0943.342.824
 vipmax rx

Giảm khoái cảm ở phụ nữ - Tại sao lại như thế?

05/04/2013
Giảm khoái cảm ở phụ nữ - Tại sao lại như thế?

 

 Về vấn đề giảm khoái cảm ở phụ nữ là điều hoàn toàn sự thật và có rất nhiều trường hợp này nhưng chỉ gì do chị em ngại cảm thấy đây là một vấn đề khá nhạy cảm nên chẵn ai thổ lộ . Sao đây là một số thống kế về vấn đề giảm khoái cảm ở phụ nữ . Một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi Hiệp hội Phẫu thuật Anh đã chỉ ra 2/3 số phụ nữ gặp khó khăn về vấn đề tình dục khiến họ không còn hứng thú trong khi quan hệ hoặc nhiều khi muốn mà không thể “giải tỏa”.

 

 

Bệnh suy giảm khoái cảm ở phụ nữ (FSD) xảy ra khi phụ nữ không thấy hứng thú thậm chí còn muốn tránh xa tình dục. Ví dụ khi mang thai, khi căng thẳng thần kinh, nỗi lo thường trực. Nguyên nhân gây bệnh rất đa dạng, cả về yếu tố tâm lý lẫn thể chất.

 

Nguyên nhân thực thể: Bộ phận sinh dục bị bệnh hay có biến đổi làm giảm cảm xúc, gây ra đau đớn, chẳng hạn như polepe cổ tử cung, u, viên nhiễm âm đạo,…

 

 

Nguyên nhân tâm lý: Do một chấn động nào đó sinh ra quan niệm sai trái là ghê sợ việc tiếp xúc thân xác, do không thích, thậm chí ác cảm với bạn tình, do căng thẳng bởi những vấn đề đời sống hoặc trầm cảm do thuốc.

 

Ngoài yếu tố khách quan, bệnh suy giảm khoái cảm ở phụ nữ còn do quá trình suy giảm testosterone, đây là loại hormone được sản xuất ra trong buồng trứng và trong tuyến thượng thận. Nếu cắt bỏ buồng trứng thì testosterone sẽ không còn làm được chức năng vốn có và hậu quả ham muốn tình dục giảm hẳn.

 

Người muốn tình dục trở thành tuyệt vời hay say đắm cần nhiều điều kiện: có chuẩn bị, dành nhiều thời gian cho khúc dạo đầu trước khi có quan hệ tình dục thực sự; trong bối cảnh an toàn, có vai trò chia sẻ của cả 2 người...

 

Chức năng tình dục cũng sẽ bị ảnh hưởng khi xảy ra những sự cố trong đời sống: khi sinh đẻ, sang chấn tâm lý, xáo trộn nhiều trong đời sống... và nhất là những xung đột nho nhỏ nhưng không được giải quyết và tích lũy dần.

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics