0943.342.824
 vipmax rx

Dấu hiệu vô sinh nam giới

10/04/2013
Dấu hiệu vô sinh nam giới

Sự có mặt của một protein ít hay nhiều trong tinh dịch của một người đàn ông có thể quyết định đến việc anh ta có con hay không. Phát hiện mới, công bố trên tạp chí Molecular Medicine, có thể dẫn tới những cách kiểm tra khả năng sinh sản của đàn ông hoặc các cách tránh thai mới.

 

Các nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu y khoa Feinstein ở New York đã phân lập một chất có tên gọi macrophage migration inhibitory factor (MIF) trong các mẫu tinh dịch thu được từ 68 người đàn ông vô sinh và 27 người có hệ sinh sản khoẻ mạnh. Các mẫu được thu từ những người đàn ông sau một đợt kiêng khem quan hệ từ 3 đến 5 ngày và được các nhà khoa học phân tích ngẫu nhiên. Các nhà nghiên cứu tìm thấy những người vô sinh có hàm lượng MIF hoặc quá cao hoặc quá thấp. Trong khi đó, nhóm đàn ông khoẻ mạnh có hàm lượng chất này ở mức vừa phải.

 

Dấu hiệu vô sinh nam giới

 

MIF được phát hiện hơn 40 năm trước, đóng một vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch bằng cách thúc đẩy phản ứng viêm. Nó được các tế bào tinh hoàn sản ra và xuất vào tinh dịch. Các nghiên cứu khác cũng tìm thấy MIF đóng một vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của tinh trùng. Khoảng 15% các cặp vợ chồng cố gắng có thai lần đầu tiên gặp phải trục trặc. Khoảng 40% vấn đề vô sinh là do những rối loạn ở người chồng. Al-Abed và cộng sự đang cố gắng tìm hiểu những vấn đề phụ nảy sinh do MIF. “Bản thân MIF không phải là chất độc”, Al-Abed nói. 

In
Tin cùng loại

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics