0943.342.824
 vipmax rx

Cách xác định cơ PC - Phương pháp tập luyện cơ PC

15/08/2014
Cách xác định cơ PC - Phương pháp tập luyện cơ PC

Cách xác định cơ PC, Phương pháp tập luyện cơ PC, Cách luyện tập cơ PC.Hướng dẫn tập luyện cơ PC - kéo dài thời gian quan hệ. Xác định cơ. Vậy cơ PC là gì ? cơ PC nằm ở đâu? tập luyện có những tác dụng gì ? PC (pubococcygeus muscle – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn) của bạn. Bạn điều khiển được cơ PC thì bạn có thể kéo dài, điều khiển sự xuất tinh của mình.

 
 

Cơ PC hay nhóm cơ PC là gì ?

 
Cơ PC  là chữ viết tắt của pubococcygeus muscle – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn) của bạn.
 
Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bang quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Đối với một số người đàn ông việc này rất đơn giản, bạn có thể biết ngay nó ở đâu và thậm chí có thể xiết nhóm cơ này ngay lập tức. 
 
Xem nhiều hơn :
 
> Tập luyện cơ PC với bài tập Kegel
> Cấu tạo cơ quan sinh dục Nam - NỮ
 
 
xác định cơ - nhóm cơ PC
xác định cơ - nhóm cơ PC
 
Nhưng nhiều người lại hoàn toàn không thông thuộc với các nhóm cơ ở khu vực này của cơ thể. Tất cả các cơ gần háng, mông, bụng, bắp đùi, và PC đều có cảm giác giống nhau. Tất cả tạo nên cảm giác chúng là một nhóm cơ duy nhất. Cần xem xét lại quan điểm đó. Sau đây là cách đơn giản nhất để tìm thấy cơ PC và cô lập nó khỏi các cơ khác. 
  
Đầu tiên, nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Tưởng tượng là bạn đang đi tiểu và hãy cố gắng chặn dòng nước tiểu. Cơ mà bạn dùng để chặn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Bạn có cảm thấy nó thắt chặt? Có lẽ bạn sẽ thấy dương vật và tinh hoàn "nhảy" một cái khi bạn co thắt cơ PC lại. 
 
Một điều quan trọng là hãy chắc chắn cơ bụng và cơ bắp đùi vẫn thoải mái. Nếu hai nhóm cơ này cũng căng ra thì hãy lại. Chỉ tập trung vào cơ PC.  
 
Mẹo: Bạn không cần cố làm dương vật cương lên và cũng không cần sự cương cứng để tập cho cơ PC. Vì vậy, hãy thư giãn và để dương vật phản ứng tự nhiên.
 
Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, luyện tập cơ PC giúp bạn kiếm soát được thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cương cứng và tránh xuất tinh sớm.
 
 

Phương pháp tập luyện cơ PC

 
Phần 1: Bài tập cơ bản
 
1.    Xác định vịt rí cơ PC :
 
Cơ PC là cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, giả sử bạn đang đi tiểu sau đó cố gắng ngăn chặn dòng nước tiểu. Cơ chặn dòng nước tiểu chả ra chính là cơ PC, giữ cho cơ bụng và cơ đùi thoải mái, chỉ quan tâm tới cơ PC
 
 
tập luyện cơ PC
tập luyện cơ PC
 
 
2. Uốn cong cơ PC 20 lần
 
Giữ tình trạng này trong 1 hoặc 2 giây, sau đó lặp lại. Làm 3 lần/ngày, 3 – 4 lần/tuần. Hít thở bình thường tránh nín thở
  
gập người - tập luyện cơ PC
gập người - tập luyện cơ PC
 
3.  Thắt chặt từ từ cơ PC:
 
Mất khoảng 5 giây để từ từ thắt chặt cơ PC, tiếp theo giữ 5 giây tiếp, nếu có thể thì tiếp tục làm tại 5 giây tiếp theo.
 
 thời gian 5 giây - tập luyện cơ PC
thời gian 5 giây - tập luyện cơ PC
 
 
 
  
Phần 2: Bài tập trung gian
 
1.  Nắm chặt cơ PC nhiều và lâu hơn
 
Sau khoảng 2 tuần tập luyện, cơ PC của bạn đã có thể kéo dài hơn và trong thời gian lâu hơn
 
Thay vì nắm chặt  cơ PC 1 - 2 giây, cố gắng giữ chặt cơ PC của bạn từ 5 – 7 giây
 
Thay vì uốn cong cơ 20 lần, 3 lần/ngày, cố gắng uốn cong 50 lần, 3 lần/ngày
 
Khi bạn nhận thấy sắp đi xuống thì bạn phải học cách nắm chặt dương vật và cơ xung quang hậu môn riêng biệt hoặc cùng 1 lúc
 
 tập luyện với cơ PC đơn giản
tập luyện với cơ PC đơn giản
2. Làm bài tập trên cơ PC
 
Bắt đầu xiết chặt cơ PC từ từ, thực tế bạn cần mất vài phút để nắm chặt được cơ PC hoàn toàn. Siết chặt hơn 1 chút và giữ trong vòng 30 giây. Hít thở đều trong suốt thời gian. Khi bạn cảm thấy nóng, nới lỏng và siết chặt cơ PC trong vòng 20 giây tiếp theo.
 
Thực hiện bài tập này vào cuối mỗi lần tập luyện cơ PC mỗi ngày.
 
 
 nắm chặt cơ PC
nắm chặt cơ PC
 
 
3.  Lặp lại bài tập cơ PC
 
Tất cả chứng tỏ sự dẻo dai cơ PC của bạn. Thắt chặt cơ PC một chút. Bắt đầu nhẹ nhàng giữ chặt cơ PC thêm 1 chút. “Nhẹ nhàng” sau đó giữ chặt thêm 1 chút. Sau đó khi cơ PC của bạn đã được thắt chặt hoàn toàn, không thả tay ra luôn mà từ từ, đầu tiên thả lỏng 1 chút, sau đó thả lỏng thêm 1 chút, cứ như vậy cho tới khi hoàn thành
 
lặp lại nắm chặt cơ PC\
lặp lại nắm chặt cơ PC
 
 
4. Nếu bạn là 1 chàng trai, hãy tập cơ PC với sự cương cứng
 
Có một số bài tập với cơ PC, bạn có thể thực hiện với sự cương cứng.
 
Đặt 1 chiếc khăn nhỏ lên dương vật cương cứng và nâng khăn lên bằng cách siết chặt các cơ PC. Giữ trong 2 - 5 giây, nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần.
 
Đặt tay của bạn cách  2,5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Nắm chặt cơ PC để nâng dương vật cương cứng lên tới bàn tay. Giữ 2 – 5 giây, nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần.
 
Đặt tay của bạn cách 2,5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Nắm chặt cơ PC sao cho dương vật tới tay bạn. Khi đó bạn ấn tay xuống trong khi cơ PC đấy dương vật lên, giữ trong 2 – 5 giây và lặp lại 30 lần.
 
hướng dẫn tập luyện với cơ PC
hướng dẫn tập luyện với cơ PC
 
 
5. Không luyện tập quá nhiều
 
Kết hợp bài tập cơ bản và bài tập trung gian với nhau không quá 50 lần và 3 lần/ngày.
 
 
Phần 3: Bài tập nâng cao
 
1.   Luyện tập cơ PC với bạn tình
 
Luyện tập cơ PC chắc chắn sẽ khiến cho bạn đời của bạn hài lòng. Sau khi đi vào bạn có thể thực hành các bài tập uốn cong như đã tập cơ PC trước đó.
 
 
2.  Siết chặt cơ PC của bạn với sự cương cứng
 
Xoa bóp dương vật cho tới khi bạn cương cứng. Xoa bóp dần dần cho tơi khi bạn gần đạt tới cực khoái. Dừng lại xoa bóp và bắt đầu thả lỏng cơ PC . Khi dương vật cương cứng bình thường bạn lại tiếp tục xoa bóp gần tới cực khoái và thả lỏng, cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần.
 
Nếu bạn vô tình đạt cực khoái trong những lần luyện tập, bạn cần luyện tập tốt các kỹ năng trung gian trước khi luyện tập nâng cao.
 
Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ với Vipmax
Giải pháp kéo dài thời gian quan hệ với Vipmax
 
Lưu ý: Với giải pháp kéo dài thời gian quan hệ tập luyện với cơ PC kết hợp điều trị kéo dài thời gian quan hệ tình dục, điều trị xuất tinh sớm với Vipmax là giải pháp thông minh để đạt được kết quả tốt nhất.
Xem thêm về : Vipmax.vn
 
 
3.  Luyện tập cơ PC nhanh
 
Làm được điều này rất khó vì liên quan tới sức siết chặt cơ PC khác nhau và các bộ phận khác nhau. Tìm một nơi khiến bạn thoải mái trong vòng 10 – 20 phút. Hít thở đều.
 
Siết chặt cơ PC 50 lần cho nóng lên.
 
Tiếp theo siết chặt cơ PC của bạn hoàn toàn, giữ trong 30 giây.
 
Tiếp theo siết chặt cơ PC không ngừng nghỉ 100 lần, nắm chặt trong 2 giây và thư giãn 2 giây
 
Tiếp theo siết chặt cơ PC nhất có thể, siết chặt trong vòng 1 phút
 
Nghỉ ngơi 2 phút
 
Tiếp theo, siết chặt cơ PC 50 lần và từ từ thư giãn.
 
 
 
 
In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics