0943.342.824
 vipmax rx

Điều trị xuất tinh sớm

10/07/2013
Điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm yếu sinh lý;là rối loạn tình dục phổ biến nhất ở đàn ông. Phần lớn đàn ông bắt đầu đời sống tình dục của mình như là những người bị xuất tinh sớm.. Sau đó, phần đông phát triển được khả năng kiểm soát  xuất tinh khi đã "dạn dày trận mạc". Tuy nhiên, có đến khoảng 30% đàn ông trưởng thành thường xuyên bị xuất tinh sớm. Cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào hiệu quả nhất một cách tự nhiên.


 

 

Hướng dẫn cách điều trị xuất tinh sớm

Tin tốt là chúng ta có thể hiểu được chứng xuất tinh sớm và thay đổi nó. Bạn có thể gia tăng sự thỏa mãn tình dục của bản thân và của người phối ngẫu bằng cách học kiểm soát xuất tinh. Thách thức là chúng ta sẽ phải đối mặt là tính phức tạp, đa nguyên nhân, đa chiều kích thích của xuất tinh sớm; và làm sao để tận hưởng niềm vui chăn gối với khả năng kiểm soát xuất tinh mới vừa "nâng cấp".

 

Để điều trị xuất tinh sớm thành công cần có sự kết hợp giữa việc nhận lãnh trách nhiệm cá nhân và hợp tác chặt chẽ giữa hai người. Hiểu rõ và thay đổi chứng xuất tinh sớm trước tiên là trách nhệm của Kenvin (người chồng). Monica (người vợ) không không gây ra rối loạn này và cũng không thể thay đổi dùm Kenvin. Cô chỉ có thể giúp anh một cách hết lòng, đánh giá một cách khách quan những thành tố trong chứng xuất tinh sớm của Kenvin và nghiêm túc tham gia vào quá trình thay đổi.

 

điều trị xuất tinh sớm

 

Có một số kỹ năng cốt yếu trong quá trình rèn luyện kiểm soát xuất tinh:


- Thư giãn thể lý:


Kỹ năng đầu tiên cần học là thả lỏng cơ thể khi hưng phấn tình dục. Sự thư giãn thể lý là nền mòng cho hoạt động chức năng tình dục lành mạnh của cơ thể.


- Xác định thời điểm "không thể quay lại"


Kỹ năng thứ hai cần học là xác định được điểm xuất tinh không thể tránh khỏi. Sau thời điểm đó, cực khoái (xuất tinh) không còn nằm trong tầm kiểm soát tự chủ. Thậm chí, nếu...bà mẹ vợ có bước nhầm vào hoặc có gì xảy ra một sự cố mà bình thường sẽ làm "tịt ngòi" hưng phấn thì lúc này người đàn ông vẫn "nhả đạn" như thường. Thực ra thời điểm "không thể quay lại" chính là khoảnh khắc khởi đầu của phản ứng cực khoái kéo dài chừng ba đến mười dây. Nhiều người ghi nhận rằng cảm giác mạnh mẽ nhất xuất hiện trước lúc xuất tinh chỉ một đến hai giây. Khả năng xác định được thời điểm "bất khả hồi đầu" này là cốt lõi trong những kỹ thuật chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.


- Điều chỉnh xuất tinh


Kỹ năng thứ ba cần học là điều chỉnh (kiểm soát) sự xuất tinh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn hai cách tiếp cận cơ bản là: "dung nạp kích thích" và "bão hòa khoái cảm". Với "dung nạp kích thích", bạn sẽ học cách duy trì sự hưng phấn cao độ mà không "bùng nổ". Với "bão hòa khoái cảm", bạn sẽ học cách tập trung vào những cảm giác của cơ thể, kiên nhẫn đón chào khoái cảm, rồi cho phép cơ thể trở nên thấm đẫm, tràn ngập với khoái cảm nhưng vẫn kiềm chế sự xuất tinh nhờ giữ được trạng thái thả lỏng cơ thể. Như thế, bạn sẽ  điều chỉnh (kiểm soát) được thời điểm xuất tinh.


điều trị xuất tinh sớm

 

- Hợp tác vì sự gần gũi - gắn bó


Kỹ năng thứ tư là sự hợp tác với người phối ngẫu. Phương pháp giải quyết xuất tinh sớm của chúng tôi sẽ có hiệu quả cao nhất khi bạn và người phối ngẫu biết hợp tác cùng nhau. Mục tiêu cuối cùng của những nỗ lực này là gia tăng sự gần gũi thoải mái và niềm vui đôi lứa.


- Gia tăng khoái cảm


Kỹ năng thứ năm là gia tăng khoái cảm, chứ không phải làm giảm bớt. Những "kỹ thuật bế tinh" dạng "tự biên tự diễn" nhấn mạnh vào việc phân tâm và ức chế khoái cảm; chẳng hạn như mang một lúc hai bao cao su, thoa kem gây tê vào quy đầu, làm tính nhẩm, đếm số hoặc có những ý nghĩ kháng "tình dục" kiểu như nghĩ về món nợ nào phải trả, nỗi lo toan về công việc phải hoàn thành,... Những mẹo vặt đó làm giảm khoái cảm nhưng không tăng cường khả năng kiểm soát xuất tinh, vì chúng chia cắt ý thức (gốc rễ của sự kiểm soát) với cảm giác và cơ thể. Hơn nữa chúng tiềm ẩn nguy cơ gây ra một rối loạn tình dục nghiêm trọng hơn - rối loạn cương chẳng hạn.


điều trị xuất tinh sớm

 

Có lẽ tiếp cận điều trị xuất tinh sớm của chúng tôi có vẻ "phản trực giác" với một số người, vì những bài tập sẽ đòi hỏi sự gia tăng khoái cảm tình dục (kể cả khoái cảm ở dương vật). Nhưng rồi bạn sẽ nhận thấy rằng: càng gia tăng ý thức thì khả năng kiểm soát xuất tinh càng thăng tiến. Chúng tôi nhấn mạnh việc nhấn mạnh những cảm xúc, cảm giác tình dục - chứ không phải dập tắt, làm "tê liệt" hay đè nén chúng.


Điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược tự nhiên

 

Ngoài những cách điều trị xuất tinh sớm bằng những bài tập ở trên thì quý ông cũng có thể kết hợp với môt số sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax hay Gravimax-Rx,... để đẩy nhanh quá trình và có một cách chống xuất tinh sớm tốt nhất cho bạn.

 

Đặc biệt Gravimax-RX hổ trợ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất dành cho đàn ông. Grvimax-RX của năm 2014 được điều chỉnh về lượng và chất thích hợp với thể trạng chung người Châu Á và riêng là người Việt Nam.

 

Thành phần Gravimax-RX

 thành phần Gravimax-RX

thành phần Gravimax-RX

Công dụng Graivimax-RX

 

Gravimax-RX - điều trị xuất tinh sớm

Gravimax-RX - điều trị xuất tinh sớm

 

Xem thêm chi tiết trang Gravimax-RX chính thức tại Việt Nam: 

Trên đây là các cách điều trị xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu được coi là hiệu quả nhất. Nếu bạn có những thắc mắc có thể liên hệ qua đường dây nóng 0938037010 gặp Mr. Tình để được tư vấn trực tiếp.

 

Điều trị xuất tinh sớm

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics