0943.342.824
 vipmax rx

Chồng Thích Hôn Chỗ Kín Của Vợ Khi Quan Hệ ?

09/06/2015
Chồng Thích Hôn Chỗ Kín Của Vợ Khi Quan Hệ ?

 Tại sao chồng thích hôn chỗ kín. Vì sao chồng lại thích hôn vùng kín của vợ. Qua bài viết này chúng ta sẽ lý giải tại sao người đàn ông lại thích hôn chổ kín của người phụ nữ. Chỗ ấy, vùng kín, lồn, bướm là những cách gọi giảm tránh cho âm đạo của người phụ nữ.

 

 

TẠI SAO CHỒNG LẠI THÍCH HÔN CHỖ KÍN CỦA VỢ KHI QUAN HỆ?

Câu hỏi tại sao con trai lại thích hôn chổ kín của con gái? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm không chỉ riêng các bạn trẻ mà còn là đối với các cặp vợ chồng nữa. Vấn đề người đàn ông hôn vùn kín của người phụ nữ hiện nay là vấn đề rất phổ biến và tự nhiên của các cặp tình nhân và các cặp vợ chồng. Nếu bạn nằm ở trong trường hợp này thì cũng không nên quá lo lắng. 

Hầu hết các chị em phụ nữ đều yêu thích 1 tình yêu trong sáng từ tâm hồn, nhưng trái với các nàng là các chàng lại thích tình yêu từ thể xác lẫn tâm hồn (ngoại trừ những người đàn ông Sở Khanh) họ luôn muốn sở hữu chị em bằng mọi cách từ hôn, sờ ngực phụ nữ cho đến vùng kín của chị em.

Cũng có nhiều nghiên cứu, theo chúng tôi được biết hầu hết các hành động này là do bản năn của họ.

Thứ 2 đó là cách đàn ông muốn giúp cho người bạn tình, người vợ mình sướng, ngây ngất khi làm tình nếu bạn sướng thì đàn ông sướng cũng không kém. Nếu vậy hãy cảm thấy hạnh phúc vì có rất nhiều người chồng không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ.

 

>  Xem: Gel bôi PUSSY LICKER tạo mùi hương cho cô bé khi quan hệ Oral SEX

Gravimax-RX chữa xuất tinh sớm

Gravimax-RX chữa xuất tinh sớm

 

 

BÀN LUẬN MỘT SỐ Ý KIẾN VỀ VIỆC CHỒNG THÍCH HÔN VÙNG KÍN CỦA VỢ

Đàn ông nói gì về việc hôn vùng kín của phụ nữ:

- Một số người cho rằng “yêu” bằng miệng cho một phụ nữ là chuyện hơi... ghê.

- Tuy nhiên, không ít quý ông tỏ ra sẵn sàng và mong muốn làm chuyện ấy nhằm mang lại khoái cảm và những trải nghiệm mới cho người phụ nữ họ yêu. Các cuốn bí kíp phòng the thường đề cập tới chuyện “yêu” bằng miệng như cách tốt nhất khiến một phụ nữ đạt cực khoái.

 

Vậy đàn ông thực sự nghĩ gì về việc hôn chỗ kín của phụ nữ?

1. “Tôi chỉ thấy thích và thoải mái khi làm thế nếu nàng chịu khó dọn dẹp vùng kín”, Brian, 28 tuổi cho biết, "vùng kín nên sạch sẽ, mềm mại, rừng rậm thì nên tỉa gọn một chút. Khi được chăm sóc cẩn thận, vùng kín của phụ nữ trở nên cực kì quyến rũ. Tôi khá giỏi trong chuyện tạo khoái cảm cho nàng bằng miệng”.

 

 

2. Trong khi Brian tự tin với khả năng “yêu” bằng miệng của mình, anh cũng thừa nhận đã từng có nhiều trải nghiệm không mấy thú vị trên giường. Với Bob, 27 tuổi, anh kể về lần đầu tiên “yêu” bằng miệng với bạn gái một cách ám ảnh: “Trông nó lộn xộn tới nỗi đến giờ tôi vẫn hơi ám ảnh. Mùi khó chịu, và khá rậm rạp. Tuy rất yêu cô ấy và hào hứng với lần thử yêu bằng miệng đầu tiên, tôi vẫn không thể trụ nổi quá một phút”.

3. Cũng trong tình trạng tương tự, Zach, 29 tuổi cho biết: “Trừ khi tôi có nước và khăn giấy để vệ sinh chỗ kín của bạn gái trước, tôi không thể “yêu” bằng miệng dễ dàng. Mọi chuyện có cải thiện hẳn lên sau khi tôi kết hôn, tuy nhiên vẫn tốt hơn nhiều, về cả mùi và vị, mỗi khi vợ tôi tắm trước khi lên giường”.

Mức độ sâu sắc của mối quan hệ cũng là điều rất quan trọng khi một đàn ông quyết định “’yêu” bằng miệng với một phụ nữ. Hầu hết nam giới từ chối làm thế với những phụ nữ họ không yêu, hoặc chỉ là tình một đêm, đơn giản bởi họ không chắc chắn “dưới đó” có những gì. Chuyện “yêu” bằng miệng cho phụ nữ chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi đàn ông yêu và hoàn toàn tin tưởng người phụ nữ của họ.

 

 

“Có những điều bạn nên biết và chuẩn bị sẵn sàng về cả tâm lý và kĩ năng trước khi yêu bằng miệng cho một phụ nữ. Không giống với 'cậu bé' ở trạng thái khô ráo gần như suốt quá trình khi yêu bằng miệng cho nam giới, 'cô bé' của phụ nữ ướt át hơn nhiều. Bởi vậy, bạn phải thực sự muốn trước khi làm chuyện ấy”, David, 32 tuổi nói.

“Tôi cảm thấy thoải mái khi làm thế với người yêu”, Paul, 24 tuổi, cho biết,“bạn gái tôi luôn sẵn sàng làm tôi thỏa mãn bằng nhiều cách, và tôi muốn đền đáp lại cho cô ấy”.

Vậy thực sự thì đàn ông có thích “yêu” bằng miệng? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tình cảm của chính họ, và sự tự chăm sóc bản thân của người phụ nữ họ yêu.

 

Phụ nữ có thích chồng hôn vùng kín?

Hầu hết phụ nữ đều có cảm giác mạnh khi được bạn tình hôn vùng kín của họ, không chỉ vì họ được kích thích tình dục tại vùng kín mà họ có cảm giác mình được tôn vinh và cũng là cách khiến đàn ông luôn phải thèm khát khi quan hệ.

Hầu như ngày nào chòng tôi cũng hôn vào chỗ ấy của tôi.Tôi rất thích với màn dạo đầu này, tôi cảm thất rất hạnh phúc vì đựoc chồng tôi chiều chuộng hết lòng theo ý tôi mỗi khi tôi muốn anh ấy làm việc đó với nhiều tư thế khác nhau, Vợ chồng tôi lấy nhau đã 20 năm nay ,chúng tôi quan hệ như thế hàng ngày mà vẫn khỏe mạnh bình thường.

 Ông chồng nào mà không hôn thì mới là bệnh riêng tôi nghĩ bạn cứ để ông xã làm vậy lúc không cho ổng nổi điên lên thì mệt còn bạn thì vài ba lần là thích ngay cho mà coi hi hi.chào bạn nhé.

Khẩu dâm hiện nay đang rất được ưa chuộng đấy bạn ạ,nó tốt cho sức khỏe của cả hai và càng gắn bó tình cảm vợ chồng hơn .Tuy nhiên không quan hệ trong những ngày đèn đỏ của chị em.

Sướng muốn chết luôn chứ ở đó mà ghê...!

Trời ạ,còn chồng mình thì nhất định không có chuyện đó, đến đụng vào ổng còn chẳng bao giờ huống chi là hôn. Nhiều khi thấy cũng chán chán vì nghe đứa bạn cùng chỗ làm nó kể vợ chồng nó làm vậy phê lắm, mình về cũng quan hệ bằng miệng cho ổng mà ổng không quan hệ bằng miệng lại cho mình gì cả, thấy ghét.

Mỗi lần mà bạn trai em dùng tới lưỡi là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi.

Chồng thích hôn vùng kín 

Chồng thích hôn vùng kín khi quan hệ

 

CÓ NÊN HÔN VÙNG KÍN CỦA VỢ?

Tôi năm nay 32 tuổi, muốn hỏi trong quan hệ vợ chồng như thế nào thì coi là xuất tinh sớm? Người bình thường một tuần sinh hoạt mấy lần là đủ?

Đôi khi làm chuyện ấy, tôi có hôn vào chỗ kín của vợ tôi và nuốt một ít nước ở chỗ đó (vợ tôi rất thích), như vậy có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không, có nên tiếp tục làm như vậy không? (Độc giả giấu tên)BS Đào Tuyết trả lời:

Hiện tượng xuất tinh sớm được mọi người ví von là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hay “trên bảo dưới không nghe”, ấy là khi bạn chưa muốn xuất tinh thì tinh đã xuất ra rồi.

Thường thì một cuộc giao hoan kéo dài từ 15 phút đến hàng giờ tùy thuộc từng đôi, thậm chí có những đôi hoặc có những lúc chuyện ấy chỉ kéo dài 5-7 phút nhưng nếu cả hai cùng đạt khoái cảm và người nam xuất tinh chủ động thì dù thời gian ngắn cũng không gọi là xuất tinh sớm.

Tình trạng “đang vui thì đứt dây đàn” sẽ khiến cả chàng và nàng bị rơi vào trạng thái hẫng hụt.

 

 

> Xem: Gravimax-RX điều trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục vợ chồng thêm thăng hoa hơn

 

Tần suất sinh hoạt tình dục của các cặp không có quy định hay chuẩn mực nào cả mà tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của từng đôi, tình hình sức khỏe, cảm nhận sau cuộc yêu… Số lần sinh hoạt tình dục mỗi tuần bao nhiêu không quan trọng mà chất lượng của mỗi lần sinh hoạt tình dục mới là quan trọng.

Nếu bạn luôn cảm thấy sung mãn, hưng phấn, vui vẻ sau khi yêu thì nên duy trì lịch yêu hiện tại còn nếu cảm thấy mệt mỏi, uể oải, ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng công việc thì hãy điều chỉnh cho phù hợp.

 

 

Tất cả những thao tác khi yêu là nhằm làm cho hai người có được hưng phấn tốt nhất, vì thế nếu vợ bạn thích được chồng hôn vào chỗ kín thì bạn nên tiếp tục nhưng hai người hãy nhớ vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước và sau khi hành sự.

- Chúng ta được biết vùng kín ở người phụ nữ được tập trung rất nhiều sợi dây thần kinh, một khi kích thích vào vùng đó thì người phụ nữ ngay lập được bị kích thích về ham muốn tình dục xảy ra. Và cũng chính là nơi quang trọng nhất với hầu hết người phụ nữ khiến họ thích thú, vui sướng, lên đỉnh trong chuyện quan hệ tình dục vợ chồng.

 

HÔN VÙNG KÍN CỦA PHỤ NỮ CÓ SAO KHÔNG?

Không phải là một vài người đàn ông mà là rất nhiều nam giới bày tỏ thiện chí và mong muốn làm điều đó để mang lại niềm vui và trải nghiệm mới cho người phụ nữ họ yêu. Các công thức chuyện ấy đặt trong phòng thường đề cập đến một cái gì đó về "tình dục" bằng miệng như cách tốt nhất mà một người phụ nữ đạt cực khoái. Vì vậy, việc hôn vùng kín phụ nữ có sao không, là điều mà nhiều phụ nữ tự hỏi ...

 

 

Quan hệ tình dục là một vấn đề riêng tư của mỗi cặp vợ chồng, không có quy định cho tất cả các cặp vợ chồng, miễn là cả hai đều chấp nhận để pha trộn với nhau và đạt được cực khoái. Hôn chỗ kín hay quan hệ tình dục bằng miệng không phải là xấu, là một cái gì đó rất bình thường.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng cả hai vợ chồng không được qua đường tình dục bị nhiễm trùng, nếu nhiễm trùng cần được điều trị chấm dứt hoàn toàn. Trước khi "yêu nhau", để làm sạch vùng sinh dục và đánh răng rửa kỹ lưỡng để không làm lây lan mầm bệnh qua đường tình dục bằng miệng.

Nếu làm như vậy, không gian hôn nhân kèm theo là không gây hại cho sức khỏe. Nó cũng được tăng cường tình cảm vợ chồng, nâng cao chất lượng của cuộc hôn nhân.

Hôn nhân "vùng nhạy cảm" của cô là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng trong đó người đàn ông sẽ sử dụng lưỡi để hôn "cô" của cô. Dưới đây là hướng dẫn về cách hôn "vùng kín" bạn gái

 Phim chồng thích hôn vùng kín của vợ khi quan hệ

 

HƯỚNG DẪN CÁCH HÔN VÙNG KÍN NỮ GIỚI

Bước 1: Di chuyển nhẹ nhàng và từ từ từ từ đến bên cổ nàng, rồi đặt một nụ hôn lên cổ cô mềm

Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp một trong những nơi nhạy cảm để kích thích mong muốn của mình, chẳng hạn như cổ, ngực, và dần dần lan rộng đến khu vực âm đạo, đùi, ngón tay nhẹ nhàng lướt qua khu vực đó, khi cô bắt đầu cảm thấy vui mừng, bạn thiết lập một mới bắt đầu hôn thú vị cho cô ấy. Ở mặt sau của vùng cổ và dái tai, bạn nên tập trung và 2 khu vực, bởi vì khu vực này chứa hai kích thích dây thần kinh rất nhiều cho cô ấy.

Bước 3: Khi từ cổ trở xuống, khi bạn dừng lại ngực, bạn không nên thiếu kiên nhẫn, nhưng hôn hoa núm vú bên phải của cô, xin vui lòng làm cho một người đàn ông khôn ngoan, hôn xung quanh bức tượng bán thân, chỉ cần một ánh sáng massage nhẹ nhàng 1 sự thật nụ hôn dịu dàng liếm, để kích thích ham muốn của cô ấy, khi cô bắt đầu cảm thấy "tai họa", sau đó bạn chỉ cần đặt nụ hôn trên đầu trang của vuốt ve ngực và âu yếm nó.

> Video clip phim hình ảnh hướng dẫn cách hôn cậu bé của chàng

> Video clip phim hình ảnh hướng dẫn cách hôn cô bé của nàng

 

NGHỆ THUẬT HÔN CHỔ KÍN PHỤ NỮ

Bài này chỉ nói sơ sơ về nghệ thuật hôn chỗ kín hay là hôn âm hộ giành cho nam giới. Nên nhớ là bài này chỉ là thuyết tương đối thôi, bạn cần phải khám phá thêm thì mới lão luyện được.

Có rất nhiều đàn ông đam mê được đặt mặt mình vào chỗ kín của đàn bà để liếm láp và khám phá những điều kỳ diệu bên trong đó bởi vì họ có thể làm cho người bạn tình của mình đạt được khoái cảm là một chuyện kích thích đối với họ vô cùng. Tuy nhiên cũng không ít đàn ông coi đây là chuyện dơ bẩn loạn luân, trái với đạo đức của con người và cũng không ít đàn bà không thích thú cái món ăn chem chép này. Thường thì sự hôn hít chỗ kín phải có công bằng trong đó, anh hôn em thì em phải hôn lại; có như thế thì mới đạt được khoái cảm trọn vẹn.


Hướng dẫn cách chăm sóc vùng kín ở phụ nữ 

Nếu bạn ngại ngùng cái mùi không được thơm tho (có người nói là mùi nước mắm) và cái vị tẳn tẳn ở đó thì có lẽ bạn nên khéo léo đề nghị bạn gái của mình tắm cho sạch sẽ. Có một loại phấn sẽ giúp tẩy bớt đi mùi khó ngửi, bán ở các chợ. Một phương pháp khác đã được bàn thảo ở bài Nghệ Thuật Cạo Bướm cũng giúp cho bạn gái của bạn có con bướm thơm tho hấp dẫn.

Các bạn trai để ý! Thường thì con gái thích được sờ mó và "chọc ghẹo" nhẹ nhàng để khởi động trước khi bạn nhập cuộc. Chẳng có cô gái nào mà hứng khởi khi bạn làm ào ào như vũ bão vào chỗ kín của người ta. Đã gọi là vùng nhạy cảm thì mình phải đối sự nâng niu chiều chuộng như cái trứng mỏng. Có như thế thì con gái mới kích thích, dâm thủy sẽ ra nhiều hơn.

Một cách tốt là bắt đầu bằng cách hôn người con gái từ trên mặt như là trán, mắt, mũi, miệng, tai và cổ. Sau đó thì từ từ bò xuống tới ngực, bụng, và rún. Lúc hôn thì phối hợp với đôi bàn tay thiện nghệ của bạn cho nhuần nhuyển hòa nhịp với nụ hôn. Chớ nên đặt bàn tay vào chỗ kín của nàng vội. Cái đó hẳn từ từ sẽ tới thôi. Nên nhớ là sự kiên nhẫn giúp cho bạn trở thành người tình lý tưởng đấy. Con gái mê nhất là con trai biết nhẫn nại, biết chìu chuộng, làm cho con gái thích trước rồi mới tới phiên mình. 

Khi hôn tới rún thì đưa tay kéo nhẹ quần áo của nàng ra. Sau khi quần áo đã được trút hết thì vẫn tiếp tục hôn. Hai bàn tay lúc này hoạt động khắp mình mẩy của nàng. Nhớ là chưa cho đụng vào chỗ kín của nàng, mục đính là để cho nàng chờ đợi giây phút thần tiên đến. Càng chờ lâu thì càng dễ đạt khoái cảm sau đó. 

Sau khi thấy nàng có vẻ thỏa mãn với những cái vuốt ve của bạn, thì đến lúc bạn quyết định tấn công vào vùng cấm địa. Bạn đặt bàn tay vào giữa hai đùi trong của nàng . Nhớ là chỉ đặt thôi, chưa tới phần di chuyển. Tiếp tục hôn hít rún của nàng cho nàng tức chết ! Sau đó nhích mấy ngón tay lên chút đỉnh rồi ngừng, cho hai ngón tay bơi bơi trong không khí để chạm nhẹ vào âm mao (lông) của nàng. Bảo đảm nàng sẽ ưỡn mông lên đến đón lấy ngón tay của bạn. Bạn đừng cho nàng toại nguyện; Hãy rút ngón tay về và tiếp tục đùa giỡn với nàng cho tới khi nào nàng chịu hết nổi.

 

 

Lúc đó bạn đưa ngón tay chạm nhẹ vào hạt đậu của nàng, bảo đảm nàng ngất lên thành tiếng vì sung sướng vô cùng . Như phương pháp đùa giỡn ở trên, bạn tiếp tục đụng rồi rút lại, rồi lại đụng nữa và rút lại nữa. Mỗi khi bạn đụng vào hạt đậu để ý xem, nàng phát ra thành tiếng "Hư hư hư" trong cổ họng đấy! Như thế thì bạn đã biết nàng đã hứng tình lắm rồi, kiểm tra xem: Dùng ngón tay khác chạm vào lỗ âm đạo của nàng thì bảo đảm ướt mem. Khi bạn chạm vào lỗ âm đạo thì chắc chắn là nàng cũng phải nấc lên thành tiếng khoan khoái vô cùng.

 Bạn tiếp tục đùa giỡn với nàng thêm vài phút nữa, khi đó thì bạn muốn làm gì nàng mà không được. Kéo dang hai chân của nàng ra, kê sát mặt của bạn lại, thở khì khì vào giữa. Bảo đảm nàng sẽ run lên bần bật chờ đợi bạn áp miệng vào. Nhưng bạn nán lại, tiếp tục thở đi. Đến lúc nàng ngướng mông lên đến áp vào miệng của bạn thì bạn thè lưỡi ra quét một đường từ dưới lỗ âm đạo ngược lên tới mồng đóc. Nàng sẽ nhảy dựng lên cho mà coi! Nhưng nhớ là chỉ quét một đường thôi, rồi ngưng lại. Tiếp tục thở khì khì vào âm đạo. Lâu lâu bất thình lình quét lưỡi một đường làm cho nàng bất ngờ thích thú (Bảo đảm nàng sẽ mê bạn cho tới chết với phương pháp này).

 Khi đã cho nàng thỏa mãn dàn ngoài cùng, thì bạn tiếp tục vào dàn kế tiếp. Khoan hãy liếm thẳng vào mồng đóc, liếm mép ngoài trước. Liếm phía dưới lỗ âm đạo mà chưa tới hậu môn, nơi đây kích thích lắm đấy! Liếm như mèo liếm có nghĩa là nhẹ nhàng êm ái.

 

 

> Xem: Gel bôi REVESER làm se khít vùng kín của phụ nữ lấy lại vóc dáng ban đầu.

 

Sau đó thì bạn dúi miệng sát vào âm đạo, canh ngây mồng đóc mà liếm liên tiếp, nàng sẽ nhảy dựng liên hồi vì chịu hết nổi nữa. Bạn nhớ đừng có ngưng, tiếp tục liếm đều nhưng đừng liếm mạnh. Nhớ liếm một cách tận tình, liếm như bạn thèm thuồng một món đồ ăn ngon miệng mặc dù bạn không thích vì mấy mùi vị phát ra từ nơi đó. Nếu nuốt được thì càng tốt vì chỉ có nuốt thì bạn mới liếm dễ dàng hơn. Nếu liếm đúng cách, chỉ trong vòng 4 phút thôi thì nàng sẽ đạt đến tột đỉnh khoái cảm ngay.

 

Vị trí:

Bạn đã có kinh nghiệm với nhiều kiểu khác nhau khi thực hành khẩu dâm, bài này nói sơ sơ vài kiểu cho bạn tham tường:

- Nằm ngữa: Nàng nằm ngữa, hai chân co lại đưa lên cao và dang xa sao cho thoải mái. Bạn nằm sấp, đặt hai tay dưới hai chân của nàng để cho nàng tì hai chân lên cho đỡ mõi.

- Cạnh giường: Nàng nằm ngữa, mông sát cạnh giường, bạn quỳ dưới sàn. Tư thế này sẽ làm cho bạn đỡ mõi cổ và lưng khi thực hành.

- Tư thế 69: Số 69 là số lý tưởng cho đấng mày râu mà đa số ai cũng biết, nhưng ít có ai may mắn được thực hiện vì kiểu này hơi "kỳ" cho các nàng. Cũng nói sơ sơ cho những ai không biết, kiểu này chàng nằm ngữa, nàng nằm úp lên, đầu quay về đít và đít quay lên đầu. Cả hai cùng hôn hít chỗ kín cho nhau.

Vị trí tư thế quan hệ 69 phù hợp để hôn vùng kín

Vị trí tư thế quan hệ 69 phù hợp để hôn vùng kín

Lưỡi:

Lưỡi rất quan trọng trong nghệ thuật hôn hít không riêng về vùng cấm địa. Phần này cũng nói sơ sơ về cái lưỡi cho bạn tham tường.

Lưỡi của bạn phải mềm dẽo và năng động. Chớ có lười biếng! Lưỡi phải luôn ẩm ướt bằng cách uống nước nhiều hay ít ra một ly trước khi thực hành. Lưỡi ướt thì làm cho vùng kín của nàng ướt, vùng kín của nàng ướt thì sẽ trơn hơn. Sự ấm nóng của nước miếng cũng làm cho nàng khoái cảm vô cùng.

Lưỡi phải giữa sạch sẽ để cho nàng khỏi phải nhiễm trùng. Nên đánh răng trước và sau khi thực hành. Ngậm một viên kẹo the thỉnh thoảng làm cho nàng mát mát vùng nhạy cảm. Nàng chắc chắn là thích tê mê luôn.

 

 

Lưỡi nhanh chậm là tùy cảm giác của nàng, nếu nàng đang sung sướng kêu gào thì liếm mạnh, nếu nàng rên ư ử thì liếm nhè nhẹ. Lúc nàng đạt khoái cảm rồi thì cũng liếm nhè nhẹ đừng ngưng vội.

Dùng đầu lưỡi để liếm riêng mồng đóc như mèo liếm bát sữa. Thường thì áp dụng lúc nàng sắp đạt khoái cảm. Có thể phối hợp bằng cách đút ngón tay vào âm đạo của nàng. Nên nhớ chỉ dùng ngón tay khi nàng sướng ngất quên đi ngón tay của bạn có vệ sinh hay không thì mới được. Nếu OK thì có thể kích thích hậu môn bằng ngón khác luôn thể.

Dùng lưỡi để đâm sâu vào lỗ âm đạo của nàng. Càng sâu càng tốt. Ngoái thật mạnh, nàng không đau lắm đâu, trừ phi là lưỡi của bạn làm bằng cây !

Có nhiều bạn gái thích đạt khoái cảm một lần, nhưng nhiều người khác lại muốn càng nhiều càng tốt. Thường thì nhiều khoái cảm thì phải cần sự hăng hái của bạn.

Đa số các bạn trai đều thích hôn chỗ kín của bạn gái . Nhưng không ít các bạn gái lại từ chối với nhiều lý do làm cho các bạn trai không mấy HAPPY . Nếu bạn là con trai thì phải ráng kiên nhẫn, tình thương của bạn, sự chìu chuộng của bạn, sự hy sinh của bạn một ngày nào đó sẽ giúp cho bạn được thành công.

 

Lưu ý:
- Chồng thích hôn vào vùng kín của phụ nữ là chuyện bình thường.
- Lưu ý khi Oral sex thì cả 2 bên cần vệ sinh sạch sẽ để tránh lây viêm nhiễm những bệnh không đáng có trong việc quan hệ tình dục vợ chồng.
- Đôi lúc vì tình yêu mà cả hai bên đàn ông và phụ nữ cố gắn yêu thương và chiều lẫn nhau để cho cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn và mãi bền lâu.
- Hôn vùng kín? tại sao bạn không nên thử 1 lần chứ. Nhưng cần điểm lại những lưu ý khi hôn vùng kín của nhau, và nghệ thuật hôn vùng kín của nhau.

 

 

 >> Xem thêm:

Nghệ thuật làm tình lên đỉnh - cực khoái

Dấu hiệu nào chứng tỏ nàng đang tán tỉnh bạn

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics