riêng với nam giới nó còn là một nguồn dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho cách làm cậu nhỏ to hơn nữa đấy. Nếu quí ông nào đang sở hữu cậu nhỏ quá ư bé nhỏ thì hãy cố gắng bổ sung lượng protein cách đầy đủ nhé sẽ giúp tăng kích thước dương vật, đồng thời còn giúp dương vật cương cứng dài lâu khi quan hệ.

 

cách làm cậu nhỏ to hơn

 

2. Cắt tỉa lông chỗ ấy : Nếu bạn biết chăm sóc vùng lông chỗ kích thì bạn sẽ thấy ngay kết quả kích thước cậu nhỏ thay đổi bất ngờ.

3. Dùng thảo dược : Nếu bạn không muốn áp dụng những cách làm tăng kích cỡ dương vật to hơn bằng những biện pháp tốn kém và nguy hiểm cao như phẫu thuật thì bạn hòan toàn có thể dùng các thảo dược được các nhà nghiên cứu bào chế từ thiên nhiên không quá tốn kém nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm giúp hỗ trợ làm cậu nhỏ to hơn lớn hơn khỏe mạnh hơn, sức chịu đựng trong quan hệ dài hơn như: cravimax, vipmax, VIGRX for men….

 

cách làm cậu nhỏ to hơn

cách làm cậu nhỏ to hơn

 

4. Trước khi quan hệ nên tắm nước ấm: Nếu bạn muốn có một cách làm cậu nhỏ to hơn khi quan hệ một cách nhanh chóng tạm thời thì có thể áp dụng cách tắm trước khi quan hệ, nước ấm sẽ giúp mạch máu giãn nỡ ra cách tối đa lưu thông máu dễ dàng thì cậu nhỏ của bạn cũng sẽ to hơn, đồng thời giúp cương cứng lâu hơn.
 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics