0943.342.824
 vipmax rx

Địa chỉ giải phẩu thẩm mỹ âm đạo ở đâu?

11/06/2013
Địa chỉ giải phẩu thẩm mỹ âm đạo ở đâu?

 

Phụ nữ sau khi sinh con nhiều lần hay mức độ quan hệ tình dục trong đời sống chăn gối vợ chồng xảy ra thường xuyên hay các bạn gái cũng quan hệ ở mức độ nhiều cũng sẽ khiến cho phụ nữ dễ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, cửa mình hở, gây ra cảm giác không còn kích thích, hưng phấn hay cảm thấy "thoải mái" trong chuyện ấy như lúc trước khi gần gũi với nhau. Bản thân bạn tình hoặc chồng của mình cũng sẽ kém hứng thú khi đang ở những phút cao trào, bạn tình sẽ thấy mình như "đang đi vào khoảng trống" những lúc như thế sự hụt hẫng khiến hai người cảm thấy chuyện ấy không còn là món quà thú vị của cuộc sống ban tặng nữa.

 

 

Hiện nay chị em phụ nữ đang truyền tai nhau phương pháp giúp lấy nếu giữ hạnh phúc một cách hiệu quả chính là thẩm mỹ âm đạo nhưng đa số vẫn không biết địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo ở đâu tốt cũng như chưa hiểu rõ về phương pháp này? Đó là giải phẫu tái tạo lại âm đạo cho phụ nữ với mục đích là làm phục hồi chức năng của âm đạo và làm  gia tăng cảm giác cho cả hai khi quan hệ. Bạn sẽ có cảm giác mạnh trong quá trình co bóp là nhờ sự khít khao tương thích của âm đạo – dương vật trong việc cọ xát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khỏe tình dục cho cả hai mà đặc biệt là chị em phụ nữ.

 

Địa chỉ giảm phẩm thẩm mỹ âm đạo ở đâu?

 

Quá trình thực hiện phẩu thẫm mỹ se khít âm đạo: Sau khi gây mê hay gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành nối lại những cơ vòng của ống âm đạo, làm cho nó chặt và nhỏ lại, sau đó cắt bỏ những phần da, thịt thừa ra của âm đạo xuất hiện sau khi quan hệ nhiều lần hoặc sau nhiều lần sinh con, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, đẵ biệt có thể làm cho người phụ nữ dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Và thời gian cho một lần phẩu thuật thường kéo dài khoảng 2 giờ.  Âm đạo sẽ lành tương đối nhanh, các bạn nên lưu ý là trong thời gian hồi phục sức khỏe, không nên giao hợp hay khiêng vác các vật nặng. Bạn có thể hoạt động bình thường sau 2 tuần và giao hợp trở lại sau 6 tuần.

 

Địa chỉ giảm phẩm thẩm mỹ âm đạo ở đâu?

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản và tóm tắt quá trình phẩu thuật cho bạn của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ âm đạo. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc hãy về phẩu thuật thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo hãy đến bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Vậy bạn đã giải đáp được câu hỏi của mình ở trên về địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ âm đạo ở đâu tốt nhất cũng như những thông tin liên quan đến việc phẩu thuật.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics