0943.342.824
 vipmax rx

Cậu nhỏ vấn đề của đàn ông.

04/04/2013
Cậu nhỏ vấn đề của đàn ông.

 

 

Nếu bạn nghĩ rằng kích thước của dương vật nhỏ của mình là dưới mức trung bình, đừng lo lắng, và hãy hiểu những vấn đề sau:

 

 

Đầu tiên, một người đàn ông có thể khiến người phụ nữ đạt được cực khoái mà không phụ thuộc vào kích thước của dương vật nhỏ. Thứ hai, sự thâm nhập không phải là cách duy nhất để quan hệ! Với massage, vuốt ve hoặc làm tình bằng miệng, bạn sẽ đánh thức những cảm giác mà dường như chỉ có được khi thâm nhập, và sẽ có khả năng để mang lại cực khoái cho đối tác của bạn. 

Dưới đây là một vài lời khuyên để tăng cường đời sống tình dục của bạn. Chọn tư thế cho phép thâm nhập sâu, và ưu tiên sự thắt chặt của âm đạo xung quanh dương vật nhỏ. Thâm nhập kiểu doggy, hoặc đặt một, hai cái gối dưới mông đối tác với tư thế truyền thống. Nâng chân nàng lên sẽ cho phép thâm nhập sâu hơn. Nếu nàng ở trên bạn, nàng sẽ có thể kiểm soát nhịp điệu và độ sâu của sự thâm nhập. Tăng ma sát và thay đổi góc thâm nhập vào âm đạo sẽ làm cho dương vật của bạn có vẻ lớn hơn. Thắt chặt chân của bạn xung quanh nàng và bạn sẽ giảm thiểu được nguy cơ bị tuột ra một cách vô ý. Thực hiện những chuyển động nhanh, sâu hơn, nhưng trên tất cả xem nàng cô thích thế  nào nhất. 

 

 

Đối với những ai muốn tăng kích cỡ dương vật thì có thể sử dụng một công cụ phát triển. Đây là một máy bơm giúp dương vật đạt được sự cương cứng tối đa (và do đó kích thước tối đa) trước khi giao hợp. Nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, dụng cụ này có thể sẽ làm tăng kích thước chú bé thêm một vài milimét quý giá. 

Lời khuyên cuối cùng: Người đàn ông có dương vật nhỏ hơn trung bình thường hay bị xuất tinh sớm. Các đầu dây thần kinh tập trung ở đầu khấc dường như nhạy cảm hơn. Thủ dâm thường xuyên hơn và thực hành các phương pháp kiểm soát cực khoái có thể giúp giảm độ nhạy cảm.

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics