0943.342.824
 vipmax rx

Giải thích: tại sao chồng thích hôn chỗ kín phụ nữ ?

09/08/2016
Giải thích: tại sao chồng thích hôn chỗ kín phụ nữ ?

Gần đây trên các cộng đồng phụ nữ hay các hội trên facebook thường xuyên xuất hiện câu hỏi: “tại sao chồng thích hôn chỗ kín”, “mỗi lần “yêu” chồng đòi hôn chỗ ẤY” hay “chồng thích hôn vùng kín có sao không”

 

Lý giải tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ?

 

Có thể việc chồng thích hôn vùng kín làm cho chị em phụ nữ sẽ rất phấn khích!

Rất nhiều câu hỏi giữa các bà vợ với nhau và cả những bạn gái mới cưới về lâp hẳn một nhóm, hội xin tư vấn chuyện tình yêu và giới tính. Cụ thể thể là vấn đề ở nhiều cô gái cảm thấy sợ với vấn đề khi thấy chồng thích hôn vào chỗ kín khi quan hệ: ” Chồng em cứ suốt ngày thích hôn vào chỗ kín khi quan hệ, liệu có sao không khi em thấy hơi mất vệ sinh và không biết có mẹ nào giống em như thế? “.

Vấn đề tưởng đơn giản bình thường những khi câu hỏi đặt ra dường như rơi đúng tâm tư ở nhiều cô gái lên đã tạo lên một dư trấn lúc đó khi có hàng nghìn những comment và hàng trăm thành viên nữ giới chia sẻ kiến thức của mình khi trải qua chuyện này.

 

Xoay quanh những vấn đề hôn nhân gia đình cùng chúng tôi. Nổi bật nên ở một số bình luận đáng chú ý tại saochồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ như: “ Hầu như ngày nào chòng tôi cũng hôn vào chỗ đó của tôi.Tôi khá là thích với màn khởi động này, tôi cảm thất rất hạnh phúc vì đựoc chồng tôi chiều chuộng hết lòng theo ý tôi mỗi khi tôi muốn anh ấy làm việc đó với nhiều tư thế khác nhau.

 

 

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 20 năm nay ,chúng tôi quan hệ như thế hàng ngày mà vẫn khỏe mạnh bình thường”. “ Ông chồng nào mà không hôn thì mới là bệnh riêng tôi nghĩ bạn cứ để ông xã làm vậy lúc không cho ổng nổi điên lên thì mệt còn bạn thì Vài ba lần là thích ngay cho mà xem he he.chào bạn nhé”. “Khẩu dâm hiện nay đang rất được ưa chuộng đó bạn ạ, nó tốt cho sức khỏe của hai người và ngày ngày gắn bó tình cảm vợ chồng hơn .

Tuy nhiên không quan hệ trong những ngày đèn đỏ của chị em”. “Sướng muốn chết luôn chứ ở đó mà ghê?”. “Trời ạ,còn chồng mình thì nhất định không có chuyện ấy, đến chạm vào ổng còn chẳng bao giờ huống gì là hôn. Nhiều lúc thấy cũng chán chán vì nghe đứa bạn cùng chỗ làm nó kể vợ chồng nó làm vậy thích lắm, mình với chồng cũng quan hệ bằng miệng cho ổng mà ổng không quan hệ bằng miệng lại cho mình gì sất, thấy ghét”. “Mỗi lần mà bạn trai em hôn là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi. hehe”.

 

>> Xem thêm:

  tư thế quan hệ vợ chồng? 

Thủ dâm nữ - Cách tự thỏa mãn

Quan hệ khi mang thai - 3 điều phải biết

 

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics