0943.342.824
 vipmax rx

Chừng nào thì có nhu cầu Libido

21/06/2013
Chừng nào thì có nhu cầu Libido

 

Bình thường vào lúc khoảng 10 tuổi em bé trai đã bắt đầu “rất bận rộn với một “nghề” mới lạ đối với em: Trong giai đoạn tình dục này, tình dục cũng không ngũ yên mà chỉ tiềm ẩn như máy xe đang chạy “rô-đai”.

 

 

Hiện nay, do ảnh hưởng của phim ảnh qua truyền hình, video,…, nhiều em đã bắt đầu tìm hiểu và đạt “vấn đề” về một số sự việc như ôm ấp, âu yếm, hôn hít, vuốt ve thậm chí “sinh hoạt tình dục” – trắng trợn hay không trắng trợn – mà em đã chứng kiến trước khi dậy thì. Đây là chuyện đã đang và sẽ tiếp tục xảy ra cho người lớn có đồng ý hoặc chấp nhận hay không.

 

Rồi một buổi sáng nào đó, em trai thức dậy với một dương vật cương cứng và em hoàn toàn cảm nhận được sự kiện đặc biệt này vì nó khác những lần “cương theo phản xạ” khi còn “bé xíu”. Nhất là sau khi nó tiếp tục xảy ra nhiều lần trong những tình huống khác nhau: đang đi xe đạp, đi dạo, dưới một cơn xúc động nào đó, thậm chí khi nhìn một thiếu nữ lớn tuổi hơn.

 

Chừng nào thì có nhu cầu Libido

 

Hiện tượng rất bình thường này chứng tỏ guồng máy bắt dầu khởi động vì đồng thời ở e bé gái ngực cũng bắt đầu phát triển xương chậu nảy nở.. để chuẩn bị làm mẹ.

 

Chừng nào thì có nhu cầu Libido

 

Trong gian đoạn mà Freud gọi là tiềm ẩn, em bé 10 tuổi như đã nói tạm quên mọi chuyện vì phải học hành “làm việc” và hoàn thiện phát triển về mặt thể xác lẫn tinh thần. Nhưng dậy thì ập đến, đánh thức bản năng tình dục tạm yên hàng mấy năm nay và việc thức giấc được đánh dấu bằng sự kiện quyết định: lần xuất tinh đầu tiên ở em trai thường xảy ra vào ban đêm và kỳ kinh đầu đời ở em gái.

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics