0943.342.824
 vipmax rx

Chống xuất tinh sớm

12/07/2013
Chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không hề là một vấn đề đơn giản với một nguyên nhân và một cách chữa trị dễ dàng. Quả thật, có đến 9 dạng xuất tinh sớm. Rối loạn này hàm chứa những khía cạnh tâm sinh lý và quan hệ lứa đôi, cả về nguyên nhân lẫn hậu quả. Một chương trình thay đổi hữu hiệu phải nhắm đến tất cả các yếu tố liên quan. Và cũng phải bao gồm một kế hoạch ngăn ngừa tái phát chống xuất tinh sớm. Cách tiếp cận của chúng tôi là hiệu quả vì có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

 

Làm sao để chống xuất tinh sớm? Đó là câu hỏi mà nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay trong vấn đề tình dục. Họ muốn cuộc "yêu" được diễn ra một cách êm đẹp nhất, kéo dài lâu nhất có thể.

Chống xuất tinh sớm là việc làm tế nhị đối với nam giới nhưng đó là việc vần phải làm cho những ai mắc phải chứng bệnh này. Chữa trị xuất tinh sớm là mục tiêu hàng đầu cho những quý ông vì nó ảnh hưởng rất nhiêu đến cuộc sống tình dục lứa đôi, giữa nam và nữ hoặc giữa vợ và chồng.

Chống xuất tinh sớm

chống xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả lâu dài với Cravimax

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

Nguyên nhân chính xác của bệnh xuất tinh sớm là không biết đến. Trong khi nó đã từng được cho là yếu tố tâm lý, nhưng cũng do nhiều yếu tố khác như yếu tố bẩm thần kinh, do bệnh tật, do tổn thương thần kinh,... Trong bài viết này chúng tôi không đi sâu vào những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm mà sẽ tập trung vào cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Chống xuất tinh sớm

điều trị xuất tinh sớm

 

- Mang bao cao su khi "chiến đấu", khi sử bao cao su sẽ làm giảm kích thích tới cậu nhỏ. Một số quý ông nói rằng cuộc chinh chiến được diễn ra lâu hơn nếu sử dụng hai "áo mưa".

- Thủ dâm trước khi vào cuộc. Có một bí quyết được coi là không lành mạnh nhưng lại rất hiệu quả là trước cuộc "yêu" 2 - 3 tiếng, nếu nam giới chịu khó thủ dâm thì sẽ kéo dài được 5 - 10 phút ( thậm chí có thể hơn nữa).

- Tăng cường tần suất giao ban để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Một tuần nên "yêu" từ 2 - 3 lần là tốt nhất. Nếu bạn lười "yêu" thì khả năng xảy ra xuất tinh sớm càng cao do ham muốn tăng.

- Để nàng ở trên. "Cậu nhỏ" sẽ thoải mái và thích thú hơn khi ở dưới "cô bé" như vậy sẽ làm giảm kích thích tối đa đến cậu nhỏ của bạn. Khi nàng làm phi công trên trời cao hãy để nàng có những đường lượn lờ và chậm rãi, thỉnh thoảng có những pha mạo hiểm để tăng khả năng chịu đựng cho bạn.

- Áp dụng kỹ thuật "dừng lại và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson. Ngừng kích thích khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái. Ngưng vài giây, nhưng không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương nhưng đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút. Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích dương vật và đầu dương vật theo nhịp. Thực hiện ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của bạn. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó.

- Ngoài ra quý ông có thể kết hợp những bài tập trên với một loại thuốc chống xuất tinh sớm CRAVIMAX mà trong website zex.vn chúng tôi giới thiệu.

 

Chống xuất tinh sớm

chống xuất tinh sớm

 

Trên đây là các cách chống xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu được coi là hiệu quả nhất. Nếu bạn có những thắc mắc có thể liên hệ qua đường dây nóng 0938037010 gặp Mr. Tình để được tư vấn trực tiếp.

 

Chống xuất tinh sớm CRAVIMAX

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics