0943.342.824
 vipmax rx

Cách Xác Định Điểm G ở Phụ Nữ và Hướng Dẫn Cách Kích Thích

06/12/2013
Cách Xác Định Điểm G ở Phụ Nữ và Hướng Dẫn Cách Kích Thích

Cách Xác Định Điểm G ở Phụ Nữ và Hướng Dẫn Cách Kích Thích Điểm G Đưa Nàng Lên Đỉnh để phụ nữ đạt cực khoái nhiều nhất, điểm G là gì? điểm G hay còn gọi là G-spot. Điểm G của phụ nữ là điểm nằm bên trong âm đạo , khi kích thích vào điểm này sẽ làm cho phụ nữ đạt khoái cảm nhanh hơn và tiết dịch nhiều hơn bình thường . Điểm G được nhà sản khoa đồng thời là nhà tình dục học BS. Ernest Graefenberg (người Đức) phát hiện ra vào những năm 1940.

 

ĐIỂM G Ở PHỤ NỮ

Người phụ nữ có một điểm khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái, một cảm giác thật khó diễn tả bắng lời, đem lại hạnh phúc khoái lạc thật sự, làm cho người phụ nữ cảm thấy một cảm xúc khó tả, hân hoan, yêu đời, trẻ đẹp hơn, và rất có lợi cho sức khỏe đó là điểm G.

 

Chính vì phát hiện ra điểm G này mà từ đó đời sống tình dục của không ít chị em trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn bao giờ hết .Những ai tự cho mình là có đam mê chuyện tình dục mà chưa biết về điểm G của phụ nữ thì đúng là một thiếu sót lớn.

 

Xem thêm

Cách chống xuất tinh sớm cho đàn ông. 

Cô Giáo Thảo hướng dẫn cách làm tình bằng hình ảnh

Xem thêm hình ảnh âm vật thật của phụ nữ

Kích thước âm đạo phụ nữ là bao nhiêu

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không - cấu tạo màng trinh 

CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ ĐIỂM G Ở PHỤ NỮ

 

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Chúng ta có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

 

Để dễ dàng tìm được điểm G bạn đừng quên khúc dạo đầu nhé. Đây là một thao tác rất quan trọng vì khi bạn làm dạo đầu tốt thì điểm G của nàng sẽ cương lên. Khi đó bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra điểm này.

 

Để tiếp cận điểm G, bạn có thể dùng chính cậu nhỏ của mình nếu như bạn tự tin vào khả năng kiềm chế xuất tinh của mình hoặc bạn dùng ngón tay. Thông thường nam giới rất thích dùng ngón tay vì dùng phương pháp này hiệu quả hơn và giúp nam giới chống được cảm giác lo lắng xuất tinh sớm.

 

Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo. Sau một vài chà sát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).

 

Tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào mê cung, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G.

 

Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn. Nếu nàng vẫn không có phản ứng khác thường nào thì có nghĩa là bạn chưa tìm đúng điểm này rồi. Hãy kiên trì tìm khắp thành âm đạo bạn sẽ tìm thấy điểm G hoặc một vùng nào đó có tác dụng tương tự điểm G.

 

Xác đinh vị trí điểm G ở phụ nữ

 

 

ĐIỂM G CÓ THẬT HAY KHÔNG?


Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, bạn trai em cũng vậy. Chúng em yêu nhau được hơn 1 năm nay nhưng chỉ mới chỉ làm "chuyện đó" cách đây ít lâu. Em vẫn hình dung "chuyện ấy" sẽ rất tuyệt vời, nhưng thực tế, em không cảm nhận được gì. Những lần đầu em rất đau rát, khó chịu, sau thì đỡ hơn do bạn trai biết cách tạo màn dạo đầu. Tuy nhiên, cảm giác cũng chỉ dừng lại ở “thích thích” một chút lúc mới mơn trớn nhau. Còn đến khi “nhập cuộc” thì thực sự… chán. Bạn trai em đã tìm đủ mọi cách, áp dụng đủ các tư thế khác nhau (anh ấy bảo là học hỏi trên mạng) nhưng vẫn chẳng có tác dụng.

 

Em nghe nói, phụ nữ nào cũng có điểm G để cảm nhận khoái cảm. Hay em không có điểm G này nên không thể hưng phấn được? Và điểm G thực hư nó thế nào? Xin chuyên gia tư vấn giúp em ạ?

 

Trả lời

Việc bạn không có cảm xúc khi quan hệ tình dục không phải là trường hợp hiếm cũng như bạn hoàn toàn có thể lên đỉnh dù đối tác của mình không có nhiều kinh nghiệm. Theo các chuyên gia tình dục, sự hưng phấn của phụ nữ phần lớn phụ thuộc vào trạng thái tình cảm, sau đó mới đến vấn đề kĩ thuật. Có thể bạn gặp một vấn đề về tâm lí từ trước, hoặc có thể bạn không ham hố "nhập cuộc" mà chỉ cần màn dạo đầu ngọt ngào là đủ…

 

Điểm G phụ nữ có thật hay không?


Có một đối tác hiểu biết và nhẫn nại là một điều may mắn, còn nếu không, bạn hãy tự tìm ra những hứng thú của bản thân, sau đó trao đổi với bạn trai mình. Nếu bạn thực sự có ham muốn trải qua cảm giác hưng phấn, bạn hoàn toàn có thể khám phá bản thân để đạt được khoái cảm.

 

Còn về điểm G, đây được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh. Điểm nhạy cảm này nằm ở gần cơ quan sinh dục nữ, được một bác sĩ sản khoa người Đức Ernst Grafenberg phát hiện vào năm 1944 và đặt tên là G (viết tắt của Grafenberg).

 

Theo vị bác sĩ này, điểm G là một điểm nằm trong khoảng giữa lỗ âm đạo và cổ tử cung bên trong và trước âm đạo. Đây là điểm có rất nhiều đầu mút thần kinh nên khi bị kích thích, phụ nữ dễ đạt khoái cảm. Sau này, rất nhiều bác sĩ và chuyên gia tình dục đã bắt tay nghiên cứu về điểm G, tuy nhiên cho tới nay, các kết quả đều chưa nhận được sự đồng nhất.

 

Dù chưa được công nhận song điểm G vẫn đang rất được quan tâm, các cô gái thì tò mò muốn chiêm qua cảm giác “lên đỉnh” như lời đồn, cánh mày râu lại muốn khám phá điểm G như một bản năng chinh phục.

 

Trên thực tế, một số phụ nữ dễ dàng đạt đỉnh khi được kích thích vào vị trí được cho là điểm G, tuy nhiên một số khác lại cảm thấy rất đau hoặc không có cảm giác gì đặc biệt. Thay vào đó, khi kích thích vào vị trí khác thì lại cảm thấy hưng phấn hơn. Vì thế rất khó để trả lời chính xác cho câu hỏi "phải chăng em không có điểm G" của bạn.

 

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý đối với phụ nữ nói chung, muốn đạt tới hưng phấn cần phải trải qua các giai đoạn: ham muốn, kích thích, khoái cảm và thư giãn. Nên nếu đàn ông quá vội vàng thỏa mãn bản thân mà đốt cháy giai đoạn chắc chắn sẽ làm giảm ham muốn ở chị em. Bởi vậy, việc quan tâm, chia sẻ và không ngần ngại trò chuyện để nắm bắt nhu cầu sex của nhau chính là chìa khóa cho bạn thăng hoa trong "chuyện ấy".

 

Các tư thế quan hệ tình dục dể dàng kích thích điểm G của phụ nữ

 

HƯỚNG DẪN KỶ THUẬT KÍCH THÍCH ĐIỂM G

 

Khéo léo sử dụng đôi tay của mình, bạn sẽ tìm ra điểm G.

Sau khi đã tìm thấy điểm G, công việc tiếp theo là làm cho nó hưng phấn. Kĩ thuật này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo, luyện tập nhiều lần.

 

Hai ngón tay cong cong, bạn day nhẹ nhàng, với một cường độ vừa phải. Ban đầu bạn làm với tần số rất chậm sau đó từ từ tằng dần tần số lên cho tới khi nào nàng thấy cảm giác thay đổi thực sự. Nàng sẽ thấy khoái cảm hơn, hưng phấn hơn và đê mê hơn. Tuy nhiên bạn không nên day nhanh quá vì như vậy dịch nhờn tiết ra không kịp gây nên cảm giác khô, đau và khó chịu cho nàng.

 

Bạn nên phối hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trươc xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng.

 

Nhưng một lời khuyên trong đời sống chăn gối vợ chồng là hãy cùng nhau và giúp nhau khám phá ra nhưng điểm G của mình. Thật sai lầm khi bạn cho rằng chỉ có một điểm G trên cơ thể. Bạn hãy cũng người bạn đời của mình khám phá và chắc chắn bạn sẽ còn tìm ra được những điểm khác như B, D hay E, F.

 

G-Spot ON giúp kích kích thích điểm G của phụ nữ nhiều hơn, khoái cảm hơn

 

Chú Ý trước khi hành sự :

Vì kích thích điểm G thường làm bằng ngón tay nên phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ , nếu không bạn sẽ làm cho âm đạo của nàng bị đau , xây sát , nguy cơ viêm nhiễm âm đạo cho nàng là rất lớn và mọi cố gắng của bạn coi như đổ sông đổ biển và rất có thể là nàng sẽ không cho bạn có cơ hội làm như vậy lần sau nữa .

 

Hơn nữa ,nhớ tắm rửa thật sạch sẽ để tránh tình trạng đang lúc cao trào thì bị mùi hôi trên cơ thể bạn làm nàng mất hứng . Mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn chính là phần làm cho nàng nhận ra những nét riên của chính bạn và có hưng phấn đặc biệt với bạn . Còn nếu bạn vẫn chưa tự tin vào mùi hương tự nhiên của mình thì có thể dùng thêm mùi hương khác lên cơ thể nhưng nhớ là mùi hương nào mà nàng cũng thích ấy nhé .

 

XEM THÊM VIDEO CLIP xác định vị trí điểm G

 

 

Cách Xác Định Điểm G ở Phụ Nữ và Hướng Dẫn Cách Kích Thích

 

>>Xem thêm:

Làm tinh bằng tay - Làm nàng mê mẩn run rây

 Nghệ thuật làm tình lên đỉnh cực khoái

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics