0943.342.824
 vipmax rx

Chiều dài ngón tay nói lên điều gì về khả năng tình dục

24/08/2015
Chiều dài ngón tay nói lên điều gì về khả năng tình dục

Chiều dài ngón tay nói lên điều gì ? chiều dài ngón tay đeo nhẫn nói lên về tính cách, sức khỏe, giới tính, tình dục. Chúng ta có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe, khả năng tình dục, đoán được tính cách thông qua bàn tay. Và ngón tay đeo nhẫn nói lên điều gì về khả năng tình dục của bạn.

 

Chiều dài của ngón tay đeo nhẫn là một bí mật, sau đây cùng ZEX.VN khám phá những bí mật đằng sau ngón tay đeo nhẫn của người đàn ông. Từ ngón tay đeo nhẫn của người đàn ông bật mí được những điều gì? ngón tay đeo nhẫn nói lên được tính cách của người đàn ông, dự đoán tương lai, tình cảm, tính cách, tình dục, ...

 

Chiều dài ngón tay nói lên tính cách con người bạn

Chiều dài ngón tay đeo nhẫn so với ngón trỏ xảy ra 3 trường hợp, được chia theo 3 trường hợp sau:

 

A. Người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ là những người có ngoại hình ưa nhìn. Họ hấp dẫn và quyến rũ, dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Bên cạnh đó, tính cách của những người này thường rất mạnh mẽ và họ không đương đầu với thử thách.

Nghề nghiệp của những người có ngón đeo nhẫn dài thường là: lính, kĩ sư... những nghề nghiệp đòi hỏi sự tính toán. Ngoài ra những người trong nhóm này có khả năng chơi cờ, giải ô chữ khá "siêu". Ngoài ra, các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng những người có ngón đeo nhẫn dài thường kiếm được nhiều tiền hơn những người ở các nhóm còn lại.

 

 

B. Người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ

Những người ở nhóm B thường rất tự tin vào bản thân mình, thậm chí là kiêu ngạo. Họ thường thích việc ở một mình và ghét bị người khác quấy rầy và không tìm kiếm sự chú ý như những người ở nhóm A. Những người có ngón tay đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường không chủ động trong tình cảm, họ thường đợi đối phương thổ lộ rồi mới thể hiện cảm xúc của mình.

Ở phụ nữ, đây là những người làm việc nội trợ, nhân viên tài chính hoặc chăm sóc sức khoẻ. Đàn ông thì dễ đồng tính nhưng khả năng ngôn từ của họ đặc biệt rất tốt.

 

C. Người có ngón trỏ dài ngan bằng ngón đeo nhẫn

Người có ngón trỏ dài ngang ngón đeo nhẫn có tính cách đơn giản, ghét sự phức tạp và yêu thích hoà bình. Họ thường dễ lấy lòng người khác và chính vì điều này khiến họ trở thành những người thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Và mang tính cách đan xen giữa A và B.

 

Chiều dài ngón tay nói lên điều gì

Chiều dài ngón tay nói lên điều gì ?

 

Ngoài ra chiều dài ngón tay đeo nhẫn còn tiết lộ

1. Kích cỡ “cậu nhỏ”

Một nghiên cứu được đăng trên tờ báo về sức khỏe dành cho phái mạnh vào năm 2011 cho rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận sinh dục lớn hơn.

Nghiên cứu đã được thực hiện trên 144 người tiếp nhận phẫu thuật tiết niệu tại bệnh viện Đại học Gachon tại Incheon (Hàn Quốc). Theo nghiên cứu, nếu ngón tay đeo nhẫn của đàn ông dài hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone cao. Nếu ngón tay đeo nhẫn có cùng kích thước hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì anh ta có lượng testosterone ít hơn.

Từ đó, bạn có thể đoán được chiều dài của “cậu nhỏ” qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng. Cụ thể, chiều dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng chênh lệch thì “cậu nhỏ” càng to.

 

Bạn đang e ngại về kích thước cậu nhỏ ư?
Xem cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

 

2. Tính lăng nhăng

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi cục Tâm lý học thực nghiệm của trường Đại học Oxford và trường Đại học Northumbia, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài bị cho là có tính lăng nhăng.

Nghiên cứu này đưa ra một giả thuyết rằng, con người có thể được chia ra thành hai loại: một bên thích những mối quan hệ thoáng qua và số còn lại tìm kiếm sự cam kết lâu dài.

 

 

Sau khi nghiên cứu suy nghĩ của 575 người về “tình thoáng qua” kết hợp với độ dài ngón tay, các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng những người ngón đeo nhẫn càng dài hơn ngón trỏ thì càng có xu hướng lăng nhăng nhiều hơn.

Điều này được các chuyên gia lý giải là do lượng hormone testosterone trong cơ thể vốn dĩ ở mức cao khiến những nam giới này luôn thu hút người khác, nhưng đồng thời có sở thích “cắm sừng” người yêu.

 

3. Khả năng thu hút phái đẹp

Một nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Camille Ferdenzi thuộc trường Đại học Geneva đã tìm ra sự tương quan giữa tỉ lệ ngón đeo nhẫn - ngón trỏ với sức hấp dẫn của một người đàn ông. Họ đã đo tỉ lệ này ở 49 người khác nhau, sau đó đem hình của những tình nguyện viên này cho một nhóm phụ nữ đánh giá.

Nhóm phụ nữ này sau đó sẽ chấm điểm dựa theo tiêu chí sắc đẹp: họ được yêu cầu hãy chọn một người mà bạn muốn có một kì nghỉ cùng hoặc thậm chí là muốn trở thành người yêu. Kết quả cho thấy những chàng trai có ngón đeo nhẫn dài thu hút người khác giới hơn số còn lại.

 

4. Khả năng trở thành tỷ phú tương lai

Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và vì thế dễ giàu có hơn người khác.

Nghiên cứu của họ dựa trên số liệu lấy từ 415 người cho thấy rằng những chàng trai như trên thường “làm việc chăm chỉ, chơi hết mình”, và đạt được sự kiên quyết mạnh mẽ hơn trong công việc.

Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam giới tăng khả năng tập trung cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo bạo hơn. Điều này có nghĩa là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.

 

 

5. Bí mật về giới tính

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối liên hệ giữa xu hướng giới tính của một người và tỉ lệ ngón tay của họ. Với đàn ông, ngón đeo nhẫn dài thường ám chỉ rằng họ thích những người đàn ông khác.

Điều tương tự được áp dụng cho đồng tính nữ. Bình thường, phụ nữ sẽ có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài gần bằng nhau. Những người đồng tính nữ có xu hướng sở hữu ngón trỏ ngắn hơn - đặc điểm thường thấy ở nam giới.

 

6. Khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Những người đàn ông sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn sẽ ít có nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn số còn lại. Đây là kết quả của một nghiên cứu được thực hiên trong vòng 15 năm trên 4.500 người đàn ông khác nhau tại Anh.

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Warwick và trung tâm nghiên cứu ung thư khẳng định rằng mối liên hệ giữa căn bệnh nguy hiểm này và độ dài ngón tay lớn đến nỗi cần đưa bước đo đạc bàn tay vào công tác nhận diện bệnh nhân.

 

Nên đọc: Những điều cần biết về quan hệ tình dục

 

Tình dục có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống vợ chồng ?

Khi nói đến việc tìm kiếm một người bạn đời, hầu như các chị em quan tâm đến chuyện “khả năng của anh ấy thế nào” mà thường quan tâm đến vẻ ngoài của anh ấy có đẹp trai hay không, tình cảm của người bạn đời tương lai đối với mình… Chính vì thế, nhiều người sau khi cưới phải ngậm ngùi, không biết bày tỏ cùng ai và không biết nên như nào mới phải với cái “khoản ấy” của chồng, khiến cuộc hôn nhân trở nên không hạnh phúc.

Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm hiểu ra một vấn đề mà các chị em có thể ngầm tự kiểm tra “khả năng đàn ông” của người bạn đời tương lai nhờ vào chiều dài ngón tay đeo nhẫn hay còn gọi là ngón tay áp út, ngón tay thứ tư.

 

Chiều dài của ngón tay nói lên khả năng tình dục của bạn

Chiều dài của ngón tay nói lên khả năng tình dục của bạn

 

Tại sao ngón tay đeo nhẫn của chàng tiết lộ khả năng tình dục

Các nhà khoa học đã nghiên cứu phát hiện ra rằng kích thước của ngón tay đeo nhẫn này thực sự được xác định bởi mức độ của hormone giới tính nam và nữ trong bụng mẹ. Ngay từ khi trong bụng mẹ, em bé nhận được nhiều testosterone – hoóc môn giới tính nam thì chiều dài ngón tay đeo nhẫn của bé sẽ dài hơn.

Nghiên cứu này cũng lần đầu tiên giải thích tại sao ngón tay thứ tư của những người đàn ông thường dài hơn so với ngón tay trỏ của họ, trong khi đối với phụ nữ có thể ngược lại.

Chiều dài ngón tay đeo nhẫn được cho là có liên quan đến số lượng tinh trùng, hành vi hung hăng, khuynh hướng tình dục và sức khỏe thể thao, trong khi mức testosterone cao có liên quan đến tình dục cao hơn.

 

Thí nghiệm về ngón tay đeo nhẫn và khả năng tình dục

Giáo sư Martin Cohn và Tiến sĩ Zhengui Zheng, nhà sinh vật học tại Đại học Florida (Mỹ), nói rằng các ngón tay thứ tư ở hai bàn tay là đại diện cho các hormone giới tính.

Thí nghiệm được tiến hành với loài chuột – một loài với một tỷ lệ chiều dài ngón tay tương tự như con người – và được tiến hành với những con chuột mang thai, thì thấy các gen điều khiển mức độ ảnh hưởng đến estrogen của chúng và mức độ testosterone.

 

 

Lượng testosterone tăng ảnh hưởng đến kích thước của ngón đeo nhẫn trong những chân sau của những con chuột con, mà các nhà khoa học cho rằng, giống như bàn tay trái của con người trong việc tiếp thu các hormone giới tính.

 

Thảo dược bổ sung testosterone tự nhiên cho nam giới

 

Mức testosterone trong tử cung xác định độ dài của ngón đeo nhẫn – điều này giải thích lý do tại sao ngón tay thứ tư của những người đàn ông thường dài hơn so với phụ nữ. So sánh thì thấy, những con chuột tiếp xúc với mức độ estrogen nữ tính cao thì sẽ có một ngón đeo nhẫn ngắn hơn. Hầu như tất cả các con chuột đực trong nhóm này có các khuyết tật ở bộ phận sinh dục.

Các kết quả có thể có tác động đối với các bệnh liên quan đến sự cân bằng hormone, chẳng hạn như tuyến tiền liệt và ung thư vú.

Tiến sĩ Cohn cho biết: “Hormone giới tính ảnh hưởng đến chiều dài ngón tay, và tỷ lệ này là cố định ngay cả trước khi xương đã phát triển và cố định trong suốt cuộc đời”.

 

[Chiều dài ngón tay nói lên điều gìchiều dài ngón tay đeo nhẫn nói lên về tính cách, sức khỏe, giới tính, tình dục.] Chúng ta có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe, khả năng tình dục, đoán được tính cách thông qua bàn tay. Và ngón tay đeo nhẫn nói lên điều gì về khả năng tình dục của bạn.

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics