0943.342.824
 vipmax rx

Chi phí phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo

11/06/2013
Chi phí phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo

 Tình trạng chung của nhiều phụ nữ hiện  nay sau khi sinh con nhiều lần hay quan hệ tình dục nhiều trong một thời gian dài sẽ dễ dàng mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, cửa mình hở, gây cảm giác kém thoải mái trong đời sống tình dục của bạn tình cũng như trong cuộc sống vợ chồng. Phẩm thuật thẩm mỹ âm đạo là một phẫu thuật không quá phức tạp nhưng nó yêu cầu cần có bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao. Còn về chi phí thẩm mỹ âm đạo thì các bác sĩ sẽ cần kiểm tra tình trạng sức khỏe của từng cá nhân và đưa ra chi phí hợp lý nhất cho bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch nhưng không biết thẩm mỹ âm đạo bao nhiêu tiền? Thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về qui trình cũng như về giá tiền thẩm mỹ âm đạo.

 

 

Quá trình tiến hành thẩm mỹ âm đạo trước tiên bạn được kiểm tra sức khỏe để được sắp xếp thời gian tiến hành làm phẩu thuật, trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn. Trong một số trường hợp các bác sĩ có thể gây tê tủy sống hoặc gây mê cho phù hợp với sức khỏe của từng người. Thời gian cho một ca phẫu thuật khoảng từ 40 – 60 phút. Phần niêm mạc thành sau âm đạo sẽ được các bác sĩ  cắt giảm, còn phần cơ của thành âm đạo sẽ được sẽ được thu gọn lại, thành âm đạo được làm lại sao cho hẹp và chắc hơn.

 

Chi phí phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo

 

Chăm sóc sau khi phẩu thuật:

 

   -  Sau khi mổ bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc mà chủ yếu là sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh trong 5 - 7 ngày tới.

 

    -  Trong vài ngày đầu bạn có thể có cảm giác căng và rát nhẹ ở khu vực âm đạo. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất ngay sau vài ngày.

 

   -  Điều đặc biệt ở thẩm mỹ âm đạo là bạn không phải cần cắt chỉ và thay băng. Ngâm trong dung dịch vệ sinh phụ nữ 2 lần/ ngày trong 7 – 10 ngày đầu.

 

 

   -  Hoạt động tình dục của bạn sẽ trở lại sau 4 – 6 tuần và có thể tập luyện thể thao hoặc vận động mạnh sau 8 tuần.

 

Các khoản thu phí của chúng tôi thường tuân thủ theo quy định của cục thẩm định giá cả Việt Nam. Thường thì giá thẩm mỹ âm đạo dao động từ 6.000.000 - 8.000.000VNĐ tùy theo mức độ rộng hay rất rộng ở âm đạo của bạn mà chi phí sẽ linh động. Để hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng sau khi tiến hành phẫu thuật, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phẫu thuật viên cũng như cơ sở có chất lượng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.

 

Chi phí phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một loại gel giúp se khít âm đạo một cách hiệu quả và nhanh chóng được các chị em phụ nữ đang truyền tai nhau. chỉ với gel se khít âm đạo – REVERSE với công thức độc đáo, thành phần tự nhiên. REVERSE là một loại gel đặc biệt chuyên dùng cho phụ nữ giúp se khít âm đạo kích thích hoạt động quan hệ và tạm thời thắt chặt mô âm đạo đảo ngược sự co thắt se khít âm đạo sẽ giúp mang lại cho chị em phụ nữ và đối tác của mình gần gũi hơn, thân mật hơn, dễ đạt khoái cảm hơn, chuyện yêu sẽ lại được mãn nguyện như thời xuân sắc.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics