0943.342.824
 vipmax rx

Cậu nhỏ bỗng dưng hoành tráng.

04/04/2013
Cậu nhỏ bỗng dưng hoành tráng.

 

 

Tăng trưởng cậu nhỏ... bỗng dưng "hoành tráng" Nhiều người quan niệm rằng chỉ phụ nữ mới mắc chứng u xơ ở "vùng kín". Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa cho biết ngày càng nhiều nam giới bị rối loạn mô tế bào tạo ra những cục u xơ trong "cậu nhỏ" khiến cho "cậu nhỏ" luôn cương cứng.

 
 
Thuốc tăng trưởng dương vật mình thành "lực sĩ"
 

Theo các chuyên gia không ít bệnh nhân mắc bệnh u xơ (bệnh Peyronie) ở cậu nhỏ này thường nhầm tăng trưởng cậu nhỏ bỗng nhiên được tăng cường năng lực. Do không ít trường hợp trước đây vợ chồng từng lục đục "chuyện yêu" do "cậu nhỏ" mắc chứng "trên bảo dưới không nghe", sau khi tìm nhiều cách bồi bổ nay bỗng "dương" mãi không thôi khiến họ nhầm tưởng tình trạng đã được cải thiện.

 

Một số khác có thể do bệnh như ung thư bạch cầu, bệnh hồng cầu liềm hoặc viêm nhiễm vùng tiểu khung, các tổn thương "cậu nhỏ", tủy sống, hay do dược phẩm. Ngoài ra, cứ 10 người bị thì có tới 6 trường hợp không rõ nguyên nhân. Vì vậy, nếu thấy có "lộc trời" quá lâu từ ba giờ đến một ngày, các quý ông cần hết sức cảnh giác vì nếu không được điều trị tích cực rất có thể "cậu nhỏ" sẽ hỏng hẳn". 

 

 

Nhận biết bệnh
 

 Bị sưng "cậu nhỏ" (bệnh Peyronie) là một dạng rối loạn mô tế bào tạo ra những cục u xơ giống như những cái bướu cứng hình thành ở phần trên hoặc phần dưới "cậu nhỏ" khiến cho "cậu nhỏ" luôn trong tình trạng cương cứng hoặc như cương cứng. Khoảng 30% đàn ông mắc loại bệnh này có biểu hiện xơ hóa tại các phần cơ thể khác như bàn tay hoặc bàn chân.

 

 Khi mới mắc bệnh, bệnh nhân thường cảm thấy như có sự kích thích ở "cậu nhỏ" nhưng khi bệnh nặng dần họ sẽ thấy đau đớn. Giai đoạn đầu chuyện "ân ái" vẫn có thể diễn ra bình thường nhưng càng về sau "cậu nhỏ" càng bị biến dạng và bệnh nhân không thể kiểm soát được tình trạng cương cứng. Và rất khó có thể làm chuyện yêu nếu bệnh nặng thêm. Trong khi đó, theo các chuyên gia, số người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng trưởng dương vật. Bệnh phát triển chậm, qua nhiều tháng hoặc nhiều năm. Điều nguy hiểm là nhiều quý ông cứ tưởng "lộc trời" nên tận dụng, do vậy càng làm cho bệnh nặng thêm. Giai đoạn đầu chuyện "ân ái" vẫn có thể diễn ra bình thường nhưng càng về sau "cậu nhỏ" càng bị biến dạng và bệnh nhân không thể kiểm soát được tình trạng cương cứng.. 

 

 

Chưa có biện pháp điều trị đặc hiệu
 

Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh kỳ lạ này vẫn chưa được tìm ra, nhưng bất kỳ một nỗ lực nào nhằm khiến cho "cậu nhỏ" hết cương cứng đều dẫn đến hậu quả khó lường; có thể là một cơn đau khủng khiếp, thậm chí khiến cho tình trạng tồi tệ hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết loại bệnh này có thể xuất hiện do một đáp ứng tự miễn đối với chấn thương mạch máu ở "cậu nhỏ"; hoặc do các nguyên nhân di truyền, rối loạn tổng hợp sợi collagen (yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự đàn hồi của làn da), do tác dụng phụ của một số thuốc như một vài thuốc trị bệnh cao huyết áp.

 

Theo các chuyên gia, loại bệnh này thường phát triển qua 2 giai đoạn. Thứ nhất là giai đoạn tạo xơ hóa. Thời gian này thường kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Trong giai đoạn này, có thể sờ thấy hoặc không sờ thấy mảng cứng nhưng người bệnh có thể nhận thấy "cậu nhỏ" dường như đang dần dần biến dạng. Sự thay đổi này không ảnh hưởng đến khả năng cương nhưng người bệnh cảm thấy lo lắng và đôi khi đau lúc cương hay lúc giao hợp, do lớp sợi đàn hồi bị xơ hóa không co giãn được; Giai đoạn thứ hai là khi "cậu nhỏ" đã bị xơ hoá. Ở giai đoạn này có thể sờ thấy những cục nhỏ hoặc một mảng sợi dài dọc theo thân "cậu nhỏ" lạo xạo ở dưới da chỗ biến dạng, rõ nhất là lúc "cậu nhỏ" cương cứng. "Cậu nhỏ" bị cong vẹo và thường ngắn lại, khả năng cương có thể bị rối loạn. 

 

 

Tuy nhiên, điều đáng nói là đến thời điểm này vẫn chưa có phương pháp điều trị đặc hiệu. Hiện tại để điều trị, các bác sĩ chuyên khoa vẫn phải sử dụng một trong các thuốc tăng trưởng dương vật ức chế kênh canxi có thể làm tan mô sẹo và phục hồi lại các mô bình thường. Chỉ phẫu thuật khi trị liệu bằng dược phẩm không hiệu quả. Do đó, cách tốt nhất để không bị mắc căn bệnh chưa tìm ra phương pháp chữa này là hạn chế thủ dâm, bỏ thói quen bẻ "cậu nhỏ", hạn chế xem sex và tiêm thuốc tại chỗ.

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics