0943.342.824
 vipmax rx

Cách làm tăng kích thước dương vật - cậu nhỏ cho chàng

08/08/2013
Cách làm tăng kích thước dương vật - cậu nhỏ cho chàng

Tại sao lúc nào các nam giới cũng luôn tìm ra một quí luật cho riêng mình để có cách làm tăng kích thước dương vật hơn so với kích thước dương vật mình đang chiếm hữu. Điều này là một nỗi lo của rất nhiều đàn ông trên thế giới khi sở hữu kích thước quá bé.

 

Theo như khảo sát thì một dương vật có kích thước không đạt chuẩn hay còn gọi là nhỏ bé thì không đạt được mức độ dài 10cm khi kích thước dương vật cương cứng thì lại ngắn hơn 3cm trong trạng thái bình thường. Những đàn ông nào không đạt được móc như trên thì họ luôn có một tâm lý lo lắng, căng thẳng khi mỗi lúc quan hệ với bạn tình. Chính cái suy nghĩ ấy đã làm cho nam giới nhát trong chuyện quan hệ và dần dần mất đi cảm giác ham muốn trong tình dục. Vậy bạn có muốn áp dụng cách làm tăng kích thước dương vật dưới đây để xóa tan nỗi lo của mình đi không ?

Hãy tham khảo nhé,cách điều trị dương vật ngắn và nhỏ

Cấu tạo dương vật đàn ông 

 cách làm tăng kích thước dương vật

Làm gì để dương vật to ra và dài hơn ?

Làm sao để làm dương vật to ra và dài hơn, cách làm tăng kích thước dương vật như thế nào hiệu quả nhất. Sau đây là những cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả: 1 là bạn sử dụng các bài tập, tập luyện hằng ngày. Sang bước 2 là sử dụng các thảo dược tự nhiên được xem như là thuốc làm tăng kích thước cậu nhỏ to ra và dài hơn. Bước 3 sau cũng cũng là rất quang trọng hãy giữ luôn cho mình cuộc sống sạch: chế độ dinh dưỡng, ăn nghỉ hợp lý. 

Lưu ý: Hạn chế sử dụng các chất kích thích, thuốc là cũng là 1 tác nhân làm cho kích thước dương vật (cậu nhỏ) của bạn ngắn lại.

 

BÀI TẬP LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT (CẬU NHỎ)

 

Với phương pháp tập luyện cách thường xuyên : đây là một giải pháp đòi hỏi các quí ông cần phải có sự kiên trì nhẫn nại trong một thời gian khá dài. Với cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ này bạn không chỉ tăng kích thước dương vật mà còn giúp cho dv của mình khỏe mạnh tăng sức chịu đựng trong quan hệ một cách bất ngờ.

Có 3 bài tập cho bạn áp dụng vào cuộc sống của mình để làm dương vật to ra và dài thêm một cách tự nhiên nhất.

1. Bài tập tăng chu vi dương vật

Bài tập này giúp kích thích máu lên khoang dương vật là cách làm tăng kích thước cậu nhỏ dương vật to hơn. Phương pháp này dễ thực hành. Banh có thể dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Click vào hình để đặt hàng sản phẩm

cách làm tăng kích thước dương vật


2. Bài tập tăng chiều dài dương vật

Riêng bài tập này bạn phải tập luyên khi dương vật ở trạng thái hoàn toàn không cương cứng. Bạn làm như sau giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

3. Bài tập Kegels

Với bài tập này bạn không cần phải tác động một bất kỳ lực nào nào dương vật mà bạn chỉ cần chịu đựng là được. Các nam giới phải dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Xem chi tiết bài tập Kegel có hình ảnh

 

GEL TITAN new 2016 in USA gia tăng kích thước dương vật trong 4 tuần

Gel Titan gia tăng kích thước dương vật

Gel Titan gia tăng kích thước dương vật

Xem sản phẩm Gel Titan gia tăng kích thước dương vật nhanh chóng trong 4 tuần hiệu quả, Gel Titan MAXMAN đến từ Hoa Kỳ.

 

DỤNG CỤ TẬP LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Ngoài những bài tập cơ bản, tập luyện bằng phương pháp truyền thống là tập luyện bằng tay. Kết quả tập luyện thật sự có hiệu quả, tồn tại vĩnh viễn như bạn đang tập cơ bắp trên cơ thể mình vậy. Đây là dụng cụ hổ trợ tập luyện giúp cải thiện kích thước dương vật nhanh hơn, với máy tập cho dương vật Gra Big C, và một số loại máy tập khác. Máy tập dương vật được xem là 1 bước ngoặc trong ngành y tế, ngoài có thể cải thiện được kích thước dương vật của người đàn ông, máy tập còn giúp những quý ông, đối tượng liệt dương. Nhiều y bác sĩ đã sử dụng công cụ này giúp đỡ, hổ trợ điều trị bệnh liệt dương ở nam giới.

Sử dụng máy tập làm tăng kích thước dương vật: Bạn nên sử dụng máy tập làm tăng kích thước dương vật Gra Big C để cải thiện kích thước mình TO DÀI hơn, hiệu quả nhanh hơn, đỡ tốn thời gian hơn.

Khuyên dùng: Máy tập dương vật Gra Big C hoặc máy tập dương vật cao cấp Gra Tech NEW

 

THẢO DƯỢC (THUỐC) LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT - CẬU NHỎ

Song song với các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ (dương vật) bạn nên kết hợp với 1 hoặc 1 số loại thảo dược để được đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Vừa tập luyện: tác dụng từ bên ngoài. Sử dụng

Cravimax làm tăng kích thước dương vật khá hiệu quả được nhiều người đàn ông tin tưởng và sử dụng và đạt được nhiều kết quả tốt nhất định.

Ngoài ra các bạn nên kết hợp giữa máy tập dương vật và thảo dược Cravimax để cải thiện kích thước dương vật hiệu quả nhất.

Trên là cách làm tăng kích cỡ dương vật cho những nam giới nào có tính kiên trì nhẫn nại thì mới có thể thực hiện được và hưởng thụ các kết quả. Sau đây là cách giúp bạn cải thiện được kích thước dương vật của bạn theo mong muốn TO - DÀI hoành tráng như bạn mong đợi là sử dụng thảo dược tự nhiên làm tăng kích thước cậu nhỏ từ bên trong, như bổ sung kích thích testoterone thúc đẩy từ bên trong, thúc đẩy máu lưu thông bên trong thể hang của dương vật nhiều hơn, làm cho dương vật to dài hơn. 

Ngoài ra bạn dùng thảo dược tự nhiên Cravimax giúp tăng kích thước dương vật tăng lên tự nhiên mà hiệu quả mà không gây ta tác dụng phụ nào.

Khuyên dùng: thuốc làm tăng kích thước dương vật Cravimax

Để đạt được hiệu quả tối đa làm tăng kích thước dương vật hiệu quả bạn nên kết hợp giữa các bài tập làm tăng kích thước bằng tay với công cụ tập làm to dương vật và sử dụng thảo dược tự nhiên CRAVIMAX để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm : Một số loại thuốc tăng kích thước dương vật giúp của quý (cậu nhỏ hay dương vật) " TO HƠN - KHỎE HƠN - DÀI HƠN - TO HƠN "  một phương pháp hoàn hảo giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics