0943.342.824
 vipmax rx

Con gái kể chuyện thủ dâm bị phát hiện

30/03/2013
Con gái kể chuyện thủ dâm bị phát hiện

 Mình chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ có một ngày mình thủ dâm, nhưng sự thật là chẳng có gì không thể xảy ra. Mình là đứa con gái 20 tuổi, đã có bạn trai, nhưng anh ở cách mình quá xa, đang du học bên Singapore, mỗi năm hai đứa chỉ gặp nhau một, hai lần.

 

 

Chúng mình đã yêu nhau như thế được gần hai năm rồi. Mỗi lần anh về, là một lần chúng mình quấn quýt lấy nhau, tưởng chừng như không thể rời xa, bao nhiêu tình cảm, sự ham muốn cứ thúc giục bọn mình hầu hết khoảng thời gian anh về nước.

 

Gần đây, lớp mình rộ lên phong trào tâm sự chuyện phòng the, lúc đầu mình không tham gia vào nhóm ấy, nhưng thấy chúng nó rôm rả quá, mình muốn bỏ ngoài tai cũng không được. Có những đứa còn kể chuyện tình yêu của chúng nó mà không chút ngại ngần, mình thấy sao nó tự nhiên thế không biết. Mấy đứa túm tụm vào buôn đủ mọi chuyện, xoay đi xoay lại, cuối cùng vẫn lôi đề tài tình dục ra nói, chủ đề chưa bao giờ hết nóng trong mỗi giờ nghĩ

 

Cả nhóm hầu hết đều đã có người yêu, và đều đã làm tình, vì vậy, việc kể chuyện hai đứa quấn lấy nhau là không thể bỏ qua, những giây phút hạnh phúc khi đưa chàng lên đỉnh luôn được chúng nó tự hào khoe trước mặt mình.

 

Lúc đầu, mình chỉ lắng nghe và cười trừ mà không suy nghĩ gì, nhưng dần dần, càng nghe nhiều mình càng cảm thấy khó chịu, một cảm giác không thoải mái cứ len lỏi quanh mình, đặc biệt là ở cô bé.

 

Và mình bắt đầu hình thành suy nghĩ, chúng nó có người yêu bên cạnh, còn mình, người yêu thì xa lắc lơ, một năm gặp nhau được mấy lần ít ỏi, thấy sao mà nản quá, rồi mình lại bắt đầu nghĩ đến chuyện ấy, phải làm thế nào khi người yêu không có bên cạnh, mà nhu cầu thì ngày một lớn dần

 

Mình cũng bắt đầu nghĩ đến việc xem những phim đen. Lúc đầu thỉnh thoảng mới dám xem vì xấu hổ, nhưng dần dần mình thành nghiện, như một thứ thức ăn không thể thiếu vậy, thấy bị kích thích, ham muốn làm tình hơn bao giờ hết, trong khi người yêu thì ở tít phương trời xa.

 

Không có giải pháp nào khác cho mình ngoài việc thủ dâm một mình, và mình đã quyết định thử, mình bắt đầu tìm tòi xem con gái mà thủ dâm thì sẽ như thế nào, có hại không

 

Mình mất một thời gian để suy nghĩ xem có quyết định thủ dâm hay không, tự thấy thật kinh khủng, tại sao trước kia không nghĩ gì mà bây giờ mình lại trở nên như thế. Nhưng dần dần, những suy nghĩ ấy không thắng được sự thèm muốn mà tình dục mang lại

 

Chuyện thủ dâm của một đứa con gái là mình diễn ra trong sự lo lắng, xấu hổ, và căng thẳng tột độ. Mình thủ dâm trong nhà vệ sinh, trong bóng tối, khi tất cả mọi người đã đi ngủ.

 

Nó ra rất nhiều, mình bị kích thích thực sự và mình thấy thoải mái

 

Những ngày sau đấy mình làm liên tiếp, mình không hề nghĩ nó lại dễ dàng như thế, và mình đã thật sự lên đỉnh

 

 

 

Mọi chuyện được giấu kín, có thể xem là an toàn cho đến một ngày mình đi du lịch cùng nhóm bạn trong lớp. Tối hôm đấy, người yêu gọi điện và nói những lời rất tình cảm, đúng lúc chút men bia sẵn có trong người đang ngấm dần, cơn khát tình dục lại dâng trào trong mình.

 

 

Không cưỡng lại được, mình đã chạy vội vào nhà vệ sinh, không buồn khóa trái cửa vì lúc ấy mình đang mệt lả đi vì men bia.

 

Đúng lúc đang cảm xúc dâng trào, thì… rầm, cửa mở toang. Con bạn lù lù trước mặt miệng còn hét dở câu: “Mày ơi, tao muốn…”. Khi chứng kiến những gì đang xảy ra trước mắt nó, nó chắc chắn đã bị choáng váng, thực sự choáng váng, nhìn mặt nó mình biết được điều đó.

 

Nó bàng hoàng, không nói được câu nào, vội vàng chạy ra, đóng sầm cửa lại, chỉ còn mình trơ trọi, ngơ ngác trong nhà vệ sinh.Mình như sực tỉnh sau cơn trúng độc, xấu hổ kèm theo nỗi sợ hãi tột cùng, rồi nó sẽ loan tin này đến hết mọi người, ngày kinh hoàng!

 

Xem thêm sinh viên làm tình tập thể

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics