0943.342.824
 vipmax rx

Dấu hiệu nào chứng tỏ nàng đang tán tỉnh bạn

29/11/2016
Dấu hiệu nào chứng tỏ nàng đang tán tỉnh bạn

Khi phụ nữ đã chú ý, để mắt đến anh chàng nào đó thì họ sẽ đáp lại bằng những dấu hiệu tán tỉnh của phụ nữ, tạo điều kiện cho anh ta đến gần họ hơn. 

 


Ξ Dấu hiệu nàng sắp đổ là gì?

Điểm nổi bật và cũng là điểm đặc trưng của phụ nữ trong việc hẹn hò tán tỉnh đàn ông sẽ bị ảnh hưởng, chi phối trực tiếp vào khả năng phát đi những tín hiệu, dấu hiệu ve vãn đến đối tượng họ quan tâm và khả năng giải mã những tín hiệu được gửi lại. 

Còn với đàn ông, khả năng hiểu những tín hiệu mà nàng đã gửi đến sẽ giúp anh ta thành công trong cuộc chơi này hơn là khả năng  chủ động của anh ta. Trong thực tế, hầu hết phụ nữ đều nhận biết và giải mã những dấu hiệu ve vãn, tán tỉnh, trong khi đàn ông thì hoàn toàn mù tịt. Vì thế, điều đó ảnh dẫn đến việc nhiều đàn ông gặp khó khăn trong việc tìm bạn đời của mình.

 

 

Nhưng trở ngại lớn nhất trong việc tìm một nửa của mình thì lại không ảnh hưởng bởi việc giải mã những tín hiệu mà chính là tìm một người đàn ông thực sự thích hợp với nhưng tiêu chuẩn về người tình của họ. Vì thế, có thể thấy chị em luôn chủ động kiểm soát và luôn sắp đặt luật chơi trong việc hẹn hò tán tỉnh.

 

Ξ Dấu hiệu nàng bật đèn xanh – Lý do phụ nữ luôn chủ động

Nếu hỏi mọi người đàn ông ở trong giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò thì họ luôn luôn khẳng định là phái mạnh luôn là người chủ động trong việc đó. Nhưng, thực tế nghiên cứu thì lại cho kết quả ngược lại, phụ nữ chính là người nắm khả năng kiểm soát, áp đặt luật chơi trong hơn 90% các cuộc hẹn hò. Các nàng đã thực hiện việc đó bằng cách rất tinh tế và theo một phần bản năng của mình thông qua các tín hiệu phi ngôn ngữ như mắt, ngương mặt, tay, chân,… tới đối tượng cô ta đang nhắm đến. 

 

 

Những cô gái luôn tin tưởng nhưng tín hiệu gửi đi thì các anh chàng đủ khả năng giải mã mà đáp trả lại. Cũng có những đàn ông cố gắng tiếp cận những cô gái tại những điểm vui chơi như câu lạc bộ, quán bar, quán rượu,… cho dù chưa có những tín hiệu từ những cô gái. Và tỷ lệ thành công của đàn ông thường rất thấp, chỉ một số ít thành công. Bởi vì, họ chỉ đang chơi trò may rủi mà thôi. 

 

Bạn đang lo lắng về loại nước hoa mình đang dùng, không biết người ấy có thích mùi hương của loại nước hoa này không? Và làm sao để tìm kiếm loại nước hoa phù hợp cho phút giây hẹn hò riêng của hai người thêm phần hấp dẫn, lôi cuốn. Nước hoa Pure - Winmax sẽ giúp bạn chinh phục người ấy trong nháy mắt. Với công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được áp dụng trong sản xuất kết hợp với những nguyên liệu thiên nhiên, tạo ra mùi hương quyến rũ, khó phai sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng với người ấy. Xem thêm các thông tin về Pure Winmax tại đây.


 

Ở giai đoạn khởi đầu -  tìm hiểu thì quyền kiểm soát hoàn toàn do phụ nữ chi phối, đàn ông chỉ màng tính trang trí, hoa lá cành thôi!. Vì thế, khi các anh chàng cảm thấy những cách thu hút của mình không mang lại hiệu quả thì sẽ họ sẽ thường giả vờ tiếp cận và tung ra những câu hỏi ngớ ngẩn, vu vơ và rất cổ xưa kiểu như: “Cô làm việc ở đây lâu chưa?” hoặc “Chị rất thích thứ cưng phải không?”. Những kiểu xử lý như vậy chỉ mang tính cầu may, chứ để thành công thì cực thấp. Chỉ trừ khi, anh ta có vẻ bề ngoài quyến rũ, hấp dẫn, phong độ như Brad Pitt. 

Khả năng kiểm soát chiếm 90% của phụ nữ trong thời gian các cuộc hẹn hò, gặp gỡ cũng như việc ve vãn, tán tỉnh đã được diễn ra một cách rất tinh tế và đầy nghệ thuật khiến cho mọi đàn ông không thể nhận ra điều đó, luôn nghĩ làm mình luôn nắm quyền chủ động đó. Vì thế, có thể nhận thấy điểm khác biệt rõ rệt giữa đàn ông và phụ nữ nằm ở chính những biểu hiện của ngôn ngữ cơ thể những rất tinh tế của nữ giới. Và một điều khác nữa là phái mạnh luôn hiểu nhầm những cử chỉ thân thiện, nụ cười chân thành của chị em là những tìn hiệu gợi tình, vì họ thường suy nghĩ quá nhiều và bị ảnh hưởng bởi tình dục rất mạnh mẽ. Đồng thời, do lượng testosteron cao hơn nữ khoảng hơn 10 lần cũng là yếu tố làm đàn ông nghĩ mọi việc theo hướng tình dục hơn. 

 

 

Khi phụ nữ đã gặp một anh chàng thích hợp với những mong muốn, tiêu chí thì khi đó, họ sẽ gửi đi rất nhiều những tín hiệu mang tính ve vãn, tán tỉnh nhưng rất tinh tế để tìm hiểu và thăm dò người đàn ông đó có thực sự đáng để yêu và theo đuổi không.

Trong những giây phút ban đầu thì phụ nữ sẽ gửi đi lượng lớn những tín hiệu qua những cử chỉ ve vãn để tấn công đàn ông. Những đáp lại điều đó chỉ là những hiểu lầm về những dâu hiệu và lắc đầu bỏ qua những cơ hội quý giá đó.

Gửi đi những tín hiệu mơ hồ, sai lạc ở những phút giây ban đầu đó, vô tình đã làm cho đàn ông để lộ hết những ý đồ trong tâm can họ. Và khi một anh chàng nào đó tỏ ra lúng túng thì họ sẽ bị hạn chế rất nhiều trong khả năng tiếp cận, đây cũng có thể coi là một lý do ngăn cản phụ nữ tán tỉnh đàn ông.

 

 

Ξ 5 bước tán tỉnh của nàng – Dấu hiệu cô ấy thích bạn

Theo các nghiên cứu khoa học thì con người khi ve vãn sẽ thực hiện một chuỗi các hành động có có thể đoán trước gồm 5 bước để tán tỉnh một ai đó.

Bước 1: Nhìn nhau: Khi trong một không gian nào đó, người phụ nữ sẽ sử dụng mắt của mình để nhìn xung quanh căn phòng và tìm kiếm anh chàng nào đó mình cảm thấy thích thú nhất. Chờ đợi là cách chị em sẽ dùng để đợi cho đến khi anh chàng đó để ý thấy mình, rồi sẽ nhìn anh ta trong một khoảng thời gian chừng 5-6 giây.

 

 

Rồi cô nàng sẽ lạnh lùng quay đi chỗ khác. Khi thực hiện điều đó, sẽ làm cho đàn ông phải để ý ngược lại xem cô ta có nhìn lại mình nữa không. Hành động nhìn nhau này thì chị em phải thực hiện khoảng 3 -4 lần để đảm bảo người đàn ông biết chắc là có chuyện gì đó đang diễn ra. Và đây chính là bước khởi đầu, chào hỏi nhau của quá trình tán tỉnh nhau.

Bước 2: Mỉm cười: Người phụ nữ thể hiện sự chú ý của mình nhiều hơn qua việc mỉm cười một hoặc đôi ba lần. Những những nụ cười này chỉ là thoáng qua, rất là nhanh, với ý nghĩa là đang ưu tiên và bật đèn xanh cho anh chàng triển vọng nhất có thể tiếp cận gần hơn nữa.

 

 

Tuy nhiên, phần lớn người đàn ông lại không phản ứng thậm chí là làm ngơ trước những dấu hiệu này và tạo ra cảm giác rằng anh ta không chú ý đến mình.

Bước 3: Làm dáng: Những biểu hiện có thể dễ dàng bắt gặp là phụ nữ sẽ khoe những vùng nhạy cảm, hấp dẫn như cô ta ngồi thẳng lưng hướng và khoe bộ ngực về phía người đàn ông và bắt chéo chân hoặc đơn giản hơn là bắt chéo mắt cá chân là cách để làm nổi bật, khoe cặp chân đẹp của mình.

 

 

Nếu trường hợp phụ nữ đang đứng thì họ sẽ có biểu hiện nghiêng hông hoặc là nghiêng đầu sang một bên vai, để khoe cái cổ trần đầy hấp dẫn của mình. Thậm chí, cô ta nghịch tóc tới 6 giây, với ý nghĩa là đang sửa sang, chăm chút bản thân đẹp hơn vì người đàn ông của mình. Ngoài ra, cô ta cũng có thể có các biểu hiện như liếm môi, hất nhẹ tóc, vuốt thẳng quần áo và sửa ngay ngắn đồ trang sức. Khi đó, cách tốt nhất của người đàn ông là nên đáp trả lại các tín hiệu đó bằng cách như: đứng thẳng lên, chỉnh sử lại quần áo, hóp bụng vào, ưỡn ngực ra, vuốt tóc và thọc ngón cái vào thắt lưng. Biểu hiện quan trọng là cả hai người đều hướng rốn hoặc bàn chân hoặc toàn bộ cơ thể về phía nhau để thể hiện sự chú ý của nhau. 

Bước 4: Nói chuyện: Sau nhưng tín hiệu tán tỉnh từ hai người thì bước này người đàn ông sẽ tiến đến gần và cố tìm cách bắt chuyện với cô gái đó, về hình thức có thể dùng những câu sáo rỗng, cũ rích kiểu như: “Hình như tôi đã gặp cô ở đâu rồi đó?”. Mục đích chỉ đơn giản là làm tan biến những cảm giác về bầu không khí căng thẳng.

 

 

Bước 5: Đụng chạm: Khi ngồi nói chuyện với cô gái nào đó thì bạn đang nằm trong vùng riêng tư của cô ta. Vì thế, bạn nên thận trọng khi đụng vào cô gái đó, dù cho cô ta đã có cảm tình với bạn thì cũng lên thận trọng ở bước này. Nhưng thường thì cô ta sẽ là người chủ động chạm nhẹ vào cách tay một cách vô tình hoặc cố tình. Sau đó, mức độ động chạm sẽ được lặp lại để kiểm tra xem đối phương có hài lòng, thích thú với mức độ thân thiết, thân mật này hay không. Đó cũng là cách chứng minh rằng việc đụng chạm đầu tiên không phải là tình cờ.

 

 

 

Green Coffee Bean là gì ? Đó là một loại sản phẩm giảm cân, với chiết suất từ 100% thảo dược thiên nhiên, nguyên liệu chính gồm: hạt cafe xanh, vỏ gạo, silica,... Vậy cơ chế hoạt động và tác dụng của Green coffee bean như thế nào trong quá trình giảm cân? Những thông tin về sản phẩm Green coffee bean giảm cân dưới đây sẽ giúp các bạn có những cái nhìn tổng quan và khoa học nhất về sản phẩm này. Xem thêm về Green Coffee Bean tại đây

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics