0943.342.824
 vipmax rx

Cơ pc ở đâu: Video hướng dẫn cách xác định cơ pc ở nam giới

03/04/2018
Cơ pc ở đâu: Video hướng dẫn cách xác định cơ pc ở nam giới

Đối với người mới tập Kegel thì việc biết cách xác định cơ pc là một điều tương đối khó khăng và có thể gây nhức đầu vì trên cơ thể có rất nhiều nhóm cơ. Cơ PC cũng là một trong nhiều nhóm cơ bắp rải rác khắp cơ thể nhưng không như các nhóm cơ bắp khác. Cơ PC vì đặc tính ẩn sâu gần cơ quan sinh dục nên rất khó để có thể dùng cách trực quan mà xác định cơ pc là cơ gì và cơ pc ở đâu.

 

Hiện nay các trang web , các tạp chí về sức khỏe luôn luôn đưa ra lời khuyên nam giới nên tập các bài tập Kegel để cải thiện sinh lý , nhưng họ lại không hề đưa ra 1 chỉ dẫn nào cho người đọc về cách xác định cơ pc ở nam giới và họ cũng không giải thích cơ pc là gì nằm ở đâu.

 

CƠ PC LÀ GÌ GÌ NẰM Ở ĐÂU

Cơ PC là cơ gì ?. Cơ PC (tên khoa học:Pubococcygeus) là một nhóm cơ nằm dài từ khu vực xương mu đến xương cụt. Các nhóm cơ PC này đóng vài trò quan trọng trong các công viên liên quan ở khu vực phần dưới của cơ thể. Và chúng đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của bạn và giúp bạn trải nghiệm những khoái cảm thể xác trong khi giao hợp.

 

cách xác định cơ pc 2

Cấu tạo cơ PC nam nữ

 

Nhiều người nghe về cơ PC của trước khi họ tìm hiểu về các bài tập kegel. Về cơ bản thì bài tập Kegel chính là bài tập giúp con người (nam và nữ) rèn luyện nhóm cơ PC và tăng cường sự chắc chắn dẻo dai, và giúp kiểm soát được cơ PC khi quan hệ để đạt cực khoái hơn. Vấn đề quan trọng là chúng ta lại không biết cơ PC là cơ gì và cơ pc nằm ở đâu cũng như mù tịt về cách xác định cơ pc. Nếu không xác định đúng vị trí cơ pc thì sẽ lãng phí thời gian và tệ nhất có thể làm trầm trọng thêm vấn đề đã tồn tại từ trước.

 

❀ CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM 

VIDEO BÀI TẬP KEGEL CHUẨN HOA KỲ

 

3 GỢI Ý CÁCH XÁC ĐỊNH CƠ PC Ở NAM GIỚI

Mới đây vào năm 2018 tại Rome các nhà khoa học đã có một cuộc nghiên cứu đầy thú vị về cách mà các nhóm cơ khu vực xương chậu có công dụng vô cùng to lớn đến với hoạt đông tình dục của cả 2 giới.

 

Các nhóm cơ chậu đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn truyền xung thần kinh từ cơ quan sinh dục đến não bộ và người lại, các nhóm cơ này sẽ ngày càng gia tăng hoạt động khi quan hệ và đặc biệt là khi xuất tinh.

1/ Cách xác định cơ PC bằng dòng nước tiểu

Bởi vì nhóm cơ PC được sử dụng để ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu và kiểm soát quá trình xuất tinh, một gợi ý chung để tìm ra cơ pc một cách chính xác là hãy ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu trong khi bạn đang đi tiểu và chú ý cảm nhận nơi mà bạn cảm thấy nó giật giật hay khi bạn ngăn dòng nước nhóm cơ nào có cảm giác đó chính là cơ PC. Thực hiện việc này thường xuyên hoặc trong một khoảng thời gian kéo dài không phải là một ý tưởng hay vì nó có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

 

Tuy nhiên ở một số cơ địa thiểu số người do cơ PC yếu nên không thể hoàn toàn dừng dòng nước tiểu, thì đừng lo lắng bạn không phải người đầu tiên và cũng không phải người sau cùng. Miễn sao mà bạn cảm thấy dòng nước tiểu giảm đi hoặc chảy nhẹ hơn một ít thì đó chính là cơ PC.

 

Xin lưu ý rằng dừng dòng nước tiểu là điều bạn chỉ cần làm một hoặc hai lần để biết cách xác định cơ pc ở đâu. Đừng làm điều đó mỗi khi bạn đi nhà vệ sinh, vì điều này không được khuyến cáo bởi các chuyên gia vì nó sẽ gây rối loạn tuần hoàn bài tiết trong cơ thể.

 

2/ Cách xác định cơ PC bằng ngón tay

Đối với cách xác định cơ pc này thì chúng tôi xin nói về cả 2 phần 1 cho nam và 1 cho nữ. Trước tiên là chúng tôi xin nói về các xác định cơ PC cho nữ giới.

a) Nữ giới

Đối với nữ giới thì cách tốt nhất để tìm cơ PC chính là đưa 1 ngón tay vào âm đạo của mình rồi dùng ấn (ép nhẹ) nhẹ các vị trí xung quanh thành âm đạo bên trong.Khi bạn cảm thấy đột nhiên các nhóm cơ bắp trong thành âm đạo bắt đầu thắt chặt ngón tay của bạn, có nghĩa là bạn đang bóp cơ PC của bạn.

 

cách xác định cơ pc 2a 

Cách xác định cơ PC ở nữ

 

b) Nam giới

Nếu bạn không có âm đạo (tất nhiên nam giới sao có được), bạn cũng có thể thử đặt ngón tay vào hậu môn của bạn. Rối từ từ ấn nhẹ từ lỗ hậu môn đi ra từ từ đến bọc tinh hoàn chỗ nào khi bạn ấn mà bạn cảm thấy tê và phê cả người thì đó chính là cơ PC.

 

cách xác định cơ pc 3

Cách xác định cơ PC ở nam

 

Đối với cả 2 cách xác định cơ pc ở cả nam và nữ thì bạn nếu bóp nhẹ vào cơ PC thì bạn đều cảm thấy tê , phê như có luồn điện chạy từ đáy cho đến sống lưng. Tuy nhiên bạn đừng bóp và ấn lâu quá nhé kẻo tê đi không nổi đâu. Một lưu ý nữa là bạn nên nằm trên giường hoặc ngồi trên ghế mà xác định cơ PC bằng cách ấn này vì khi ấn bạn sẽ tê 2 chân rất khó đứng vững.

  

3/ Cách xác định cơ PC khi cương cứng toàn phần

Dối với cách xác định cơ pc ở đâu này thì các bạn có thể tự làm hoặc là nhờ đối tác làm giúp cũng được.

Đầu tiên thì bạn nên dùng tay kích thích sao cho dương vật cương cứng toàn phần. Rồi lúc này bạn hãy dùng tay còn lại 1 tay kéo dương vật lên phía trên 1 tí, tay còn lại ấn nhẹ nhẹ từng milimét từ hậu môn đến tinh hoàn. Chỗ nào mà bạn mới chạm vào hay vừa ấn nhẹ vào mà đã cảm thấy tê thì đó chính là cơ PC. Và đây chính là cách xác định cơ pc là cơ gì và cơ pc nằm ở đâu hiệu quả nhất.

 

CÁCH XÁC ĐỊNH CƠ PC THÔNG QUA CẤU TRÚC

Các nhóm cơ PC hay còn gọi là nhóm cơ vùng xương chậu nó có ảnh hưởng và liên quan đến các bài tập Kegel và phản kegel. 2 loại bài tập này tuy có vai trò khác nhau nhưng chung quy đều có sự tham gia của cơ PC (nhóm cơ từ khu vực xương mu đến xương cụt). Và bạn sẽ hiểu thêm hơn về các nhóm cơ PC cùng các nhóm cơ từ khu vực xương mu đến xương cụt thông qua sơ đồ sau:

 

Cơ PC là nhóm cơ trả dài từ khu vực xương mu đến xương cụt và công dụng chính của cơ PC:

 

- Kiểm soát quá trình đi vệ sinh (đi nhẹ và đi nặng) cũng như xuất tinh.

 

- Là khu vực kiểm soát trọng lực và giữ thăng bằng cho cơ thể.

 

- Là cơ quan đóng góp vào việc làm to dương vật, kéo dài cương cứng và tăng khoái cảm quan hệ.

 

Hiện nay có rất nhiều bài báo trực tuyến về các bài tập Kegel nhưng họ lại không hề nói về công dụng cụng như các xác định cơ pc. Tuy nhiên nếu như bạn thắc mắc cơ pc ở đâu thì có thể tham khảo bài viết này. Còn nếu bạn vẫn không hiểu và không xác định được cơ PC thì có thể truy cập vào trang chủ website của chúng tôi hoặc gọi đến số điện thoại đường dây nóng 0943.342.824 để được tư vấn tận tình nhất. 

Trên đây chính là 3 mẹo cách xác định cơ pc ở nam giới mà chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp mang lại cho các bạn. Mong rằng với những thông tin này thì các bạn có thể tập các bài tập kegel hiệu quả hơn. Đồng thời làm to dương vật và có những phút giây thăng hoa hơn trong việc có những phút giây quan hệ nồng cháy và thỏa mãn nhất. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cơ pc ở đâu: 3 mẹo cách xác định cơ pc ở nam giới của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics