0943.342.824
 vipmax rx

Cách làm tình cực sung cho chàng và nàng thăng hoa

30/08/2016
Cách làm tình cực sung cho chàng và nàng thăng hoa

Làm thế nào để làm cho tình yêu thêm hạnh phúc nhất chắc chắn là điều mà nhiều người quan tâm hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm tình cho quan hệ vợ chồng thêm gắn kết và  mang lại sự phấn khích nhất. chồng ca ngợi mối quan hệ không chỉ giúp anh nâng cao mối quan hệ với bạn, nhưng cũng là một cách để gắn kết tình cảm giữa vợ chồng giữa hai người.

 

 

Một cách hiệu quả để giữ chân anh ở nhà với bạn, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đó chính là cách làm tình mà bạn dành cho chồng.

Những khoảnh khắc, yêu thương, niềm vui không thể được mà không ai có thể cho chồng, không ai khác ngoài bạn, không ai có thể hướng dẫn một cách cụ thể như thế nào tinh cach lam chồng hạnh phúc nhất. Bởi vì chỉ có bạn mới biết chồng của bạn và anh ấy biết điểm của việc có thể mang lại những niềm vui nhất. Tuy nhiên có một số lời khuyên cho bạn để làm những lời khen ngợi của chồng qua quan hệ tình dục.

 

1. Tạo một trạng thái cả hai vui vẻ, lãng mạn sẽ là cách làm cho phụ nữ xuất tinh và đạt cực khoái nhất.

Bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ tinh thần trước khi quan hệ tình dục, mà được tạo ra cho cả một tâm trạng vui vẻ và thoải mái không có căng thẳng hay mệt mỏi. Có thể tạo ra không khí nhiều hơn bởi một bữa tiệc riêng tư ở nhà, trong một bầu không khí lãng mạn của 2 người, vì vậy tất cả mọi thứ sẽ được hoàn hảo và yêu thương tình cảm trong cả hai bạn sẽ làm tăng sự hưng phấn và kích thích muốn gắn bó với nhau hơn lãng mạn.

 

2. Hãy thêm một chút trong khúc dạo đầu

Khúc dạo đầu là một giai đoạn quan trọng trong công tác đối với người chồng hạnh phúc như thế nào nó làm kích thích hưng phấn cực cho cuộc chiến, cả trước. Đừng bỏ qua giai đoạn này không phải là khúc dạo đầu quá ngắn. thời gian dạo đầu ít nhất 10-15 phút nữa và không phải là tốt như sẽ là quen thuộc và không còn cảm thấy cao trào phấn khích. Không nên quá thụ động cho công việc của mình chỉ vì bạn muốn được hít khói vuốt ve chồng của bạn quá. Cần chứng minh các điểm nhạy cảm mơn man hoạt động và kích thích thêm về cơ thể của mình.

 

 

3. Oral Sex

Quan hệ tình dục bằng miệng tại sao không? Đây là một cách khá phổ biến làm tình cho các cặp vợ chồng ngày nay. Sẽ là sai lầm để làm gì nếu bạn muốn làm cho chồng hạnh phúc, nhưng không quan hệ tình dục bằng miệng là một cách cực kỳ tốt của kích thích và rất dễ dàng để theo anh đến phía trên, nó cũng tạo ra một cảm giác mới lạ cho các cặp vợ chồng đã có từ lâu.

 

 

4. Rừng Trận Phase.

Nếu tất cả mọi thứ ở trên bạn đã hoàn hảo cho đến khi nó là thời gian để tận hưởng những kết quả của bài nói chuyện của mình, ông thực sự yêu thương những cái nhìn và khiêu khích, không ngần ngại hét lên và thể hiện cảm xúc của mình là một điều quan trọng cần làm trong các cách làm tình với chồng cô ấy hạnh phúc . Rên hoặc biểu thức mà bạn có thể làm cho anh ta làm tăng hứng thú và quan tâm. Hãy chủ động thay đổi các vị trí tình dục và xen kẽ giữa các vị trí tình dục có thể là những nụ hôn hoặc Oral Sex thì càng tốt. Điều này sẽ giúp anh ta nghỉ ngơi dương vật của mình trong giây lát kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics