0943.342.824
 vipmax rx

Cấu Tạo Màng Trinh - Vị Trí Màng Trinh Trong Âm Đạo

26/09/2014
Cấu Tạo Màng Trinh - Vị Trí Màng Trinh Trong Âm Đạo

Màng Trinh. Cấu Tạo Màng Trinh. Hình ảnh màng trinh. Vị Trí Màng Trinh Trong Âm Đạo. Vá màng trinh. Vị trí màng trinh của con gái. Vị trí màng trinh nằm ở đâu trong âm đạo. Cách nhận biết phụ nữ còn trinh hay không. Tìm hiểu về màng trinh. Cách phá trinh. Biểu hiện rách màng trinh. Màng trinh giả. Cách vá màng trinh.

 

Cấu Tạo Màng Trinh. Vị Trí Màng Trinh Trong Âm Đạo. Hình ảnh màng trinh. Màng trinh và trinh tiết. Nhận biết màng trinh còn hay mất!

 

CẤU TẠO MÀNG TRINH 

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo.

Nhiều loài động vật cũng có màng trinh, bao gồm (nhưng không giới hạn) lạc đà không bướu, chuột lang, vượn, lợn biển, chuột chũi, toothed whales, tinh tinh, voi, chuột, vượn cáo và hải cẩu.

Một số thông tin cũng cho rằng một số phụ nữ khi sinh ra đã không có màng trinh. Tuy nhiên, một khảo sát ở New York của bác sĩ chuyên khoa nhi với 1.100 bé gái sơ sinh cho thấy: tất cả đều có màng trinh, chỉ khác nhau về hình dạng.

Có nhiều quảng cáo về việc vá lại màng trinh, nhưng những quảng cáo đó chỉ là sự khoa trương, thực ra màng trinh đã rách thì không thể vá lại. Vá màng trinh là rất khó, có thể nói là không tưởng, bởi màng trinh được kết dính với ống âm đạo luôn di động, mạch máu trong môi trường dễ nhiễm trùng. "Vá màng trinh" thực chất là dùng niêm mạc âm đạo, “nhíu” lại bằng vài mũi khâu, thực chất là làm chít hẹp một phần ống âm đạo, khi có va chạm, vết khâu sẽ rách ra, nhưng thủ thuật này không thể “qua mắt” các bác sĩ hoặc người có kinh nghiệm

> Xem thêm bài viết liên quan về phụ nữ

Hướng dẫn cách xem bạn gái còn trinh hay không
Cấu tạo âm đạo phụ nữ
Cách làm se khít âm đạo phụ nữ
Cách xác định điểm G ở phụ nữ

 

Cấu tạo màng trinh 

Cấu tạo màng trinh

 

VỊ TRÍ MÀNG TRINH TRONG ÂM ĐẠO

Màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo

 

HÌNH ẢNH MÀNG TRINH

 Màng trinh có màu hồng nhạt.

Màng trinh được chia làm 4 dạng: màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình tròn, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh hình lỗ.

 Màng trinh

Màng trinh

 

MÀNG TRINH VÀ TRINH TIẾT

Có nhiều quan niệm lẫn lộn giữa 2 khái niệm "màng trinh" (hymen) và "trinh tiết, sự trong trắng" (Virgin). Thực chất, đây là hai khái niệm riêng. Màng trinh là khái niệm sinh học chỉ một bộ phận của phụ nữ, còn trinh tiết là một khái niệm xã hội, chỉ người chưa từng quan hệ tình dục (hoặc cũng có thể chỉ người đã quan hệ nhưng là do bị cưỡng hiếp, hoặc những tiết phụ một lòng chung thủy suốt đời với chồng).

Có sự lẫn lộn này là do màng trinh thường sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên. Các nguyên nhân khác như chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp hay dùng băng vệ sinh... cũng có thể gây rách màng trinh, tuy nhiên theo nghiên cứu thì xác suất rách màng trinh vì những nguyên nhân ngoài giao hợp như vậy là rất nhỏ (dưới 1%), và thường thì sẽ liền lại như cũ. Như vậy, việc màng trinh bị rách chủ yếu vẫn là do quan hệ tình dục gây ra.

Do vậy, khi nói về các vấn đề xã hội liên quan (như quan hệ tình dục sớm, sống thử) thì phải dùng từ "trinh tiết, trong trắng" mới thật chính xác. Màng trinh, bản thân nó không phải là trinh tiết, mà là yếu tố để nhận biết về trinh tiết của người con gái chưa kết hôn.

Do lần thâm nhập đầu tiên vào âm đạo thường làm rách màng trinh và gây nên chảy máu, nên việc "không bị đụng chạm" được coi như là một bằng chứng của sự trinh tiết và là thước đo phẩm chất của một phụ nữ trước hôn nhân. Cấu trúc tuy đơn giản nhưng trong hôn nhân, màng trinh lại được chú ý nhiều so với những bộ phận khác, bởi đặc tính bị rách ở lần giao hợp đầu tiên sẽ chứng tỏ người đó có còn là trinh nữ hay không (tỷ lệ chính xác đạt trên 95%). Từ bao thế kỷ nay, từ Đông sang Tây, nó đã được xem là "thước đo sự trinh bạch" hay "người bảo vệ sự trong trắng của phụ nữ chưa chồng", hoặc là "người lính canh cổng thần Vệ nữ".

Xem nhiều hơn: Cách chống xuất tinh sớm cho nam giới

- hình ảnh làm tình

- Thủ dâm của em gái xinh như thế nào

Hình ảnh nude nghệ thuật

Hình ảnh nude nghệ thuật

 

RÁCH VÁ MÀNG TRINH

Rách màng trinh, được biết đến trong y học là "sự cắt ngang", xảy ra ở phụ nữ sau lần đầu bị thâm nhập ở vùng âm đạo. Việc này xảy ra do sự thâm nhập làm tổn thương màng. Thủ dâm hoặc việc đặt băng vệ sinh không đủ mạnh để gây tổn thương tới màng trinh. Các chấn thương do xoạc chân, liên quan đến thể thao như đua xe đạp, đua ngựa, hoặc thể dục thẩm mĩ... cũng không gây rách màng trinh. Sự xoạc chân thường gây chấn thương lên xương mu âm đạo, xương cụt, hay tới những cạnh mép của cửa âm đạo, nhưng không tạo nên chấn thương sâu nên không thể gây ra hiện tượng rách màng trinh. Những chấn thương nhỏ có thể gây nên chảy máu, nhưng thường lành rất nhanh (90% sẽ liền lại sau ít hơn 2 tuần), sau đó màng trinh vẫn có dạng như chưa hề xảy ra chấn thương trước đó.

Tóm lại, chỉ có sự thâm nhập âm đạo do quan hệ tình dục, hiếp dâm hoặc phẫu thuật mới làm rách màng trinh. Các nguyên nhân khác (như thủ dâm, ngã xe đạp, ngã ngựa...) sẽ không gây rách màng trinh. Một số nguồn thông tin báo chí, diễn đàn hoặc ý kiến cho rằng thủ dâm, ngã xe đạp, ngã ngựa... cũng gây rách màng trinh, nhưng thực ra điều này là sai về kiến thức y khoa.

Và khi yêu nhau thì ở tấm lòng, thật sự thì ai mà không mắc phải sai lầm. Nên bỏ qua. Đừng vì chút lừa dối mà đi vá lại màng trinh, hoặc sử dụng màng trinh giả. Điều này thực sực không tốt. Có nhiều trường hợp không đạt như kết quả như mong muốn mà còn ngược lại gây ra những hậu quả tệ hại nghiêm trọng khác. 

Điều trị rối loạn cương dương

Gravimax-RX tăng cường sinh lý nam

 

CÓ NHẬN BIẾT ĐƯỢC BẠN GÁI CÒN TRINH HAY KHÔNG ?

Chúng tôi phần nào hiểu mối quan tâm của bạn. Màng trinh của bạn gái là một màng da mỏng nằm ngay phía cửa ngoài âm đạo. Bình thường, màng trinh không bịt kín mà có lỗ để máu kinh thoát ra ngoài. Lỗ màng trinh ở mỗi bạn gái có cấu tạo và hình dạng khác nhau, có loại lỗ tròn, to nhưng cũng có màng chỉ có lỗ nhỏ, hoặc có truờng hợp có nhiều lỗ… Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp, bạn gái khi sinh ra đã không có màng trinh. 

Thực tế màng trinh chỉ là cấu tạo mang tính sinh học, màng trinh và trinh tiết của bạn gái không đồng nghĩa với nhau. Để xác định xem bạn gái có màng trinh không, màng trinh đã bị rách hay chưa cần có kinh nghiệm quan sát màng trinh và điều này thường chỉ được xác định một cách chính xác nhất bởi bác sỹ phụ khoa (nếu bạn gái yêu cầu). Do vậy việc bản thân bạn gái bạn không xác định được điều này cũng là điều bình thường. 

Chúng tôi không rõ việc xác định bạn gái có còn màng trinh hay không có ý nghĩa gì đối với bạn? Đối với bạn, màng trinh hay những phẩm chất tốt đẹp của bạn gái; tình cảm chân thành và sự tin tưởng của hai bạn dành cho nhau mới là yếu tố quyết định tình yêu và hạnh phúc vững bền của hai bạn? Thay vì đi tìm một dấu hiệu mang tính sinh học, bạn nghĩ sao về việc cùng bạn gái vun đắp và bảo vệ tình yêu của mình? 

Hy vọng những trao đổi trên đây phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. 

 

Màng Trinh Phụ Nữ - Cấu Tạo Màng Trinh - Vị Trí Màng Trinh Trong Âm Đạo

Cấu Tạo Màng Trinh - Vị Trí Màng Trinh Trong Âm Đạo

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics