0943.342.824
 vipmax rx

Chị em nghĩ gì khi nam giới có dương vật nhỏ và ngắn

15/03/2018
Chị em nghĩ gì khi nam giới có dương vật nhỏ và ngắn

Nữ giới nghĩ gì về dương vật của nam giới, dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không, và tại sao dương vật nhỏ đây chính là một chủ đề vĩnh viễn không lỗi thời. Dương vật nhỏ có thể có con không? Vâng có thể. Đây có phải là điều mà bạn đang thực sự quan tâm? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi nữ giới nói về kích thước dương vật thì có tới 84% các chị em đều bằng lòng với kích thước dương vật của người họ yêu mặc cho người ấy dương vật nhỏ nhất thế giới đi chăng nữa.

 

 

Trên thực tế thì những người mà có vẻ quan tâm đến mức gọi là thái quá lại chính là nam giới, cứ như thể dương vật là tất cả những gì anh ta có, và anh ta sẽ trắng tay nếu anh ta có dương vật nhỏ bẩm sinh và luôn đặc câu hỏi dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không, suy nghĩ tìm cách làm to dương vật không sai nhưng nếu quá độ thì cũng không tốt và hầu hết các chị em đều không muốn người họ yêu luôn sống trong đau khổ hay mất tự tin. Chính vì vậy mà trong ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau phân tích xem chị em nghĩ gì khi nam giới có dương vật nhỏ và ngắn, và cuối buổi phân tích này chúng tôi sẽ gởi đến bạn một bài viết hướng dẫn chuyên sâu cách làm to dương vật bằng tay hoàn toàn miễn phí dễ dàng áp dụng ngay tại nhà. Nào bắt đầu nhé.

 

Đừng nóng hãy nghe tôi nói này. Kích thương dương vật nhỏ hay lớn của các anh thì đối với chị em nó đóng vai trò rất quan trọng và tuyệt vời đấy, tuy nhiên vẫn có một lượng thiểu số các chị em ngoài kia cũng giống như anh em luôn luôn quan tâm và đánh giá cao dương vật to và chê bai dương vật nhỏ ngắn. Vâng có thể bạn có dương vật nhỏ bẩm sinh, hay nhỏ đến mức dưới cả tiêu chuẩn trung bình, chỉ vừa đủ để có thể phân biệt nam hay nữ không vấn đề gì cả. Theo chúng tôi phỏng vấn các chị em thì có rất nhiều chị em đều nói là dương vật nhỏ , to đều là thứ yếu, cái quan trọng là cách và nơi mà bạn sử dụng có thể mang lại cho chị em sự sung sướng tuyệt đỉnh và giao hợp hoàn hảo và khiến buổi quan hệ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn mới là điều chính yếu.

 

dương vật nhỏ và ngắn 5

 

Nào bây giờ chúng ta hãy cùng xem các chị em nghĩ gì khi nam giới có dương vật nhỏ và ngắn nhé. Công tác viên của chúng tôi đã yêu cầu 1 vài chị em ( dấu mặt vì đây là vấn đề nhạy cảm mà ) chia sẽ suy nghĩ và ý kiến của họ về cuộc tranh luận kích thước dương vật nhỏ hay to chị em thích cái nào hơn và nó có quan trọng không.Nào bây giờ chúng ta hãy cùng xem các chị em nghĩ gì khi nam giới có dương vật nhỏ và ngắn nhé. Công tác viên của chúng tôi đã yêu cầu 1 vài chị em ( dấu mặt vì đây là vấn đề nhạy cảm mà ) chia sẽ suy nghĩ và ý kiến của họ về cuộc tranh luận kích thước dương vật nhỏ hay to chị em thích cái nào hơn và nó có quan trọng không. Và chúng tôi đã yêu cầu các chị em hoàn toàn trung thực khi chia sẽ về vấn đề này, vì 1 vài lý do cá nhân nên chúng tôi xin che mặt các chị em đi. Nào cùng đến với suy nghĩ của các chị em về kích thước dương vật nhỏ hay to mới quan trọng.

 

CHỊ EM NGHĨ GÌ VỀ DƯƠNG VẬT NHỎ CỦA NAM GIỚI

Chị Kazuhi Aoi (31 USA)

dương vật nhỏ và ngắnOh tôi không muốn nói quá sâu về vấn đề này, nhưng tôi chỉ có thể nói rằng đối với tôi thì dương vật nhỏ và ngắn không quan trọng, quan trọng là nó phải to và mập về chu vi.

 

 

Chị Kajun Faycott (25 JP)

dương vật nhỏ và ngắn 1Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng kích thước dương vật to hay nhỏ hay nhỏ bẩm sinh là điều quan trọng, đối với tôi thì miễn là anh ấy có kỹ thuật và trình độ cao là được rồi. Nhưng nếu mà dương vật to nữa thì càng tốt nhưng nếu to và dài quá thì tôi không thể chịu nổi.

 

Chị Anna ( 30 FR )

dương vật nhỏ và ngắn 2Vâng đối với tôi thì tôi không thích dương vật nhỏ và ngắn, vì nó không tuyệt chút nào cả, nhưng nếu nó quá lớn thì nó sẽ gây đau rát rất nhiều. Và hơn thế nữa những nam giới có dương vật lớn thường có kỹ thuật khá tệ họ không thực sự nỗ lực để khiến đối tác hài lòng và lên đỉnh. Vì vậy tôi thích một anh chàng vừa có dương vật to vừa phải vừa tinh ranh và kỹ thuật điêu luyện hơn.

 

Chị Ruby (19 SG)

dương vật nhỏ và ngắn 3Đối với tôi nó chắc chắn là một vấn đề to lớn, tôi chỉ thích những anh chàng có dương vật dài và mập hơn, vì nó sẽ mang lại cho tôi cảm giác tuyệt vời mà tôi luôn mơ mọng giống như được hòa làm một với người mình yêu. Nhưng cũng phải nói rằng nếu được chọn thì tôi sẽ chọn anh chàng vừa mập vừa dài vừa phải thôi vì quá to sẽ rất đau cho tôi.

 

Chị Noel Vermillion (22 JP)

dương vật nhỏ và ngắn 4Kích thước dương vật nhỏ hay to không quá quan ntrọng đối với tôi, vì cho dù là to hay nhỏ khi đi vào tôi đều cảm thấy sướng cả, nhưng đó không phải là tất cả, điều quan trọng chính kỹ thuật lưỡi của một người đàn ông. Bạn hiểu tôi nói gì chứ.

Trên đây chính là 5 chị em nổi bật nhất trong tổng số 25 chị em mà chúng tôi đã phỏng vấn chị em nghĩ gì khi nam giới có dương vật nhỏ và ngắn, thì chắc rằng qua những ý kiến của các chị em thì chắc rằng các bạn đã hiểu được đôi chút và sơ bộ cũng có thể nhận ra rằng chị em có quan trọng hóa vấn đề dương vật nhỏ hay không. Tuy nhiên nếu các bạn muốn xem hết ý kiến của 25 chị em thì chúng tôi có để Clip phỏng vấn 25 chị em ở dưới đây mời các bạn theo dõi.

 

>>> CLIP PHỎNG VẤN CHỊ EM NGHĨ GÌ KHI NAM GIỚI CÓ DƯƠNG VẬT NHỎ <<<

 

 

 

 

 

DƯƠNG VẬT NHỎ CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG - CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG

Chị em có thích dương vật lớn hay không, và có ghét dương vật nhỏ không? Điều này không quan trọng. Nữ giới rất phức tạp, đôi khi 1 dương vật lớn vẫn xách dép cho 1 dương vật nhỏ nhưng hội đủ kỹ thuật có thể khiến phụ nữ khóc thét vì cực khoái nhiều lần. Trên thực tế thì 1 dương vật có kích thước khủng có thể khiến chị em đau rát và ngăn cản sự lên đỉnh của chị em rất nhiều.

Nhiều chuyên gia tình dục học cùng các soái ca có kinh nghiệm tình trường đều khẳng định rằng phụ nữ thường lên đỉnh và gặp cực khoái nhiều hơn khi quan hệ bằng miệng hoặc kích thích bằng tay hoặc thậm chí là máy rung. Từ đó có thể thấy kích thước dương vật to hay nhỏ không quan trọng và quan trọng là kỹ thuật.

Vấn đề còn lại bây giờ là giải quyết vấn đề tâm lý khiến cho nhiều anh em thắc mắc rằng dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì không , có quan hệ được không, hay dương vật nhỏ có thể có con không. Nếu đây thật sự là vấn đề của bạn thì chúng tôi xin khẳng định rõ ràng rằng dương vật nhỏ hoàn toàn có thể có con và hoàn toàn có thể đạt cực khoái khi quan hệ. Tuy nhiên có một vài trường hợp dương vật nhỏ là triệu chứng của một vài căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim. Một vấn đề gọi là rối loạn cương dương (ED) có thể là do dòng máu chảy kém đến dương vật. Nếu bạn có ED, bác sĩ sẽ biết kiểm tra những vấn đề khác, và nếu bạn phát hiện vấn đề này sớm thì nó sẽ giúp ít rất nhiều cho bác sĩ chữa cho bạn.

Một số triệu của chứng dương vật nhỏ ảnh hưởng đến sức khỏe

1. Rối loạn cương dương (ED)

2. Đau buốt dương vật khi cương cứng (Priapism)

3. Hẹp bao quy đầu (Phimosis)

4. Dương vật cong quá độ (Peyronie’s disease)

5. Chấn thương dương vật.(Penis trauma)

6. Bệnh lây nhiểm qua đường tình dục.(STIs).

 

Từ những thông tin mà chúng ta phân tích nãy giờ thì chúng ta có thể rút ra 1 kết kuận rằng "Thông thường khi phụ nữ phàn nàn về một dương vật nhỏ, nếu như bạn kỹ thuật tồi." Còn nếu bạn có kỹ thuật đỉnh cao thì dương vật nhỏ không thành vấn đề. Và đa phần thì nam giới quá coi trọng và hoang tưởng về kích thước dương vật càng to càng tốt mới có thể khiến các nàng thỏa mãn. Thì chúng tôi khuyên bạn rằng bạn nên dành thời gian nghiên cứu các kỹ thuật và tư thế quan hệ mới và rèn luyện chúng thì chắc chắn và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn muốn cải thiện làm to dương vật thêm 1 chút vừa phải thì chúng tôi xin gởi đến bạn  bài viết hướng dẫn chuyên sâu cách làm to dương vật bằng tay hoàn toàn miễn phí dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.
 
 

 

Ngoài ra có một số triệu chứng rõ rệt khác khi dương vật của bạn có các vấn đề về sức khỏe

Dấu hiệu màu đen và xanh trên dương vật của bạn (bầm tím)

Dương vật hoàn toàn không có cảm giác khi chạm vào.

Có nước màu vàng sệt giống kẹo mạch nha rỉ ra ở đầu dương vật.

Và cảm giác phỏng nóng khi vào phòng tắm.

Nóng rang và chảy máu khi chỉ vừa mới quan hệ.

 

Với những bài tập và thực phẩm làm to dương vật mà chúng tôi cung cấp cho các bạn thì các bạn có thể làm to dương vật thêm, đảm bảo rằng với các bài tập này kết hợp với kỹ thuật điêu luyện và các tư thế quan hệ mới lạ thì bạn sẽ dễ dàng khiến cho nàng phải khóc thét lên vì sung sướng. Tuy nhiên chúng tôi cũng thành thật khuyên bạn 1 điều là đừng vì bạn có dương vật nhỏ và ngắn hay dương vật nhỏ bẩm sinh mà suốt ngày buồn rầu thắc mắc dương vật nhỏ thì phải làm sao hay dương vật nhỏ có quan hệ được không , chúng tôi xin đảm bảo rằng là dù cho dương vật nhỏ thì bạn vẫn hoàn toàn có thể quan hệ lên đỉnh và có con bình thường. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết chị em nghĩ gì khi nam giới có dương vật nhỏ và ngắn này của chúng tôi tại trang zex.vn.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics