0943.342.824
 vipmax rx

Dương Vật Bị Cong

11/10/2014
Dương Vật Bị Cong

Dương vật bị cong qua trái, cong qua phải, cong xuống, cong lên trên khi cương có làm sao không? Dương vật bình thường là dương vật có thể làm tốt tất cả nhiệm vụ của nó như tiểu, quan hệ tình dục bình thường mà không có vấn đề gì gọi là dương vật bình thường. Dương vật hầu như đều bị cong một chút khi cương.Vậy dương vật bị cong nhưng hoạt động, làm tròn nhiệm vụ của mình thì không sao hết.

 

Dương vật bị cong qua trái, cong qua phải, cong xuống, cong lên trên khi cương mà làm tốt chức năng của nó thì không có vấn đề gì cả. Ngoại trừ một số trường hợp dương vật bị cong quá mức làm ảnh hưởng đến chức năng của nó như khi quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn, gây đau khi quan hệ tình dục thì cần được đến bác sĩ chuyên nam khoa để được tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị mổ để đưa cho dương vật trở lại bình thường.

Dương vật cương cứng

Dương vật cương thông thường được dùng để chị trạng thái dương vật được kích thích tình dục và trở nên cứng lên và nở to ra để sẳn sàng cho việc quan hệ tình dục, giao hợp. Tuy nhiên, không chỉ ở phái nam mới có sự cương cứng, phái nữ thể hiện rõ sự cương cứng ở núm vú và ở âm vật.

Sở dĩ dương vật cương cứng lên được là nhờ trung khu thần kinh điều khiển cho máu dồn xuống, lấp đầy các thể hang trong dương vật. Khi dương vật cương cứng, chiều dài và thể tích của nó có thể tăng gấp vài lần.

Nếu dương vật bị kích thích một thời gian mà vẫn không thể đạt được trạng thái cương cứng, thì đó là hiện tượng rối loạn cương dương. Hầu hết các trường hợp này là do vấn đề về tâm lí, một số do sức khỏe. Phương pháp điều trị chủ yếu là tâm lí, ngoài ra có thể dùng thêm một số thuốc đặc biệt như Vipmax, Cravimax, Gravimax-RX.

 

Dương vật cương cứng bình thường

Dương vật cương cứng bình thường

 

Dương vật cương và độ cong khi cương

Bảng sau đây cho thấy độ phổ biến về góc mà dương vật cương cứng tạo với bụng khi người đó đang đứng. 0º là khi dương vật nằm sát, song song thành bụng và chĩa thẳng lên trời. 90º là khi dương vật vuông góc với thành bụng và chĩa thẳng về phía trước còn 180º là khi nó chĩa xuống chân. Phổ biến nhất là chĩa về phía trước và hướng lên trên.

Độ phổ biến về góc cương

Góc (º) Độ phổ biến (%)
0–30 5
30–60 30
60–85 31
85–95 10
95–120 20
120–180 5

 

Dương vật bị cong như thế nào?

Bình thường dương vật của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng).  Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến chuyện sinh hoạt về sau. Bạn không nên quá lo lắng mà tìm cách uốn hay bẻ, gây chấn thương cho “cậu nhỏ” hoặc có thể làm cho “cậu nhỏ” bị gẫy. Chỉ khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

Dương vật bị cong

Dương vật bị cong

Dương vật bình thường

Dương vật được gọi là bình thường khi nó thực hiện tốt nhiệm vụ đi tiểu và sinh sản. Tất nhiên dương vật cũng có độ dài ngắn khác nhau giống như việc có người cao người thấp vậy, nhưng nhiều người lại mong muốn sở hữu một “cậu nhỏ” to dài thẳng vì theo họ như vậy mới chứng tỏ nam tính hùng dũng. Y học chỉ coi là ngắn nếu dương vật dài ít hơn 4 cm, còn về hình dạng, dương vật ít khi thẳng hoàn toàn mà thường hay bị lệch một chút.

Xem thêm

- Cấu tạo dương vật người đàn ông ( bộ phận sinh dục nam )

- Hình ảnh dương vật người đàn ông trưởng thành bình thường

- Bảng xếp hạng kích thước dương vật người đàn ông trên thế giới

- Người đàn ông có kích thước dương vật to nhất thế giới

 

Nguyên nhân dương vật bị cong

- Do di truyền.

- Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

- Do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, do kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

 

Nguyên nhân dương vật bị cong 

Nguyên nhân dương vật bị cong

Nguy hại của dương vật cong

Biểu hiện của người mắc bệnh dương vật cong là thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang. Về hình dáng, do cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại. Khi giao hợp, dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và khiến nam giới bị đau khi đưa “cậu bé” tiến lại “cô bé”. Khi bạn tình sờ vào dương vật, sẽ dễ dàng nhận thấy chỗ lồi chỗ lõm do các mảng xơ phát triển không đều, khiến nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

Vậy dương vật bị cong như thế nào cần phải mổ ?

Những bất thường của “cậu nhỏ” có thể do bẩm sinh hoặc hình thành trong quá trình phát triển của cơ thể. Trong đó cong bẩm sinh là hiện tượng khá thường gặp.

Đa số trường hợp chỉ cong nhẹ, không gây đau, không ảnh hưởng gì đến chức năng tiểu tiện, cũng như hoạt động tình dục, không cần điều trị gì. Tuy nhiên cũng có nhiều người bị cong quá mức, gây đau khi cương, ảnh hưởng đến chức năng và khó quan hệ tình dục. Phần lớn những “cậu nhỏ” này phải phẫu thuật để sửa thẳng lại.

Mổ chỉnh hình dương vật bị cong

Mổ chỉnh hình dương vật bị cong

Phương pháp mổ dương vật bị cong chỉnh hình

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật để nắn chỉnh “của quý” cong vẹo. Tại Bệnh viện Việt Đức áp dụng kỹ thuật của Yachia: rạch mở vật hang và khâu tạo hình lại vật hang. Ưu điểm của nó so với kỹ thuật khâu nếp gấp đơn thuần là hạn chế sự tái phát sau mổ.

Ngoài ra trong tất cả các nghiên cứu tạo hình vật hang dương vật đều rất chú ý tới chiều dài của "cậu nhỏ" sau mổ, bởi sau tạo hình vật hang có hay không rạch mở đều làm ngắn dương vật. Kỹ thuật của Yachi đã giảm thiểu điều này bằng cách thực hiện thêm động tác cắt dây chằng mu dương vật.

Đặc biệt những bệnh nhân này sau phẫu thuật không gặp tình trạng “cậu nhỏ” tái phát cong trở lại. Sau mổ, gần 85% số bệnh nhân đã đạt được độ cong dưới 10 độ.

Cong lệch dương vật thường không ảnh hưởng gì tới chức năng sinh hoạt và chỉ khi dương vật lệch trên 25 độ làm khó tiểu và khó “quan hệ” thì mới cần mổ sửa thẳng lại. Điều quan trọng đối với dương vật cũng như đối với nhiều bộ phận khác của cơ thể là nó có hoàn thành tốt chức năng mà “ông trời” giao phó hay không.

Cải thiện kích thước dương vật, kéo dài dương vật không cần phải phẩu thuật

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics