0943.342.824
 vipmax rx

Gợi ý sử dụng nước hoa gợi cảm nhất

08/04/2013
Gợi ý sử dụng nước hoa gợi cảm nhất

 

Chọn nước hoa gợi cảm có mùi hương phù hợp với từng người đã rất khó khăn, tuy nhiên để sử dụng nước hoa gợi cảm chúng sao cho đúng cách và hiệu quả còn khó khăn hơn. Sau đây là một số gợi ý sử dụng nước hoa gợi cảm thêm nồng nàn và quyến rũ.

 

 

 

Hương thơm quyến rũ, gợi tình

 

Bạn nên chọn hương nước hoa dựa theo hoàn cảnh, thời gian và thời tiết để có thể trở nên nóng bỏng nhất. Trong một buổi hẹn tối, bạn nên sử dụng những loại nước hoa có mùi thơm gợi cảm, mạnh mẽ và sâu hơn so với nước hoa ban ngày. Nhiệt độ sẽ làm cho nước hoa tỏa hương tốt hơn, do đó, trong thời tiết nóng, bạn chỉ nên sử dụng những hương thơm dịu mát và thanh, để tránh cơ thể tỏa hương quá nồng nhé!

 

 

Sử dụng nước hoa đúng cách

 

Nên xịt (bôi) nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất (những nơi mạch máu nổi lên rõ nhất) như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí cả phần khoeo chân. Đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khuyếch tán hương thơm tốt nhất. Nhiều người cho rằng nên xức nước hoa vào sau tai nhưng thực ra nếu bạn xức nước hoa vào sau gáy sẽ hiệu quả hơn nhiều.

 

Trước khi ra nắng bạn không nên dùng nước hoa vì những thành phần nhạy cảm với ánh sáng trong dầu thơm có thể gây hiện tượng cháy nắng và để lại những vết nám rất khó mờ trên da bạn. Bạn cũng không nên xịt nước hoa trực tiếp trên quần áo vì nó có thể làm hư quần áo, nhất là với chất liệu vải tơ tằm, vải tổng hợp và lông thú.

 

 

Lựa chọn hương thơm phù hợp

 

Khi chọn mua một chai nước hoa, hãy xịt thử chúng lên da của bạn! Có thể bạn rất thích nước hoa của cô bạn thân, nhưng bạn có biết mỗi mùi hương khi tiếp xúc với da đều cho ra những sắc độ hương khác nhau, do đó chỉ khi thử trên cơ thể, bạn mới có thể biết được hương thơm đó có thực sự phù hợp với mình.

 

Một mùi hương với hương thơm tự nhiên của cơ thể sẽ phù hợp với bạn nhất giúp bạn tự tin và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

In

SHOP ZEX.VN ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM HỖ TRỢ VỀ SINH LÝ NAM NỮ CHÍNH HÃNG

ĐIỆN THOẠI:  0943.342.824 (HCM) - 093.803.7010 ( HN)

HỔ TRỢ: 24/7 ( Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng - Nhận hàng mới trả tiền)

ĐỊA CHỈ 1: TP. HCM: Địa chỉ đối diện Vincom Quang Trung, P10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ 2: Hà Nội: 69/96 Hoàng Mai - Hà Nội

ĐẶC BIỆT Trong nội thành giao trong vòng 3 giờ làm việc.

WEBSITE: www.zex.vn

gel titancach chong xuat tinh som | hammer of thor là gì | Winmax Plus | Thực phẩm làm to dương vật | cách làm to dương vật bằng tay tự nhiên miễn phí

analytics