0943.342.824
 vipmax rx

Chim ngắn làm sao?

07/07/2015
Chim ngắn làm sao?

Chim ngắn làm sao? Câu hỏi của rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc tăng kích thước dương vật.

 

 

Dương vật có hạn chế về chiều dài ngày càng xảy ra phổ biển hơn trong xã hội ngày nay. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng đó.

Nguyên nhân khiến dương vật không phát triển:

– Do di truyền trong gia đình. 

– Do ảnh hưởng từ thuốc mà người mẹ sử dụng trong khi mang thai, làm thai đổi nội tiết tố. 

– Do thiếu hụt các chất, vitamin trong quá trình hình thành và phát triển bộ phận sinh dục, vì thế, dần dần sẽ gây ảnh hưởng đến chiều dài của dương vật.

– Do tác động bởi những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục như teo tinh hoàn, dài bao quỳ đầu, hẹp bao quỳ đầu, …

– Do việc thiếu hụt lượng tiết tố nam trong quá trình phát triển của dương vật.

 

 

– Do ảnh hưởng từ các cơ quan khác như thận yếu không thể đáp ứng, cũng như cung cấp các chất cần cho sự phát triển dương vật. Hậu quả gây ngắn và yếu của dương vật.

– Do  thiếu chất dinh dưỡng trong giai đoạn dậy thì, sẽ gây ảnh hưởng đến cấu tạo của thể nang, làm chúng không đủ chất để phát triển tốt nhất.

– Do ảnh hưởng bởi các yếu tố khác của cơ thể như thường xuyên đau ốm, cơ thể suy nhược, … sẽ gây hạn chế trong phát triển dương vật từ bên trong nói riêng và các bộ phận khác nói chung.

– Do các chất độc hại từ rượu, bia, thuốc là,…Ví dụ, hút thuốc lá thường xuyễn sẽ gây hiện tượng mạch máu bị thu nhỏ, động mạch không dãn dài ra được. Vì thế, không thể kéo dài dương vật, hoặc nói cách khác là kiềm hẵm sự phát triển của các mạch máu trong dương vật, từ đó không cho dương vật phát triển tối đa và ảnh hưởng đến sự cương cứng.

– Do lạm dụng sức khỏe vào chuyện thủ dâm quá nhiều, khiến dương vật bị chai, mất đi cảm giác, sự đàn hồi,  và kết quả là nó sẽ bị teo lại.

Khi dương vật không phát triển hoặc bị ngắn thì sẽ gây ra nhiều tác hại đến chủ nhân của nó như làm tăng sự tự ti, mất thẩm mỹ, dân dần tác động đến tâm lý rất nguy hiểm.

 

Những ảnh hưởng khi dương vật ngắn

– Tác động và ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp đến việc yêu đương của các cặp vợ chồng, làm giảm đi chất lượng của chuyện ấy, làm giảm hưng phấn.

– Dương vật ngắn sẽ làm cho tinh hoàn teo lại hoặc nghiêm trong hơn là xảy ra hiện tượng liệt dương.

– Dương vật ngắn ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều, làm tăng cảm giác tự ti, bất lực, không hứng thú chuyện yêu đương.

– Nhiều biến chứng hay xảy ra là hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, gây vô sinh hoặc hiếm muộn nếu không điều trị sớm.

 

 

Để điều trị vấn đề dương vật nhỏ thì có nhiều giải pháp, nhưng để có chất lượng và phù hợp với từng người thì tốt nhất nên đi khám tại những bệnh viện chuyên khoa, được tư vấn những phương pháp tốt và hiệu quả. Cách thường được dùng để giải quyết là “tiểu phẫu kéo dài dương vật” nó sẽ tăng kích thước dương vật, đảm bảo thẩm mĩ, không gây tác dụng phụ, hiệu quả nhanh chóng.

 

 

Chim ngắn làm sao?
 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics